ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ความสำคัญของการซื้อ ประกันโรคร้ายเบี้ยคงที่ ทางเลือกของคนรอบคอบ

เริ่มโดย nemophilanie, 02:37 น. 02 พ.ย 66

nemophilanie

   สำหรับคนที่ใช้ชีวิตอย่างวางแผนรอบคอบ ไม่อยากเป็นภาระลูกหลาน จะไม่คิดว่าการ ซื้อประกันออนไลน์ เป็นเรื่องสิ้นเปลือง อีกทั้งอายุที่มากขึ้น โรคร้ายต่าง ๆ มีโอกาสเกิดขึ้นได้มากกว่าเดิม ความไม่แน่นอนจึงเกิดขึ้น การทำประกันช่วยให้อุ่นใจกว่า เพราะหากเกิดเป็นโรคร้ายขึ้นมา เช่น โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง หรือโรคมะเร็ง กรมธรรม์ที่มีจะช่วยคุ้มครองชดเชยเงินให้ ดังนั้นหากคุณคิดว่าวันนี้ชีวิตของคุณเริ่มมีความเสี่ยงและอยากมีเงินสำรองไว้ดูแลยามป่วยไข้ ควรเริ่มต้นทำประกันโรคร้ายไว้ตั้งแต่ตอนนี้ แต่ก่อนจะไปทำประกันนั้น เรามาดูความสำคัญของการทำประกันภัยโรคร้ายแรงไปพร้อมกัน
•   ลดค่าใช้จ่ายในการรักษา หากวันไหนเกิดไม่สบายขึ้นมาหรือตรวจพบโรคร้ายยากจะรักษา การที่มี ประกันโรคร้ายแรง ของ SCB Protect จะช่วยคุณในเรื่องค่าใช้จ่าย โดยที่ไม่ต้องควักเงินส่วนตัวออกค่ารักษาเองหรือรบกวนคนรอบข้าง
•   เมื่อป่วยจะได้รับการดูแลที่ดี พร้อมนำนวัตกรรมการรักษามาดูแลคุณ ต้องยอมรับว่าการได้รับการดูแลรักษาจากแพทย์ พร้อมกับมีนวัตกรรมดี ๆ มาช่วย คุณมีโอกาสรอดมากกว่าคนอื่นที่ไม่มีประกัน ซึ่ง ประกันโรคร้ายเบี้ยคงที่ จะมาเป็นตัวช่วยและมอบความอุ่นใจให้แก่คุณ
•   เป็นแผนสำรองในอนาคต สำหรับยุคที่สภาพแวดล้อมแย่ ถือเป็นปัจจัยที่ทำให้สุขภาพแย่ลงไปเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควันจากยานพาหนะ ความเครียด อาหารการกิน แม้ว่าจะดูแลตัวเองดีแค่ไหนก็อาจส่งผลต่อสุขภาพของเราได้
•   การเงินมีระบบมากขึ้น การจ่ายเบี้ยประกันจะเป็นแบบชำระจ่ายปีละครั้ง และมีเบี้ยคงที่คราวละ 5 ปี ทำให้คุณวางแผนการเงินล่วงหน้าได้ชัดเจน อีกทั้งเมื่อเกิดป่วยหรือไม่สบาย เงินชดเชยจากกรมธรรม์ประกันภัยจะมาช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายในอนาคต ลดผลกระทบต่อการเงินส่วนอื่น ๆ
•   การทำ ประกันมะเร็ง หรือประกันสุขภาพโรคร้าย สามารถนำไปใช้ในการลดหย่อนภาษีได้ เมื่อทำประกันสุขภาพเอาไว้จะมาช่วยลดค่าใช้จ่ายส่วนนี้ลงนั่นเอง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลายคนเลือกทำประกันชีวิตและหรือประกันสุขภาพไว้ ได้ประโยชน์สองด้าน ทั้งความคุ้มครองและการลดหย่อนภาษี

   จากข้อมูลข้างต้น จะเห็นได้ว่าการทำ ประกันโรคร้ายเบี้ยคงที่ มีความสำคัญอย่างมาก เมื่อเปรียบเทียบระหว่างค่าเบี้ยประกับกับทุนประกัน เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับอนาคตที่ไม่คาดคิด ยิ่งในผู้สูงอายุหรือคนที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมลพิษ ทำงานหนักหรือไม่มีเวลาดูแลสุขภาพ หากไม่สามารถเลี่ยงได้ การ ซื้อประกันออนไลน์ ไว้ก็ถือเป็นการวางแผนสำรอง หากวันหน้าเกิดป่วยเป็นโรคร้ายแรง ก็จะได้รับเงินก้อนชดเชยจากประกัน ซึ่งช่วยให้มีทางเลือกเข้ารักษากับโรงพยาบาลชั้นนำและทันสมัย อุ่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่ดี