ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เผลอมีอะไรกับคนที่เจอกันในผับ กินยาคุมทันมั้ยคะ

เริ่มโดย Naruemaontra, 21:53 น. 01 ธ.ค 66

Naruemaontra

ออกตัวไว้ก่อนว่าอย่าเพิ่งดราม่ากันนะคะ ครั้งนี้พลาดจริงๆ ยอมรับเลย คือเมื่อวานกินเหล้าเมามาก มีผู้ชายมาหยอกเราก็เคลิ้มเพราะเพิ่งอกหักมา เผลอไปมีอะไรกัน เค้าบอกว่าใส่ถุง เราก็ไม่แน่ใจกลัวว่าจะท้อง แบบนี้กินยาคุมทันมั้ยคะ เรื่องเพิ่งเกิดเมื่อคืนค่ะ

Beeruji

แนะนำ 2 way แบบนี้ค่ะ อย่างแรกให้รีบไปร้านยาซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินก่อนเลย ถ้ายังไม่พ้น 24 ชั่วโมงกินได้ หรือกินยี่ห้อ Tansy ONE ยาคุมฉุกเฉินแบบเม็ดเดียว ตัวนี้สามารถกินได้ภายใน 72 ชั่วโมง อย่างที่สองคือ ให้ไปตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วย ยิ่งเป็นใครที่ไหนไม่รู้ ไม่ใช่แฟนเรา ต้องระวังนะคะ

Yamimi

กินยาคุมฉุกเฉินค่ะ เห็นด้วยกับคห.ที่1 คือให้ไปตรวจโรคด้วย เพื่อความชัวร์

yutan

ยาคุมของแทนซีวันดีนะคะ เป็นยาคุมฉุกเฉินแบบเม็ดเดียวจบเลย ไม่ต้องกลัวลืมกินเม็ดที่ 2 เหมือนยี่ห้ออื่น ตอนนั้นเราก็เมาแล้วดันไปมีอะไรกับเพื่อนผู้ชาย ตอนนี้ยังมองหน้ากันไม่ติดเลยค่ะ เข็ดจนตาย

Auitat

เชียร์ของTansy ONE อีกคนค่ะ ตอนนั้นไปซื้อให้เพื่อน เพื่อนไม่กล้าไปซื้อเอง พี่เภสัชแนะนำยี่ห้อนี้มาเพราะมีประสิทธิภาพคุมกำเนิดได้เหมือนแบบสองเม็ดเลย แต่ตัวนี้กินแล้วสะดวกกว่า คนไหนขี้ลืมตัวนี้เหมาะมาก

Pheiyngtawan

นี่อ่านแล้วยังกังวลแทนจขกท.เลย ทั้งกลัวจะท้อง กลัวโรคติดต่อ