ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เผลอปล่อยในใส่แฟนครับ ยาคุมฉุกเฉินยี่ห้อไหนดี

เริ่มโดย honjes123, 11:35 น. 04 ธ.ค 66

honjes123

เมื่อวานผมเมา แฟนก็เมา เราคบกันได้ไม่นานเองครับประมาณ 5 เดือน ปกติใส่ถุงยางตลอด แต่เมื่อวานไม่ได้ใส่เพราะเมามาก เผลอแตกใน เครียดมากครับ พอมียาคุมฉุกเฉินยี่ห้อไหนแนะนำบ้างมั้ยครับ
 

แพรวา88

รีบไปร้านยาซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินเลยค่ะ ส่วนตัวเราแนะนำของ Tansy ONE นะ เพราะตัวนี้เป็นยาคุมแบบเม็ดเดียวจบ สะดวกมาก ดีกว่าแบบ 2 เม็ด เหมาะสำหรับคนขี้ลืม


sunny11

 ครั้งหน้าต้องระวังดีๆน้าาา ทั้งคู่เลย ถ้ารู้ว่ามีอะไรกันบ่อยก็ให้แฟนกินยาคุมแบบรายเดือนไปเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งเครียดกันแบบนี้

malilala

กินยี่ห้อ tansy one ค่ะ แต่อยากแนะนำเพิ่มเติมว่ายาคุมฉุกเฉินต้องกินเฉพาะฉุกเฉินเท่านั้นนะ ห้ามกินบ่อย บางคนเข้าใจผิดกินบ่อยกันแบบเหมือนยาคุมรายเดือนเลย อันตรายเด้ออออ เตือนไว้ก่อน

mmariee

อ้างจาก: แพรวา88 เมื่อ 10:31 น.  07 ธ.ค 66รีบไปร้านยาซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินเลยค่ะ ส่วนตัวเราแนะนำของ Tansy ONE นะ เพราะตัวนี้เป็นยาคุมแบบเม็ดเดียวจบ สะดวกมาก ดีกว่าแบบ 2 เม็ด เหมาะสำหรับคนขี้ลืมตัวนี้กินหลังมี Sex ได้กี่ชั่วโมงคะ

แพรวา88

อ้างจาก: mmariee เมื่อ 15:49 น.  07 ธ.ค 66ตัวนี้กินหลังมี Sex ได้กี่ชั่วโมงคะ

หลังเสร็จกิจกินได้เลยค่าาา แต่ไม่ควรเกิน 72 ชั่วโมงนะ