ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เปิดวิธีใช้งานเครื่องชงกาแฟแคปซูล พร้อมแนะนำ สูตรชงกาแฟ มัคคิอาโต้ ห้ามพลาด!

เริ่มโดย nemophilanie, 02:34 น. 17 พ.ย 66

nemophilanie

ผู้ที่ดื่มกาแฟสดเป็นประจำอย่างน้อย 1 – 2 แก้วต่อวัน กาแฟสดมีประโยชน์ช่วยเรื่องสลายไขมัน ขยายหลอดเลือด ระงับอาการปวดศีรษะ ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ มะเร็งและยังช่วยกระชับผิว แต่น้อยคนนักที่จะมีเวลาไปซื้อกาแฟสดได้ทุกวัน เพราะไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ต้องแข่งขันกับเวลาและการเดินทางที่ต้องเร่งรีบในเมืองใหญ่ ทำให้การเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติจึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่มากที่สุด
NESPRESSO ATELIER คือ เครื่องชงกาแฟสดที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อย เพราะมี เครื่องตีฟองนม ในตัว ทำให้รองรับ สูตรชงกาแฟ ได้หลากหลายสูตร ตัวเครื่องเคลือบด้วยสแตนเลสที่ดูหรูหราทันสมัย แท็งก์น้ำบรรจุได้สูงสุด 1 ลิตร และสามารถเก็บกาแฟแคปซูลใช้แล้วได้สูงสุด 13 แคปซูล
วิธีการใช้งาน NESPRESSO ATELIER เพื่อชงเมนูกาแฟนมอย่าง มัคคิอาโต้ ลาเต้ หรือ คาปูชิโน่ ได้ตามความต้องการ เริ่มด้วยการเติมน้ำสะอาดลงในแท็งก์น้ำ เปิดช่องใส่บรรจุ แคปซูลกาแฟ ที่ต้องการและใส่แคปซูลลงไป วางแก้วบนแท่น ปรับระดับให้เหมาะสมและกดป้อนคำสั่งเพื่อให้ได้ปริมาณกาแฟที่ต้องการ หากต้องการทำฟองนมสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการเสียบหัวปั่นฟองนมและนำนมร้อนหรือนมเย็นที่ต้องการวางและกดป้อนคำสั่งตีฟองนม เป็นอันเสร็จเรียบร้อย
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเมนูกาแฟ ของ NESPRESSO นมรสชาติหวานมันกลมกล่อม สูตรชงกาแฟ นม เรามี 2 สูตรที่สามารถทำได้ด้วยเครื่องชง NESPRESSO ATELIER มาฝาก ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มกันเลย
1.   เมนูอัลมอนด์ ออร์แกน cappuccino ของ Nespresso เมนูกาแฟสดรสชาติหอมละมุน รสชาติอร่อย ทานง่าย เริ่มต้นด้วยการเทน้ำเชื่อมรสอัลมอนด์ประมาณ 2 ช้อนชาลงใน ถ้วยกาแฟ จากนั้นใส่แคปซูลรส LIVANTO จำนวน 2 แคปซูลลงในช่องบรรจุแคปซูลของเครื่อง NESPRESSO ATELIER และป้อนคำสั่งทำกาแฟ ESPRESSO 2 รอบ เมื่อได้กาแฟสดที่ต้องการแล้ว ให้นำมาพักไว้ก่อนและเตรียมฟองนมหอม ๆ ด้วยการนำน้ำเชื่อมรสอัลมอนด์ผสมกับนมสด จากนั้นนำแก้วนมไปวางบนแท่นวางแก้วของเครื่อง NESPRESSO ATELIER กดป้อนคำสั่งทำฟองนม จากนั้นนำฟองนมที่ได้ราดลงบนแก้วที่ใส่กาแฟสดเอาไว้เป็นอันเสร็จเรียบร้อย
2.   เมนูลาเต้ มัคคิอาโต้ เริ่มต้นด้วยการนำแก้วทรงสูงใส่นมวางบนแท่นวางแก้ว นำ แคปซูลกาแฟ รสชาติที่ต้องการลงไปและกดป้อนคำสั่ง Latte MACCHIATO บนเครื่อง NESPRESSO ATELIER เพียงเท่านี้ก็ได้ดื่มด่ำกับรสชาติของเมนูกาแฟที่นุ่มละมุนง่าย ๆ ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที จากนั้นนำกาแฟที่ได้มาเติมความหวานด้วยน้ำตาลหรือน้ำเชื่อมตามความชอบ

NESPRESSO ATELIER เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติที่เป็นนวัตกรรมช่วยประหยัดเวลา ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนยุคใหม่ที่มีเวลาน้อย ทำความสะอาดง่าย มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ทำให้คุณได้ดื่มกาแฟสดแสนอร่อย รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมในทุกวัน