ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

กระจายความเสี่ยงโรคร้ายด้วย ประกันโรคร้ายออนไลน์ ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

เริ่มโดย nemophilanie, 23:42 น. 09 พ.ย 66

nemophilanie

คุณคิดว่า 3 โรคร้ายที่คร่าชีวิตคนไทยมีอะไรบ้าง? เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องนึกถึงโรคมะเร็ง โรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดในสมองอย่างแน่นอน ซึ่งจากสถิติข้อมูลสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทยในปี 2563 พบว่าอันดับ 1 คือโรคมะเร็งทุกชนิด ลำดับที่ 2 โรคหลอดเลือดในสมอง ลำดับ 3 ปอดอักเสบ ลำดับ 4 โรคหัวใจขาดเลือด และอุบัติเหตุจากการคมนาคมขนส่งทางบกมาเป็นลำดับที่ 5 สำหรับปี 2564 สำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ รายงานว่า มะเร็งก็ยังคงมาเป็นอันดับหนึ่ง ตามด้วยโรคหลอดเลือดในสมอง ปอดบวม หัวใจขาดเลือด และเบาหวาน จึงจะเห็นได้ว่าโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดในสมอง และโรคหัวใจขาดเลือด เป็น 3 โรคร้ายต้นเหตุการเสียชีวิตของคนไทยในลำดับต้น ๆ
โรคมะเร็ง 90% ของโรคมะเร็งเกิดจากปัจจัยภายนอกอย่างพฤติกรรมการใช้ชีวิต เช่น รับประทานอาหารประเภทเนื้อสัตว์ปิ้งย่าง ทอด มีไขมันสูง หรือรับประทานอาหารซ้ำ ๆ สูบบุหรี่ ดื่มสุรา ความเครียด ขาดการออกกำลังกาย ได้รับรังสีหรือสารพิษ มีความบกพร่องของระบบภูมิคุ้มกัน เกิดการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย หรือพยาธิ
โรคหลอดเลือดหัวใจ เกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย อาทิ รับประทานอาหารที่มีไขมันสูง เครียด ขาดการออกกำลังกาย ดื่มแอลกอฮอล์หรือสูบบุหรี่เป็นประจำ มีภาวะน้ำหนักเกินเกณฑ์หรือเป็นโรคอ้วน พักผ่อนน้อย รับประทานผัก-ผลไม้น้อย รวมทั้งเกิดขึ้นได้จากพันธุกรรม นอกจากนี้แล้วโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง และโรคไขมันในเลือดสูง ต่างเป็นตัวเร่งให้เกิดโรคหลอดเลือดหัวใจได้ง่ายและเร็วขึ้น
โรคหลอดเลือดสมอง หรือ Stroke สาเหตุเกิดจากโรคประจำตัว เช่น โรคความดันโลหิตสูง โรคไขมันในเลือดสูง โรคอ้วน โรคไต รวมทั้งพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ไม่เหมาะสม เช่น รับประทานอาหารไขมันสูงหรือเค็มจัด ขาดการออกกำลังกาย ความเครียด สูบบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ
ปัจจัยเสี่ยงของ 3 โรคร้ายดังกล่าวอยู่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด ซึ่งแต่ละโรคก็ต้องใช้เงินจำนวนมากในการรักษาพยาบาล ประกันโรคร้ายแรง จึงเป็นทางเลือกในการกระจายความเสี่ยงเพื่อให้คุณได้อุ่นใจในการใช้ชีวิต
SCB Protect ประกันออนไลน์ จากไทยพาณิชย์ ให้คุณคุ้มค่าด้วย ประกันโรคร้ายแรง เบี้ยคงที่ เลือกความคุ้มครองได้หลายแบบตามต้องการ ทั้ง ประกันมะเร็ง ประกันโรคที่เกี่ยวกับหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง หรือจะเลือกดูแล ประกันโรคร้ายแรง แบบรวมก็ได้ ซึ่งมีจุดเด่นดังนี้
-   ให้ความคุ้มครองอย่างเต็มที่และครอบคลุมทุกระยะของโรค อาทิ ประกันโรคร้ายแรง อีซี่ อี-ฮาร์ท เมื่อตรวจพบโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือดรับเงินก้อนทันทีสูงสุดถึง 2 ล้านบาท เพื่อให้คุณเลือกรับการรักษาได้ตามต้องการ ประกันโรคร้ายแรง อีซี่ อี-สโตรค ให้ความคุ้มครองทันทีที่ตรวจพบแม้จะเป็นระยะเริ่มต้นก็ตาม เช่นเดียวกับ ประกันมะเร็ง อีซี่ อี-แคนเซอร์ ที่หากตรวจพบจ่ายเงินก้อนทันทีไม่ว่าจะเป็นระยะไหน
-   สมัครง่าย ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที เพียงแค่ตอบคำถามสุขภาพ เป็น ประกันออนไลน์ ที่ให้ความคุ้มครองทันทีเมื่อสมัครเสร็จ 
-   คุ้มค่าเนื่องจากเบี้ยประกันราคาไม่สูง เลือกความคุ้มครองได้หลายแพ็กเกจ ทั้งยังเป็นแผน ประกันโรคร้ายเบี้ยคงที่ ตลอด 5 ปี มีอายุรับประกัน 20 - 60 ปี
SCB Protect ไม่ว่าจะตรวจพบระยะไหนของโรคร้าย รับรองความมั่นใจจากไทยพาณิชย์

ชมรายละเอียดเพิ่ม
https://online.scbprotect.co.th/
https://online.scbprotect.co.th/life/e-cancer