ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ใช้ มอยส์เจอไรเซอร์ สม่ำเสมอ คืนผิวสุขภาพดีและกระจ่างใส

เริ่มโดย nemophilanie, 01:45 น. 26 พ.ย 66

nemophilanie

หนึ่งในสกินแคร์ที่ห้ามขาดไปจากโต๊ะนั่นก็คือ มอยส์เจอไรเซอร์ ตัวช่วยคืนความชุ่มชื้นและสมดุลให้แก่ผิว ซึ่งมอยส์เจอไรเซอร์ (Moisturizer) เป็นสกินแคร์สำหรับใช้ทาผิวเพื่อลดการสูญเสียน้ำ ช่วยปกป้องและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว แก้ไขปัญหาผิวแห้ง ลอก คัน รวมทั้งอาการระคายเคือง หากใช้อย่างสม่ำเสมอจะทำให้ผิวแข็งแรง อิ่มน้ำ เกิดความสมดุล สุขภาพผิวดี และเรียบเนียน

มอยส์เจอไรเซอร์ มีหลายประเภทขึ้นอยู่กับปัจจัยที่ใช้ในการจำแนก โดยเมื่อแบ่งตามเนื้อสัมผัสและองค์ประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ จะได้ดังนี้
•   แบ่งตามองค์ประกอบ ได้แก่ มอยส์เจอไรเซอร์ประเภทฐานน้ำมัน (Oil-based moisturizer) และมอยส์เจอไรเซอร์ประเภทฐานน้ำ (Water-based moisturizer)
•   แบ่งตามเนื้อสัมผัส ได้แก่ โลชั่น ครีม เจล เซรั่ม ขี้ผึ้ง เป็นต้น

เทคนิคการใช้ มอยส์เจอไรเซอร์ อย่างไรให้เวิร์ก
1.   สำคัญที่สุดคือ เลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์ให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง
2.   ลงมอยส์เจอไรเซอร์ภายใน 3 นาทีหลังจากล้างหน้า เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการบำรุงที่สุด ผิวยังคงมีความชุ่มชื้นอยู่จึงช่วยให้สารบำรุงต่าง ๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีกว่า สามารถใช้ทาผิวหน้าได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน
3.   ใช้นิ้วกลางหรือนิ้วนางในการทามอยส์เจอไรเซอร์ลงบนผิวหน้า เนื่องจากนิ้วทั้งคู่มีแรงกดกำลังพอดีต่อผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการเสียดสีที่มากเกินไป
4.   ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ในปริมาณที่เหมาะสม จะมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับเนื้อสัมผัสเป็นสำคัญ เช่นหากเป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมซึ่งมีความเข้มข้นมากและเป็น Oil-based moisturizer ก็ไม่จำเป็นต้องลงให้หนักเยิ้มจนเกินไป แต่สำหรับเนื้อบางเบาที่ทาแล้วยังรู้สึกว่าผิวหน้ายังแห้งอยู่ก็สามารถลงเพิ่มได้ แนะนำให้ลงมอยส์เจอไรเซอร์แต่น้อยก่อนเพราะสามารถลงเพิ่มได้ ในขณะที่การประโคมลงมอยส์เจอไรเซอร์ปริมาณมากเพราะเสี่ยงต่อการอุดตัน

ใช้ มอยเจอร์ ไรเซอร์ตัวไหนดี ที่เป็นไอเทมเนรมิตผิวสวยสำหรับทุกคน หากกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทั้งดูแล ปกป้องและบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ขอชี้เป้าไปที่ Crème de la Mer ซึ่งแนะนํา moisturizer ใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งหรือผิวบอบบางที่ต้องการการบำรุงอย่างเต็มที่ ด้วยคุณค่าสำคัญของ Miracle Broth เอกสิทธิ์เฉพาะของ LA MER ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวเรียบเนียนมีความกระชับขึ้น ริ้วรอยแห่งวัยจางลง ปลดล็อกผิวกระจ่างใสสุขภาพดี ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เลือกเนื้อสัมผัสได้ตามสภาพผิวถึง 5 แบบ ตั้งแต่เนื้อครีมเข้มข้นจนถึงเนื้อโลชั่นบางเบา ลงทุนเพื่อผิวสวยเปล่งประกายด้วย Crème de la Mer ที่เคาน์เตอร์ LA MER หรือคลิก www.lamer.co.th หรือ https://praew.com/praew-survey/518840.html