ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มาแรงปี 2023 ที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด

เริ่มโดย asider8629, 19:51 น. 11 พ.ย 66

asider8629

5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มาแรงปี 2022 ที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาดมาฝาก แต่จะมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

วิตามินซี Vistra Acerola Cherry วิสทร้า อะเซโรลา เชอร์รี่
สำหรับ อาหารเสริม แบบแรกที่อยากแนะนำคือ วิตามินซี Vistra Acerola Cherry วิสทร้า อะเซโรลา เชอร์รี่ จาก vistra ที่มาพร้อมวิตามินธรรมชาติจาก A cerola cherry เสริมด้วย Citrus Bioflavonoid เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามินสู่ร่างกายได้มากขึ้น ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ ต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า เสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับและสว่างกระจ่างใสขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยดูแลในเรื่องของสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันร่างกายดีขึ้น ลดการติดเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดโรคหวัด และยังช่วยลดอาการแพ้ได้อีกด้วย ทังนี้ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์วิสต้า แอสต้าแซนทินก็สามารถตามไปซื้อ astaxanthin ได้ที่วัตสัน

น้ำลำไยสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% P80
ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100% น้ำลำไยสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% p80 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คนรักสุขภาพไม่ควรมองข้าม ซึ่งนอกจากจะช่วยเรื่องผิวพรรณแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท ฟื้นฟูสมอง และปรับคุณภาพการนอนให้ดียิ่งขึ้น

เมก้า วี แคร์ เลซิติน
เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาด สำหรับเมก้า วี แคร์ เลซิติน ที่มีสารสกัดจากถั่วเหลืองคุณภาพดีไม่ผ่านการฟอกสี จึงได้รับการรับรองจากองค์การต่าง ๆ ในหลายประเทศ มีสรรพคุณช่วยเผาผลาญไขมันในตับ บำรุงตับ และช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือดได้ นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงสมองและเสริมประสิทธิภาพการทำงานในส่วนของความจำให้เป็นปกติ รวมทั้งป้องกันการขาดเลือดในสมองและหัวใจอีกด้วย

ลีฟเนส สารสกัดถั่งเช่าผสมลูทีน
มาต่อกันด้วยสารสกัดสมุนไพรที่คนอยากสายตาดีสมองดีควรมีไว้รับประทาน อย่างลีฟเนสที่มีทั้งสารสกัดถั่งเช่าผสมลูทีนและสารสกัดจากดอกดาวเรือง ซึ่งมีสารช่วยลดอาการตาแห้งและเพิ่มความชุมชื่นให้ดวงตา ลดโอกาสเกิดโรคดวงตาในอนาคตได้

สวิสเซ อินเทลลี่ เจลลี่ รสมิ๊กซ์เบอร์รี่
ปิดท้ายกันด้วยสวิสเซ อินเทลลี่ เจลลี่ รสมิ๊กซ์เบอร์รี่ เม็ดเจลลี่ที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากโสมเกาหลีเข้มข้นและใบชาเขียว ซึ่งจะมีประโยชน์ทั้งปรับสมดุลของร่างกาย กระตุ้นการทำงานของสมอง และสารแอนตี้ออกซิเดนท์สูงที่ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ แถมยังรับประทานง่าย แค่ฉีกซองก็รับประทานได้เลย

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มาแรงปี 2022 ซึ่งหากใครสนใจซื้อไว้รับประทานสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ทาง วัตสันออนไลน์ นอกจากมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิสต้า เลซิตินอี และหลากหลายแบรนด์ดังให้เลือกแล้ว ที่วัตสันมีผลิตภัณฑ์แมกนีเซียม อาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิว และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกับมี โปรโมชั่นวัตสัน สุดคุ้มให้เลือกรับ ทั้งโปร 1 แถม 1 โปร 2 แถม 1 หรือโปรราคาพิเศษ เพียงเข้าไปที่ https://www.watsons.co.th/

หาซื้อวิสต้า เลซิตินอีได้ที่ https://www.watsons.co.th/th/เลซิตินอีจากถั่วเหลือง-vistra-วิสทร้า-เลซิติน-1200-มก.-ผสมวิตามินอี-90-แคปซูล/p/BP_294450