ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

กระจายความเสี่ยงโรคร้ายด้วย ประกันโรคร้ายออนไลน์ ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

เริ่มโดย nemophilanie, 23:42 น. 09 พ.ย 66

nemophilanie

คุณคิดว่า 3 โรคร้ายที่คร่าชีวิตคนไทยมีอะไรบ้าง? เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องนึกถึงโรคมะเร็ง โรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดในสมองอย่างแน่นอน ซึ่งจากสถิติข้อมูลสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทยในปี 2563 พบว่าอันดับ 1 คือโรคมะเร็งทุกชนิด ลำดับที่ 2 โรคหลอดเลือดในสมอง ลำดับ 3 ปอดอักเสบ ลำดับ 4 โรคหัวใจขาดเลือด และอุบัติเหตุจากการคมนาคมขนส่งทางบกมาเป็นลำดับที่ 5 สำหรับปี 2564 สำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ รายงานว่า มะเร็งก็ยังคงมาเป็นอันดับหนึ่ง ตามด้วยโรคหลอดเลือดในสมอง ปอดบวม หัวใจขาดเลือด และเบาหวาน จึงจะเห็นได้ว่าโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดในสมอง และโรคหัวใจขาดเลือด เป็น 3 โรคร้ายต้นเหตุการเสียชีวิตของคนไทยในลำดับต้น ๆ
โรคมะเร็ง 90% ของโรคมะเร็งเกิดจากปัจจัยภายนอกอย่างพฤติกรรมการใช้ชีวิต เช่น รับประทานอาหารประเภทเนื้อสัตว์ปิ้งย่าง ทอด มีไขมันสูง หรือรับประทานอาหารซ้ำ ๆ สูบบุหรี่ ดื่มสุรา ความเครียด ขาดการออกกำลังกาย ได้รับรังสีหรือสารพิษ มีความบกพร่องของระบบภูมิคุ้มกัน เกิดการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย หรือพยาธิ
โรคหลอดเลือดหัวใจ เกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย อาทิ รับประทานอาหารที่มีไขมันสูง เครียด ขาดการออกกำลังกาย ดื่มแอลกอฮอล์หรือสูบบุหรี่เป็นประจำ มีภาวะน้ำหนักเกินเกณฑ์หรือเป็นโรคอ้วน พักผ่อนน้อย รับประทานผัก-ผลไม้น้อย รวมทั้งเกิดขึ้นได้จากพันธุกรรม นอกจากนี้แล้วโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง และโรคไขมันในเลือดสูง ต่างเป็นตัวเร่งให้เกิดโรคหลอดเลือดหัวใจได้ง่ายและเร็วขึ้น
โรคหลอดเลือดสมอง หรือ Stroke สาเหตุเกิดจากโรคประจำตัว เช่น โรคความดันโลหิตสูง โรคไขมันในเลือดสูง โรคอ้วน โรคไต รวมทั้งพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ไม่เหมาะสม เช่น รับประทานอาหารไขมันสูงหรือเค็มจัด ขาดการออกกำลังกาย ความเครียด สูบบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ
ปัจจัยเสี่ยงของ 3 โรคร้ายดังกล่าวอยู่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด ซึ่งแต่ละโรคก็ต้องใช้เงินจำนวนมากในการรักษาพยาบาล ประกันโรคร้ายแรง จึงเป็นทางเลือกในการกระจายความเสี่ยงเพื่อให้คุณได้อุ่นใจในการใช้ชีวิต
SCB Protect ประกันออนไลน์ จากไทยพาณิชย์ ให้คุณคุ้มค่าด้วย ประกันโรคร้ายแรง เบี้ยคงที่ เลือกความคุ้มครองได้หลายแบบตามต้องการ ทั้ง ประกันมะเร็ง ประกันโรคที่เกี่ยวกับหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง หรือจะเลือกดูแล ประกันโรคร้ายแรง แบบรวมก็ได้ ซึ่งมีจุดเด่นดังนี้
-   ให้ความคุ้มครองอย่างเต็มที่และครอบคลุมทุกระยะของโรค อาทิ ประกันโรคร้ายแรง อีซี่ อี-ฮาร์ท เมื่อตรวจพบโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือดรับเงินก้อนทันทีสูงสุดถึง 2 ล้านบาท เพื่อให้คุณเลือกรับการรักษาได้ตามต้องการ ประกันโรคร้ายแรง อีซี่ อี-สโตรค ให้ความคุ้มครองทันทีที่ตรวจพบแม้จะเป็นระยะเริ่มต้นก็ตาม เช่นเดียวกับ ประกันมะเร็ง อีซี่ อี-แคนเซอร์ ที่หากตรวจพบจ่ายเงินก้อนทันทีไม่ว่าจะเป็นระยะไหน
-   สมัครง่าย ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที เพียงแค่ตอบคำถามสุขภาพ เป็น ประกันออนไลน์ ที่ให้ความคุ้มครองทันทีเมื่อสมัครเสร็จ 
-   คุ้มค่าเนื่องจากเบี้ยประกันราคาไม่สูง เลือกความคุ้มครองได้หลายแพ็กเกจ ทั้งยังเป็นแผน ประกันโรคร้ายเบี้ยคงที่ ตลอด 5 ปี มีอายุรับประกัน 20 - 60 ปี
SCB Protect ไม่ว่าจะตรวจพบระยะไหนของโรคร้าย รับรองความมั่นใจจากไทยพาณิชย์

ชมรายละเอียดเพิ่ม
https://online.scbprotect.co.th/
https://online.scbprotect.co.th/life/e-cancer

Laydi12

You take control of a T-Rex in dino game, a straightforward running game in which the objective is to dodge hazards for as long as possible. In 2014, this dinosaur game was initially integrated into Google Chrome, allowing users to enjoy it even when they didn't have an online connection.