ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

รวมบ้านมือสองแพรกษาแนะนำ ราคาจับต้องได้

เริ่มโดย tothemoon, 22:10 น. 14 พ.ย 66

tothemoon

รวมบ้านมือสองแพรกษาแนะนำ ราคาจับต้องได้

บ้านมือสองแพรกษา

การหาที่บ้านมือสองในกรุงเทพฯ ณ ปัจจุบัน สามารถทำได้ไม่ยากนัก เพราะหาได้ตามสื่อออนไลน์หรือเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้มากมาย ซึ่งในกรุงเทพฯ ก็มีบ้านมือสองให้เลือกอยู่หลายพื้นที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงสภาพแวดล้อมที่ดี สามารถใช้ดำรงชีวิตได้

ในบทความนี้จะมาแนะนำเกี่ยวกับบ้านมือสองแพรกษา ซึ่งมีโครงการเกี่ยวกับบ้านเดี่ยวสมุทรปราการ มากมาย โดยบ้านเดี่ยวแพรกษานับเป็นหนึ่งในบ้านเดี่ยวน่าสนใจเพราะมีห้างสรรพสินค้าและร้านค้าต่าง ๆ เช่น แม็คโคร ฟู้ดเซอร์วิส แพรกษา, แบล็กมาร์เก็ต และโรบินสัน แพรกษา เป็นต้น

มีโรงเรียน เช่น โรงเรียนเสงี่ยม พิทยานุกูล, โรงเรียนเทศบาล ๑ (เยี่ยมเกษสุวรรณ) และโรงเรียนสมุทรปราการ รวมถึงมีวัดทับไทรธรรมารามเป็นสถานที่สำคัญทางศาสนาพุทธของคนบริเวณนี้ โดยสามารถเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า BTS แพรกษา

บ้านมือสองแพรกษา หมู่บ้านพฤกษาวิลเลจ เทพารักษ์-วงแหวน

บ้านมือสองแพรกษา หมู่บ้านพฤกษาวิลเลจ

เป็นบ้านมือสองแพรกษา ราคา 4,090,000 บาท ตั้งอยู่ที่ ซ. ขจรวิทย์ แพรกษาใหม่, เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ เป็นประเภทบ้าน 2 ชั้น ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว และ 1 ห้องอเนกประสงค์ สามารถจอดรถได้ 1 คัน มีเนื้อที่ 54 ตารางวา เป็นบ้านเดี่ยวหลังมุมถนนเมนและอยู่ต้นโครงการ

บ้านแพรกษานี้ อยู่ห่างจาก BTS สายลวด 9.9 กิโลเมตร รวมถึงอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริษัท แอ้ดด้า (ที) จำกัด, ร้าน ใจชนะ เซอร์วิส, Asoke prasanmit computer Co., Ltd., Thai Heart Calibration Co., Ltd., อนุบาลเพชรงาม, โรงเรียนสุขเจริญผลแพรกษา, โรงพยาบาลบางนา 5, กาญจนรัชต์ การแพทย์แล็บ และจอมขวัญนวดแผนไทย เป็นต้น

บ้านมือสองแพรกษา หมู่บ้านลัลลี่วิลล์1 ศรีนครินทร์-เทพารักษ์

บ้านมือสองแพรกษา หมู่บ้านลัลลี่วิลล์1

เป็นบ้านมือสองแพรกษา ราคา 3,800,000 บาท ตั้งอยู่ที่ แพรกษา, เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ เป็นประเภทบ้าน 2 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องครัว สามารถจอดรถได้ 2 คัน มีเนื้อที่ 60 ตารางวา เป็นบ้านเดี่ยว พื้นที่กว้างเป็นส่วนตัว ติดสวนหย่อม

บ้านแพรกษานี้ อยู่ห่างจาก BTS ได้แก่
  • BTS ศรีนครินทร์ 5 กิโลเมตร
  • BTS แพรกษา 5.1 กิโลเมตร
  • BTS สายลวด 5.5 กิโลเมตร
  • BTS การเคหะสมุทรปราการ 5.7 กิโลเมตร

รวมถึงอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตลาดทรัพย์พัฒนา, ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขาตลาดทรัพย์พัฒนา, เทสโก้ โลตัส ซุปเปอร์มาร์เก็ต แพรกษา, โรงเรียนสุขเจริญผลแพรกษา, โรงเรียนนาคดีอนุสรณ์, โรงเรียนภรวิชญ์, โรงพยาบาลเดอะซีพลัส, โรงพยาบาลจุฬารัตน์4 และโรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ เป็นต้น

