ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

คนจนละมีสิทธิ์ไหมคะ เป็นเชื้อราภายในช่องคลอดแล้วมีสิทธิ์หายไหมคะ??

เริ่มโดย Aromaha, 15:12 น. 21 พ.ย 66

Aromaha

คนจนละมีสิทธิ์ไหมคะ มียารักษาให้หายไหมคะ แงๆๆๆ อยากร้องไห้อยู่ๆก็เป็นตกขาวสีขาวแล้วมีลักษณะแปลกๆ แล้วก็คันน้องสาวมาก ไม่กล้าบอกใคร อายเดี๋ยวเขาหาว่าเราสกปรก ความจริงก็ดูแลตัวเองอย่างดีนะ เพียงแค่ดีเกินไปหน่อย ดันไปซื้อสบู่มาล้างน้องสาว ไม่นานก็มีอาการคันภายในช่องคลอด ตกขาว แถมน้องสาวก็เริ่มมีกลิ่น แต่อ่านความรู้ในเน็ตมาเขาบอกเกิดจากด่างในสบู่ที่เราซื้อ โคตรเสียใจเลย แต่ล่าสุดก็ใส่แว่นปิดแมสไปพบเภสัชกรแล้วก็ปรึกษาเรื่องนี้ เภสัชกรก็จ่ายตัวนี้มาให้


แล้วคือแบบราคาสบายกระเป๋ามาก 395 บาทเอง ราคานักศึกษาถูกกว่าบุฟเฟ่ต์ที่เราไปกินอีก ก็จัดมาเลยสิคะ 1กล่อง โดยภายในกล่องนะคะจะมีตัวเม็ดสอด 7 เม็ด ซึ่งเราต้องใช้ให้ครบทั้ง7 วัน วันละ 1 เม็ดเท่านั้น


วิธีใช้ก็ใช้ไม่ยากเลยค่ะ แนะนำใช้หลังจากที่อาบน้ำเสร็จเวลาสอดให้นอนชันเข่าขึ้นเล็กน้อยจากนั้นสอดเข้าไป จากนั้นนอนพักสัก 10-15 นาที เพื่อให้ตัวยาซึมเข้าไปภายในช่องคลอด ระหว่างนี้ก็สังเกตอาการของตัวเองดีๆว่าเป็นอย่างไรบ้าง ของเรามีจดบันทึกเป็นรายวันเลยค่ะ โดยเราจะเห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ 1 วันแรกที่เราสอดเลย อย่างของเราเรื่องกลิ่นหายก่อนเลย และชัดเจนที่สุดในวันที่ 4  เพราะอาการตกขาวเริ่มไม่มีแล้ว ไม่คันแล้วด้วย จนกระทั่งครบ 7 วัน บอกเลยอาการต่างๆหายเป็นปกติมากๆ กลิ่นน้องสาวไม่เหม็นเหมือนแต่ก่อน ช่วงนี้บอกเลยแฮปปี้มากมีความมั่นใจขึ้นเยอะ ตัวนี้ดีมากแนะนำเลยค่ะ  ส.ยกน้ิวให้  ส.ยกน้ิวให้

Auitat

เคยใช้สบู่ล้างน้องสาว ตอนตกขาวก็คิดว่ามันสกปรกเลยใช้สบู่ตัวเดิมล้างกลายเป็นหนักกว่าเดิม ไปหาหมอหมดเป็นพันเลยค่ะ


Kimda

นีโอเพโนทรานฟอร์ท ตัวนี้เป็นตัวที่เภสัชกรแนะนำเลยค่ะ เราก็เคยเป็นตกขาวเหมือนกันใช้ตัวนี้หายค่ะ

Aromaha

อ้างจาก: Baitong45 เมื่อ 21:16 น.  22 พ.ย 66สอดยากไหมคะ
ตัวนี้สอดง่ายค่ะเพราะตัวเม็ดลื่น สอดเข้าไปแทบจะไม่รู้สึกอะไรเลยไม่เจ็บด้วย

Fonlada

ใช้นีโอ เพโนทราน ฟอร์ท ตามคำแนะนำของเภสัชกร ก็หายค่ะดีกว่าไปซื้อยาอะไรก็ไม่รู้ในอินเตอร์เน็ต บอกเลยตัวนี้โคตรชอบ ส-ดีใจ