ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

คนรักสุขภาพเฮ ไฟรอบอ่างน้ำเขาคอหงส์กลับมาส่องสว่างอีกครั้ง

เริ่มโดย กิมหยง, 21:55 น. 09 พ.ย 66

กิมหยงเทศบาลนครหาดใหญ่ ซ่อมบำรุงไฟส่องสว่างรอบอ่างเก็บน้ำกลางเขาคอหงส์ 3 อ่าง กลับมาใช้งานได้แล้ว สว่างไสวด้วยเสาไฟ LED เกือบ 100 ต้น เหมาะสำหรับเดิน-วิ่งออกกำลังกาย ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศดี ไม่มีรถวิ่งรบกวน

หลังจากเทศบาลนครหาดใหญ่ ปรับปรุงถนนรอบอ่างเก็บน้ำกลางเขาคอหงส์จำนวน 3 อ่าง เพื่อให้ประชาชนได้ใช้ประโยชน์เดินวิ่ง ออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติ แต่เกิดปัญหาไฟส่องสว่างใช้งานไม่ได้มาระยะหนึ่ง ล่าสุดได้ซ่อมบำรุงเสร็จเรียบร้อยแล้ว ถนนรอบอ่างเก็บน้ำทั้ง 3 อ่าง ระยะทางรวมประมาณ 1.5 กิโลเมตร สว่างไสวด้วยเสาไฟ LED เกือบ 100 ต้น ติดตั้งตามแนวถนน  แสงไฟสว่างเพียงพอสำหรับเดิน-วิ่งออกกำลังกายยามค่ำคืนถนนรอบอ่างเก็บน้ำเขาคอหงส์ เป็นถนนปิดไม่มีรถวิ่งรบกวน มีความลาดชันกำลังดี ไม่สูงเกินไป เหมาะสำหรับเดิน-วิ่งออกกำลังกาย ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศดีมาก มองเห็นทิวทัศน์ของอ่างเก็บน้ำ บางจุดสามารถเห็นวิวของตัวเมืองหาดใหญ่ ถนนรอบอ่างเก็บน้ำเขาคอหงส์ ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่  เปิดบริการตั้งแต่เวลา 05.00-20.00 น. ประชาชนสามารถเข้ามาใช้บริการออกกำลังกายได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ขอบคุณท่านเลขา ปาล์ม ช่วยประสานงานและติดตามจนทำให้ไฟกลับมาส่องสว่างอีกครั้ง
https://news.gimyong.com/article/16514


สร้าง & ฟื้นฟู

ตอบกลับอย่างรวดเร็ว

ชื่อ:
การยืนยัน:
กรุณาเว้นช่องนี้ว่างไว้:
พยัญชนะไทยรองตัวสุดท้าย:
shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง