ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

แนะนำ 5 คอนแทคเลนส์ใส่ประจำวัน เลนส์นิ่มไม่เคืองตา

เริ่มโดย nemophilanie, 00:58 น. 04 พ.ค 67

nemophilanie

   คนที่มีค่าสายตาที่ผิดปกติ การสวมใส่แว่นตาหรือใส่คอนแทคเลนส์จะสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันมากกว่า ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตาในระยะยาว ใส่ได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ปวดตา ไม่เกิดอาการระคายเคือง ลองดูรีวิว 5 คอนแทคเลนส์ สายตา เลนส์นิ่ม ของร้านวัตสันกัน
1)   ลอลลิป๊อป คอนแทคเลนส์ ออนสไตล์ สีมอคค่า บราวน์ แบบชนิดรายเดือน โดยออกแบบมาให้มีความสวยเสมือนดวงตาผู้สวมใส่ เน้นความเป็นธรรมชาติแต่ให้ความสวยที่มากกว่าเดิม มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยสดใส ดูทันสมัยน่าใช้งาน
2)   ลอลลิป๊อป คอนแทคเลนส์ ออนสไตล์ ลาเต้ บราวน์ ชนิดรายเดือน สีลาเต้ ขอบสีดำ จากประเทศเกาหลีเป็นคอนแทคเลนส์ที่เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายแบบจับต้องได้ ทางแบรนด์มีค่าสายตาให้เลือกมากมาย สามารถเลือกได้ตามสะดวก ใครที่อยากได้คอนแทคเลนส์ที่มีความนิ่ม ใส่สบาย ตัวนี้คือคำตอบที่ใช่ ใช้งานง่ายสุด ๆ
3)   คอนแทคเลนส์ แองเจิ้ล โซน คัลเลอร์ รุ่น Zhetar สีน้ำตาล คอนแทคเลนส์จากประเทศเกาหลีที่ให้ความสวยงามแก่ดวงตาอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นอีกรุ่นหนึ่งของแบรนด์ที่ให้สัมผัสเบาสบายดวงตา สามารถใส่ได้นานตามที่ระบุไว้โดยไม่เกิดการระคายเคืองต่อดวงตา
4)   คอนแทคเลนส์ แองเจิ้ล โซน คัลเลอร์ รุ่น Gaston สีดำ คอนแทคเลนส์ที่มีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างคือมีการออกแบบมาให้สามารถเข้ากับชั้นน้ำตาตามธรรมชาติของผู้ใช้ได้ ตัวเลนส์มีความนิ่ม ไม่ระคายเคืองดวงตา มีความปลอดภัย ให้ความคมชัดในการมองเห็น มาพร้อมค่าสายตาหลายระดับให้สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม
5)   บอช แอนด์ ลอมบ์ ลาเซลล์ เกรซ คอนแทคเลนส์ สีสปาร์คกลิ้ง แบล็ค คอนแทคเลนส์ชนิดรายเดือน ที่มีคุณสมบัติเป็นเลนส์นิ่ม ใส่ง่ายสบายดวงตา มาพร้อมกับสีสวยเพิ่มความสะดุดตา ทำให้คุณสามารถแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นในหลาย ๆ ลุค มีค่าสายตาให้เลือก
เห็นได้จากรีวิวว่าคอนแทคเลนส์สายตามีการออกแบบมาได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้จริงได้ในหลากหลายด้าน ทำให้การใส่คอนแทคเลนส์สายตาไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ทุกคนสามารถเข้าไปสั่งซื้อสินค้าได้ผ่าน watson online ได้ในทุกช่วงเวลา ซึ่งจะมีโปรลดราคา โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุด โปร ชิ้นที่ 2 1 บาท เป็นต้น คุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