ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ประกอบอาชีพอิสระ อยากได้เงินก้อนด่วน แนะนำ 3 วิธีง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้

เริ่มโดย waanbotan_, 22:49 น. 03 ธ.ค 66

waanbotan_

ใครที่รับงานนอก หรือประกอบอาชีพฟรีแลนซ์อย่างเดียวนั้น หลายๆ คนอาจจะมองว่าถ้ามีปัญหาทางการเงินขึ้นมา หากเดือนไหนมีรายรับเยอะกว่ารายจ่ายจะทำให้มีเงินเหลือเก็บ แต่ถ้าหากเดือนไหนมีรายได้ไม่เพียงพอก็อาจต้องนำเงินเก็บที่มีอยู่ออกมาใช้จ่าย แล้วถ้าเราเกิดต้องใช้เงินด่วน จะมีวิธีหาเงินด่วนยังไงได้บ้างบ้างนั้นมาดูกันเลย

นำทรัพย์สินไปเปลี่ยนเป็นเงินด้วยการจำนำหรือจำนอง
เปลี่ยนทรัพย์ที่มีให้เป็นเงิน โดยทรัพย์สินที่นำไปเปลี่ยนเป็นเงินได้ง่ายที่สุด ได้แก่ บ้าน รถยนต์ และทองคำ กรณีของทองคำส่วนใหญ่แล้วจะเลือกจำนำกับโรงรับจำนำหรือร้านขายทองเนื่องจากได้เงินทันที แต่หากเป็นรถยนต์หรือบ้านต้องนำไปขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านหรือรถยนต์กับสถาบันการเงินทั้งกลุ่ม Bank และ Non-Bank ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาในการพิจารณานานกว่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเอกสาร คุณสมบัติ และประวัติทางการเงินของผู้ขอสินเชื่อด้วย สำหรับข้อดีของวิธีนี้คือทรัพย์สินยังคงเป็นของเจ้าของเหมือนเดิมและสามารถไถ่ถอนได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
ใช้บริการกู้ยืมเงินออนไลน์ถูกกฎหมาย
ปัจจุบันมีบริการกู้เงินออนไลน์ถูกกฎหมายให้เราได้ใช้บริการ ซึ่งข้อดีของวิธีนี้คือความสะดวกและความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อ เพราะแค่อัปโหลดเอกสารให้ครบตามที่แอปพลิเคชันกำหนดรอไม่กี่นาทีก็ทราบผลการอนุมัติ ส่วนข้อเสียคือได้วงเงินอนุมัติต่อครั้งในจำนวนหลักพันถึงหลักหมื่น จึงอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการใช้เงิน นอกจากนั้นผู้ให้บริการยังคิดอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าธนาคารอีกด้วย
ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคาร
การขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่อยากให้คน อยากได้เงินก้อน  ขอกู้เงินออนไลน์ มองข้าม โดยเฉพาะกลุ่มอาชีพอิสระประเภทค้าขายหรือเป็นเจ้าของกิจการ เนื่องจากเป็นกลุ่มอาชีพที่มีเงินหมุนเวียนในบัญชีต่อเดือนจำนวนมาก ซึ่งเป็นเครดิตทางการเงินที่ช่วยทำให้ผ่านอนุมัติสินเชื่อได้ง่ายขึ้น สำหรับข้อดีของวิธีคือได้วงเงินกู้อนุมัติสูง ดอกเบี้ยต่ำ และเป็นการสร้างประวัติทางการเงินให้กับผู้ขอสินเชื่อด้วย แต่อย่างไรก็ตามเนื่องจากเป็นเงินกู้ที่ถูกต้องตามกฎหมายจึงต้องเสียเวลาในการเตรียมเอกสารเพื่อนำไปยื่นให้กับธนาคารกู้เงินด่วน ลองอ่านเลย https://www.auto-thailand.com/index.php?lay=boardshow&ac=webboard_show&WBntype=1&Category=auto-thailandcom&thispage=1&No=2294864

   เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ 3 วิธีง่าย ๆ ในการหาเงินก้อนที่เหมาะกับผู้ประกอบอาชีพอิสระที่เรานำมาฝากในวันนี้ ซึ่งนอกจากจะเป็นวิธีที่ถูกต้องตามกฎหมายไม่ต้องไปเสี่ยงกับการทวงหนี้มหาโหดจากเจ้าหนี้นอกระบบแล้ว ยังเป็นการสร้างเครดิตทางการเงินที่ดี สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อกู้เงินด่วน  ส่วนบุคคลจากธนาคารเรามีสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยมาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นกรุงไทยใจป้ำ สินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะ สินเชื่อกรุงไทย Smart Money และสินเชื่อเอนกประสงค์ 5 Plus ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ยื่นกู้เงินกู้ด่วนฉุกเฉินง่าย อนุมัติเร็ว และไม่ต้องใช้คนค้ำ ตอบโจทย์ผู้ประกอบอาชีพอิสระได้เป็นอย่างดี ดูข้อมูลกู้เงินออนไลน์ ได้ที่ https://www.auto-thailand.com/index.php?lay=boardshow&ac=webboard_show&WBntype=1&Category=auto-thailandcom&thispage=1&No=2294864 หรือเงินกู้ฉุกเฉิน ที่ https://www.auto-thailand.com/index.php?lay=boardshow&ac=webboard_show&WBntype=1&Category=auto-thailandcom&thispage=1&No=2294864