บ้านมือสองแพรกษา หมู่บ้านเมืองเอก บางปู

บ้านมือสองแพรกษา หมู่บ้านเมืองเอก

เป็นบ้านมือสองแพรกษา ราคา 6,000,000 บาท ตั้งอยู่ที่ ถนน สุขุมวิท-บางปู แพรกษา, เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ เป็นประเภทบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 8 คัน มีเนื้อที่ 15งาน 20 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร

เป็นบ้านเดี่ยวสร้างเองหลังใหญ่ วัสดุก่อสร้างอย่างดี เนื้อที่ด้านข้างเยอะ มีรั้วรอบขอบชิด  ตัวบ้านดีไซน์ฟังก์ชันการใช้งานครบ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ที่เก็บของ ห้องนอน walk in closet ห้องด้านล่าง ขายพร้อมอุปกรณ์ไฟฟ้า และชุดบิวท์อินทั้งหลัง พร้อมเข้าอยู่ (เครื่องปรับอากาศ 4 เครื่อง / ชุดโซฟา / ชุดห้องครัว เคาน์เตอร์บาร์ / โทรทัศน์ / ฯลฯ)

บ้านแพรกษานี้ อยู่ห่างจาก BTS เคหะฯ 9.9 กิโลเมตร รวมถึงอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ที่ทำบัตรชมพู, เฮียแดงบางปู, ร้านโปรไทม์ จำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำ, โรงเรียนเอี่ยมสุรีย์(อนุบาลเมืองสมุทรปราการ), โรงเรียนดิษลี, บ้านครูกาญจน์, หมอพรชัย คลินิกการแพทย์แผนไทย และรถ.สต.บางปูใหม่ เป็นต้น

บ้านมือสองแพรกษา หมู่บ้านรสิกา ตำหรุ-บางพลี ต.แพรกษาใหม่ อ.เมือง

บ้านมือสองแพรกษา หมู่บ้านรสิกา

เป็นบ้านมือสองแพรกษา ราคา 3,900,000 บาท ตั้งอยู่ที่ ถนน ตำหรุ-บางพลี แพรกษาใหม่, เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ เป็นประเภทบ้าน 2 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง และ 1 ห้องครัว สามารถจอดรถได้ 2 คัน มีเนื้อที่ 55.4 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 92 ตารางเมตร กว้าง 14 เมตร ลึก 15.8 เมตร มีเครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง, ปั๊มน้ำ, ถังเก็บน้ำ

บ้านแพรกษานี้ อยู่ห่างจาก BTS เคหะฯ 12.9 กิโลเมตร รวมถึงอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ที่ทำบัตรชมพู, ชยุติ เเบตเตอรรี่, โกดังเจ้ษา, นัสพรรณ เนอร์สเซอรี่, โรงเรียน วัดตำหรุ มิตรภาพที่ 65, โรงเรียนดิษลี, หมอพรชัย คลินิกการแพทย์แผนไทย, รถ.สต.บางปูใหม่ และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแพรกษาใหม่ อนามัยคลองเก้า เป็นต้น

บ้านมือสองแพรกษา หมู่บ้านพฤกษา 15 บางพลี-ตำหรุ

บ้านมือสองแพรกษา หมู่บ้านพฤกษา

เป็นบ้านมือสองแพรกษา ราคา 3,200,000 บาท ตั้งอยู่ที่ ถนน คลองขุด แพรกษาใหม่, เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ เป็นประเภทบ้าน 2 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 3 คัน มีเนื้อที่ 48 ตารางวา กว้าง 10 เมตร ลึก 20 เมตร เป็นบ้านรีโนเวทใหม่ทั้งหลัง

บ้านแพรกษานี้ อยู่ห่างจาก BTS เคหะฯ 13.4 กิโลเมตร รวมถึงอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Asoke prasanmit computer Co., Ltd., วาสลีน Angie White, บริษัท รุ่งสว่างรัตนการค้า จำกัด, นัสพรรณ เนอร์สเซอรี่, โรงเรียน วัดคลองเก้า, อนุบาล อนงค์เวท, กาญจนรัชต์ การแพทย์แล็บ, หมอพรชัย คลินิกการแพทย์แผนไทย และโรงพยาบาลสัตว์ เป็นต้น

สรุปบ้านมือสองแพรกษา
จากที่กล่าวมาบ้านมือสองแพรกษาเป็นพื้นที่ที่มีจุดเด่นมากมาย ทำให้มีความนิยมในการอยู่อาศัยหรือลงทุน เพราะอยู่ที่สมุทรปราการ ซึ่งใกล้กับกรุงเทพฯ ทำให้สามารถเดินทางเข้าถึงย่านธุรกิจและสถานที่สำคัญเช่น ห้าง, โรงพยาบาล และโรงเรียน เป็นต้น ได้อย่างสะดวก