ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ไขข้อสงสัย รองพื้นยี่ห้อไหนดี พร้อมแนะขั้นตอนลงรองพื้นให้ติดทนปกปิดดี

เริ่มโดย nemophilanie, 00:29 น. 13 พ.ย 66

nemophilanie

สำหรับสาว ๆ สายบิวตี้เชื่อว่าต้องรู้จักรองพื้นกันเป็นอย่างดี เพราะนี่คือตัวช่วยที่แสนยอดเยี่ยมในการกู้ผิวหน้าให้กลับมาสวยเป๊ะ โดยเฉพาะคนมีรอยสิวหรือรอยดำกวนใจ โดยรองพื้นคือเครื่องสำอางรูปแบบหนึ่งที่มีส่วนผสมของน้ำมันแร่และซิลิโคนเม็ดสี นั่นทำให้รองพื้นมีเฉดสีมากมาย และเช่นเดียวกันรองพื้นก็มีตัวเลือกมากมายจนทำให้สาว ๆ ลังเลใจว่าควรเลือก รองพื้นยี่ห้อไหนดี ของ ELCA ถึงตอบโจทย์ปัญหาได้ดีที่สุด

ทำความรู้จักรองพื้นมีกี่ประเภท
-   รองพื้นแบบน้ำ ออกแบบมาให้เนื้อบางเบา ค่อนข้างเหลว ทาแล้วสบายผิวหน้า เหมาะกับคนที่ไม่เน้นปกปิด ให้ลุคใส ๆ แบบเป็นธรรมชาติ
-   รองพื้นแบบครีม เนื้อรองพื้นค่อนข้างหนากว่าแบบน้ำ แต่ปดปิดได้ดีกว่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนมีปัญหาสิวหรือต้องการปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าให้เนียนกริบ
-   รองพื้นแบบแท่ง จัดเต็มเรื่องการปกปิด เพราะเนื้อรองพื้นค่อนข้างแน่น เม็ดสีชัด กลบได้ทุกรอยสิวและริ้วรอย ออกแบบมาให้ติดทนนาน ทั้งยังใช้งานสะดวก พกพาง่าย

ขั้นตอนการลงรองพื้นให้ติดทนปกปิดดี
-   ขั้นตอนที่ 1 บำรุงผิวตามสภาพผิว เพื่อเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมในขั้นตอนการลงเมคอัพ
-   ขั้นตอนที่ 2 ลงไพร์เมอร์ เพื่อช่วยให้รองพื้นยึดเกาะกับผิวได้ดีขึ้น นอกจากนี้ไพร์เมอร์ยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ พร้อมกับปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย
-   ขั้นตอนที่ 3 ลงรองพื้น โดยค่อย ๆ ลงรองพื้นแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถเพิ่มชั้นรองพื้นหากต้องการการปกปิดและความเรียบเนียนมากขึ้น ไม่ควรลงรองพื้นหนาในครั้งเดียว 
-   ขั้นตอนที่ 4 ฉีดสเปรย์ล็อกเมคอัพ ซึ่งการฉีดสเปรย์ล็อกเมคอัพหลังจากลงรองพื้นและเติมเมคอัพแล้ว จะช่วยให้เมคอัพติดทนได้ยาวนานและยังช่วยให้ผิวหน้าสดชื่นได้ตลอดวัน

แนะนำ รองพื้นยี่ห้อไหนดี ตอบโจทย์การปกปิดติดทนได้อย่างดีเยี่ยม
-   Estee Lauder Double Wear Stay - in – Place Makeup Foundation SPF10
ที่สุดของรองพื้นที่ได้รับความนิยมตลอดกาล การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 รองพื้นเนื้อครีมมอบการปกปิดยาวนานตลอดวัน รองพื้นปกปิดรอยสิว ของ ELCA ได้อย่างแนบเนียนแถมดูเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วหน้าไม่เปลี่ยนสี ไม่ดรอป แม้วันที่ต้องเผชิญแดดจัด มาพร้อมคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
-   Estee Lauder Double Wear Maximum Cover SPF 15
อีกหนึ่งรองพื้นเนื้อครีมตัวดัง มาพร้อมคุณสมบัติการปกปิดขั้นสูงสุด อำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย เอาอยู่ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เนื้อครีมแน่นแต่ทาแล้วสบายผิว มีส่วนผสมของสารปกป้องผิวจากแสงแดด ติดทนนานตลอดวัน

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง หรือมีสิวบุกบ่อย ๆ เชื่อว่าน่าจะพอทราบแล้วว่า รองพื้นติดทน ของ ELCA ยี่ห้อไหนสามารถกลบปัญหาสิวได้อย่างตอบโจทย์ ซึ่งหากเลือกใช้ 2 ผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาแชร์ ใบหน้าของสาว ๆ จะสวยเนียนยิ่งขึ้น หมดกังวลเรื่องรอยสิวไปอย่างง่ายดาย และนอกจากการเลือกรองพื้นแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือการล้างหน้าทำความสะอาดทุกครั้งด้วยคลีนซิ่งที่ออกแบบมาเพื่อผิวเป็นสิวและล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ในอนาคตจะได้ไม่มีปัญหาสิวกวนใจ โชว์หน้าสวยได้อย่างมั่นใจ