ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ลงไพรเมอร์อย่างไร เลือกใช้ primer ยี่ห้อไหนดี เพื่อผิวเนียนสวยตลอดวัน

เริ่มโดย nemophilanie, 00:51 น. 25 พ.ย 66

nemophilanie

   หนึ่งในไอเทมที่ช่วยให้การแต่งหน้าสวยเนียนเป๊ะจนคนหันมองก็คือไพรเมอร์ ตัวช่วยปรับสภาพผิวและเบลอรูขุมขน เรียกได้ว่าถ้าอยากหน้าเนียนยังไงก็ขาดไพรเมอร์ไปไม่ได้ เรามาดูเคล็ดลับการลงไพรเมอร์ว่าจะใช้อย่างไร แล้วควรจะเลือก primer ยี่ห้อไหนดี เพื่อให้ผิวสวยปังตามที่ต้องการ
   ไพรเมอร์ (Primer) คือ เครื่องสำอางที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้เป็นอย่างที่เราต้องการ โดยคุณสมบัติของไพรเมอร์จะช่วยปรับผิว กระชับรูขุมขน ช่วยเบลอรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้แต่งหน้าแล้วผิวละเอียด เครื่องสำอางติดแน่นมากกว่าเดิม
   การลงไพรเมอร์เราจะลงก่อนแต่งหน้าโดยจะทาหลังจากทาสกินแคร์และครีมกันแดดเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงค่อยเกลี่ยไพรเมอร์ให้ทั่วใบหน้า รอให้ไพรเมอร์เซตตัวกับผิวประมาณ 3-5 นาที จึงค่อยลงเบสและรองพื้นตาม จะช่วยให้ผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติยิ่งกว่าเดิม
   ทั้งนี้ไพรเมอร์ในตลาดมีอยู่หลากหลายประเภท ทั้งไพรเมอร์เนื้อแมตต์ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้ยาวนานตลอดทั้งวัน เหมาะสำคัญคนผิวมัน และมีไพรเมอร์ที่มีเบสในตัวส่วนใหญ่จะเป็นสีเขียว ซึ่งไพรเมอร์ประเภทนี้จะช่วยปกปิดรอยดำแดงให้เรียบเนียน ใครที่มีปัญหารอยดำรอยแดงและความหมองคล้ำต้องห้ามพลาด นอกจากนั้นก็จะมีสูตรให้ความชุ่มชื้นกับผิว สูตรนี้เหมาะกับคนผิวแห้งมาก ๆ เพราะใช้แล้วช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งลอยเป็นขุย พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้อีกด้วย
   ทั้งนี้เราควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไพรเมอร์ให้เหมาะกับสภาพผิว เพื่อให้ไพรเมอร์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่เช่นนั้นอาจจะได้ผลลัพธ์ผิวที่ไม่ตรงใจได้
   จะเห็นว่าไพรเมอร์เป็นไอเทมที่ช่วยได้มากในการแต่งหน้าหากอยากหน้าสวยเป๊ะติดทนทั้งวัน ดังนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไพรเมอร์ที่มีคุณภาพน่าเชื่อถือ เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะได้ของดี ใช้แล้วไม่เสี่ยงแพ้หรือเกิดอันตรายกับผิว
   ใครที่มองหา ไพรเมอร์ยี่ห้อไหนดี อยากแนะนำให้ลอง VITAMIN ENRICHED FACE BASE ของ Bobbi Brown ที่เป็นทั้งมอยส์เจอไรเซอร์และไพรเมอร์ในหนึ่งเดียว อุดมไปด้วยเชียบัตเตอร์ วิตามิน B C E ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน แต่งหน้าติดทน ผิวสวยมั่นใจ

ชมรายละเอียดที่
https://www.jeab.com/style-beauty/beauty/10-top-primer-brands