ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขายเสื่อโยคะ

เริ่มโดย funnynoname035, 10:23 น. 05 ธ.ค 66

funnynoname035

การทำโยคะไม่เพียงแค่เรื่องของการยืดออกหรือการฝึกความยืดหยุ่นเท่านั้น การเลือกเสื้อโยคะที่เหมาะสมมีบทบาทสำคัญในการเพิ่มความสะดวกสบายและสนับสนุนการฝึกโยคะของคุณ. นี่คือบทความที่อธิบายถึงวิธีการเลือกเสื้อโยคะที่เหมาะสมสำหรับการฝึกโยคะของคุณ:

1. ความสะดวกสบายและการหลบหลีกความร้อน:
เสื้อโยคะควรมีวัสดุที่สามารถหลบหลีกความร้อนได้ดี เนื่องจากการฝึกโยคะมักจะทำในสถานที่ที่อุณหภูมิสูง ดังนั้น, เลือกวัสดุที่หลากหลายและมีการระบายอากาศดี เช่น ผ้าคอตตอนหรือผ้าไนลอน.

2. ความยืดหยุ่นและทำให้สบาย:
การเลือกเสื้อที่มีความยืดหยุ่นเพียงพอที่จะช่วยให้คุณสามารถทำโปสเจอร์โยคะได้โดยสะดวก โยคะเป็นกิจกรรมที่ต้องการความยืดหยุ่นมาก, ดังนั้นการให้ความสำคัญกับคุณสมบัตินี้สำคัญ.

3. รองรับสิริรุ่น:
คำนึงถึงสิริรุ่นของเสื้อโยคะก็สำคัญ เพราะบางครั้งการฝึกโยคะต้องการการรองรับเพิ่มเติมที่เป็นระบบ, เช่น สายรัดเสริมหรือโครงกระดุมที่มีคุณสมบัติปรับได้.

4. ดีไซน์ที่ถูกสร้างสรรค์:
เสื้อโยคะที่ดีควรมีดีไซน์ที่สวยงามและสวมใส่ได้ในทุกโอกาส, ไม่ว่าจะในการฝึกโยคะหรือในสถานที่อื่น ๆ. การเลือกเสื้อที่มีดีไซน์ที่คุณรักอาจเป็นแรงจูงใจในการฝึกมากขึ้น.

5. การดูแลและความทนทาน:
ควรพิจารณาถึงวิธีการดูแลเสื้อโยคะ คำแนะนำการซักและการรักษาเสื้อนั้นมีความสำคัญเพื่อให้เสื้อใช้งานได้นาน.

6. ความเหมาะสมของไซส์:
เลือกเสื้อที่มีไซส์ที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ เสื้อที่ไม่สวมใส่ได้ทำให้การฝึกเสียดทานและไม่สบาย.ติดต่อสอบถาม เสื่อโยคะ ได้ที่นี้.

ราคา 1,590บาท ปกติ 2,160 บาท

ฟรี ถุงใส่เสื่อโยคะ 360 บาท

ฟรี สายรัดเสื่อสะพายข้าง (สะพายข้าง+เชือกโยคะ) 250 บาท
  ฟรี ค่าจัดส่ง 100 บาท

เสื่อ+สายรัดสะพายข้าง+จัดฟรี 1,490บาท

เสื่อโยคะอย่างเดียว(ไม่มีสายรัดและถุง)+จัดส่งฟรี 1,400บาท

สั่งซื้อ เสื่อโยคะคลิกตรงนี้เลยค่ะ

เสื่อโยคะ

https://www.dooyoga.com/catalog.php?idp=11