ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

แนะวิธีหาเงินด่วนที่ทำได้ไม่ยาก แบบไม่เป็นหนี้นอกระบบ

เริ่มโดย waanbotan_, 19:25 น. 04 ธ.ค 66

waanbotan_

ใครกำลังมีปัญหาการเงิน หาทางออกไม่ได้ เพราะรายได้ประจำที่เคยมีก็ไม่แน่นอนเสียแล้ว ที่สำคัญคือไม่อยากเป็นเป็นกู้นอกระบบ กรุงไทยแนะนำลองทำตามวิธีต่อไปนี้ดู จะช่วยให้คุณมีเงินด่วนใช้ได้ไม่ยาก

ขายสินค้าของตัวเอง
เปลี่ยนสินค้าเป็นเงิน ไม่ว่าจะเป็นสินทรัพย์ของเราทั้งรถยนต์ หรือรถจักรยานยนต์ก็ได้ วิธีก็คือนำทะเบียนรถไปเป็นหลักประกันขอสินเชื่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ให้บริการ ของใช้ส่วนตัว เช่น นาฬิกา ก็สามารถเปลี่ยนเป็นเงินถ้า อยากได้เงินก้อนด่วน ให้นำไปจำนำไว้กับสถานธนานุบาล หรือผู้ให้บริการรับจำนำของเอกชนที่เชื่อถือได้ ของใช้เหล่านี้จะกลับมาเป็นของคุณเหมือนเดิมเมื่อมีเงินไถ่คืน
เปิดท้ายขายของ
เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า สิ่งที่ของใช้แล้วแต่ยังมีสภาพดีอยู่ สามารถรวบรวมไปเปิดท้าย โพสต์ออนไลน์ผ่านโซเชียลมีเดีย หรือไลฟ์สดขายใน Facebook, Instagram, หรือแพลตฟอร์มขายของมือสองอย่าง Kaidee.com, WeLoveShopping เป็นช่องทางที่เข้าถึงผู้ซื้อจำนวนมากได้รวดเร็ว
ใช้บริการเงินกู้ออนไลน์
ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการกู้เงินออนไลน์จำนวนมาก เหมาะกับผู้ที่ อยากได้เงินก้อนด่วน เพราะเข้าถึงง่ายและรวดเร็วด้วยโทรศัพท์มือถือ แต่ต้องเลือกเว็บไซต์เงินกู้ที่ธนาคารแห่งประเทศไทยรับรองเท่านั้น โดยเราสามารถเช็คได้จากเว็บไซต์ธปท.ว่าผู้ให้บริการรายใดเปิดดำเนินการอย่างถูกกฎหมาย ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยในการใช้บริการ
สมัครบัตรกดเงินสด
การสมัครบัตรกดเงินสด เป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจใช้เวลาประมาณไม่เกิน 2 สัปดาห์ ก็จะได้รับอนุมัติบัตรมาใช้ เป็นบัตรที่อนุมัติง่าย รายได้ไม่ถึงหมื่นก็สมัครได้โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ก็ควรระวังเรื่องของดอกเบี้ยจากการใช้บัตรซึ่งมีอัตราสูงกว่าดอกเบี้ยเงินกู้ ไม่ควรใช้วงเงินจากบัตรมากเกินไป เมื่อกดเงินแล้วควรรีบนำเงินมาจ่ายคืนเพราะดอกเบี้ยเพิ่มตามจำนวนวัน
ขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวส่วนบุคคลจากธนาคาร

   ถ้ารีบใช้เงินเลือกสินเชื่อที่อนุมัติเร็ว สินเชื่อประเภทนี้มีกำหนดจ่ายคืนเป็นรายเดือน สามารถเลือกจำนวนเงินงวดที่จะผ่อนได้ตามกำลัง รูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจจากกรุงไทย ได้แก่ สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ สมัครได้ทันทีผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT อนุมัติเร็ว สินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะ และสินเชื่อเอนกประสงค์ 5 Plus สำหรับพนักงานบริษัทเอกชนที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย และสินเชื่อกรุงไทย Smart Money สำหรับพนักงานบริษัททั่วไป และผู้ประกอบการรายย่อยที่ อยากได้เงินก้อน ดูข้อมูลสินเชื่ออนุมัติไว ที่ https://krungthai.com/th/personal/loan/personal-loan/524
   สำหรับใครที่ไม่อยากจะเป็นหนี้นอกระบบ กรุงไทยแนะนำให้ลองวิธีเหล่านี้เลย แต่บางวิธีในที่นี้ทำให้คุณได้เงินก้อนพร้อมกับมีภาระสินเชื่อพ่วงมาด้วย ดังนั้นจึงควรวางแผนการใช้เงินให้ดีเพื่อให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น เมื่อสามารถปลดภาระได้แล้ว ควรมีวิธีจัดการทางการเงินให้หลุดจากวงจรเดิม และหาทางเริ่มต้นใหม่ให้ดีที่สุด  ศึกษาความอันตรายของหนี้นอกระบบได้ที่ https://krungthai.com/th/financial-partner/learn-financial/1145