ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ไพรเมอร์ ตัวช่วยปรับผิวสวยเนียนกริบ เลือกใช้ ไพรเมอร์ยี่ห้อไหนดี

เริ่มโดย nemophilanie, 02:48 น. 01 ธ.ค 66

nemophilanie

   หลาย ๆ คนมีปัญหาผิวอย่างรูขุมขนกว้าง ผิวหน้าดูไม่เรียบเนียน แต่งหน้าอย่างไรก็ไม่เนียน ทำให้หมดความมั่นใจ แต่เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเบลอรูขุมขนให้เนียนกริบนั่นก็คือไพรเมอร์มาแนะนำนั่นเอง แต่คนที่แต่งหน้าเป็นประจำหลายคนก็มักจะมองข้ามเครื่องสำอางชนิดนี้ไปอย่างน่าเสียดาย เพราะไม่แน่ใจว่าไพรเมอร์มีคุณสมบัติอะไรบ้าง ดังนั้นวันนี้เราจะแนะนำ ใช้ไพรเมอร์ยี่ห้อไหนดี และใช้อย่างไรให้ปัง

1.   ไพรเมอร์คืออะไร
ไพรเมอร์เป็นเมคอัพเบสช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนการลงรองพื้นหรือแป้ง มีเนื้อบาง ทำให้ผิวดูสมบูรณ์แบบขึ้น โดยเนื้อผลิตภัณฑ์จะเติมเต็มร่องลึก ริ้วรอย รูขุมขนบนใบหน้าให้ดูเรียบเนียน จึงทำให้ได้งานผิวสวยฉ่ำไม่ตกร่อง เหมาะกับคนที่อยากได้การปกปิดปัญหาผิวเพื่อการทารองพื้นได้สวยมากขึ้น
2.   ประเภทของไพรเมอร์
ไพรเมอร์สามารถแบ่งตามลักษณะเนื้อของผลิตภัณฑ์ได้ 3 อย่าง ๆ คือ ไพรเมอร์เนื้อบาล์มที่มีเนื้อมันเบาเกลี่ยง่าย ให้งานผิวที่ดูอิ่มเอิบ ช่วยเคลือบผิวได้อย่างเต็มพิกัด เหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง และไพรเมอร์เนื้อน้ำแบบสเปรย์ที่ให้ความบางเบาสะดวกสบาย ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนพร้อมกับให้ความชุ่มชื้น คนที่มีผิวมันใช้ได้ไม่หนักหน้า นอกจากนั้นยังมีไพรเมอร์เนื้อเอสเซนส์แบบครีมบางเบา ทาแล้วดูกลมกลืนไปกับผิวหน้าเหมาะกับการใช้ปรับสภาพผิว ดังนั้นใครที่มองหา เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี ให้เลือกจากเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจได้เลย
3.   ข้อดีของไพรเมอร์
นอกจากจะช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นแล้ว ไพรเมอร์ยังมีส่วนช่วยให้แต่งหน้าได้สะดวกรวดเร็วขึ้น จึงให้ลุคที่ผิวหน้าเนียนสวย แถมยังมีส่วนช่วยในการควบคุมความมัน หน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน แถมยังทำให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้นอีกต่างหาก ไพรเมอร์จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและโอกาสพิเศษต่าง ๆ
4.   วิธีการใช้ไพรเมอร์
ไพรเมอร์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องทาก่อนขั้นตอนการลงรองพื้นเพื่อเป็นเบสก่อนแต่งหน้า การลงไพรเมอร์ให้เริ่มทาจากปริมาณน้อย ๆ ก่อน ลงหลังจากทาครีมกันแดด แล้วทำการเกลี่ยบาง ๆ ร่วมกับการทาแบบกดและวนไปทั่วหน้า โดยเน้นบริเวณที่มีร่องรอยต่าง ๆ เป็นพิเศษ เพื่อให้เนื้อไพรเมอร์ไปเติมร่องลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ
   
สำหรับคนที่มองหาไพรเมอร์แต่ยังไม่รู้ว่าควรใช้ primer ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ Vitamin Enriched Face Base จาก Bobbie Brown ที่ผสานคุณสมบัติของไพรเมอร์และมอยเจอร์ไรเซอร์ไว้ด้วยกัน ให้งานผิวสวยไปพร้อมกับเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวสวยฉ่ำแต่ไม่มันเยิ้ม แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดทนมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่มีน้ำหอมและน้ำมันเจือปน จึงลดปัญหาผิวระคายเคืองหรืออุดตันลงได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องลังเลอีกแล้วว่าจะซื้อ เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี สามารถเดินตรงไปที่เคาน์เตอร์ Bobbie Brown ได้เลย

ชมเพิ่มเติมที่
https://www.jeab.com/style-beauty/beauty/10-top-primer-brands