ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เตรียมพร้อมอย่างไรก่อน ทำบัตรเครดิต ใบแรก ผ่านง่าย อนุมัติเร็ว

เริ่มโดย asider8629, 11:34 น. 10 พ.ย 66

asider8629

ก่อนทำ บัตรเครดิต ต้องใช้อะไรบ้าง สมัครอย่างไรให้อนุมัติง่ายและใช้เวลาอนุมัติเร็ว แนะนำทุกคนที่อยาก ทำบัตรเครดิต ต้องรู้ว่าควรเตรียมเอกสารอะไรบ้าง พร้อมกับตรวจสอบตนเองว่ามีคุณสมบัติครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขการสมัคร เพื่อให้การสมัครได้รับอนุมัติง่ายและรวดเร็ว (อ่านรายละเอียดบัตรเครดิตที่ https://www.krungsricard.com/th/Product  )

ขั้นตอนการ สมัครบัตรเครดิต
คุณสมบัติของผู้สมัคร (สำหรับ ทำบัตรเครดิต กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม)
มีอายุระหว่าง 20 - 55 ปี
มีระยะเวลาการทำงานอย่างน้อย 6 เดือน
มีรายได้ประจำอย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป (สำหรับบัตร Credit กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม)
มีโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน
มีที่อยู่อาศัยและที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ
หากเป็นเจ้าของกิจการ มีเอกสารจดทะเบียนการค้า เปิดกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี มีเงินหมุนเวียนในธนาคารต่อเดือนขั้นต่ำ 300,000 บาทขึ้นไป)
ไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้

เอกสารการ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเครดิตที่สมัครง่าย
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี จะต้องมีสำเนาบัตรประชาชนด้านหน้า และด้านหลัง อย่าลืมเซ็นสำเนาถูกต้อง
สลิปเงินเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับจริง
สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
สำเนาหน้าแรกของสมุดเงินฝากของธนาคารที่เห็นเลขบัญชีและชื่อนามสกุล

ข้อแนะนำเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีการ์ดคือ หลังจากรู้แล้วว่าต้องใช้อะไรบ้าง ก็ต้องสำรวจตนเองเพิ่มเติมด้วยว่ามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนต่าง ๆ หรือไม่ และเช็กว่าในแต่ละเดือนมีกำลังชำระหนี้เท่าไรและจ่ายหนี้สม่ำเสมอเพื่อให้เครดิตบูโรของคุณดี สำรวจเงื่อนไข ข้อตกลง และเลือกบัตรที่ตรงกับการใช้ชีวิตของคุณที่สุด วงเงินไม่สูงเกินกว่าที่จะจ่ายคืนไหว ไม่ใช้บัตรจนเกินตัว และไม่ได้หวังแต่สิทธิพิเศษอย่างเดียว

วงเงินสำหรับการใช้จ่าย
วงเงินในบัตรแต่ละใบนั้นพิจารณาจากรายได้ เช่น อนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท สมัครรับบัตรไปใช้ผ่อนชำระสินค้าและเป็นสินเชื่อเงินสดได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน ควรศึกษาเงื่อนไขการใช้งานแต่ละบัตร มีคะแนนสะสมที่แลกส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงโปรโมชันต่าง ๆ เช่น บริการผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 10 เดือน เป็นต้น

อยากสมัครเครดิตการ์ดแต่ไม่มีสลิปเงินเดือน ทำได้ไหม
พูดถึงเอกสารสำคัญที่ต้องใช้ในการ สมัครบัตรเครดิต หรือ สมัครบัตรผ่อนสินค้า หากไม่มีสลิปเงินเดือน ตอบเลยว่าทำได้ ขอเพียงเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ สามารถใช้หนังสือรับรองเงินเดือนที่นายจ้างเป็นผู้ออกให้ ส่วนคนที่ประกอบอาชีพอิสระหรือทำงานเป็นฟรีแลนซ์จะใช้หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (ทวิ 50) เพื่อแสดงรายได้ปีล่าสุดแทน ช่วยให้มั่นใจว่าในแต่ละเดือนมีรายได้ประจำเข้ามาเท่าไหร่ และแสดงถึงความสามารถที่จะชำระหนี้ได้

หลายคนต้องการมีบัตร Credit เพื่อช่วยให้การใช้จ่ายสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ถึงเป็นพ่อค้าแม่ค้า หรือประกอบอาชีพอิสระ แม้ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ยังใช้เอกสารอื่นเป็นหลักฐานแสดงว่ามีรายได้เข้ามาสม่ำเสมอและมีความสามารถในการชำระหนี้ บัตรเครดิต ได้ ก็จะทำให้การสมัครได้รับอนุมัติในเวลาไม่นาน เรียกว่าเป็นบัตรเครดิตที่สมัครง่ายมากกก

ที่มาข้อมูล
https://masii.co.th/blog/ไม่มีสลิปเงินเดือน-สมัค
https://www.firstchoice.co.th/th/Lead-Register-Card/Apply-Now.html
https://www.refinn.com/blog/first-credit-card