ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ดูแลสุขภาพช่องปากด้วย 5 ยาสีฟัน ใช้ดี

เริ่มโดย nemophilanie, 03:11 น. 04 พ.ค 67

nemophilanie

   ปัญหากลิ่นปาก เป็นสิ่งที่กวนใจใครหลาย ๆ คน รวมถึงปัญหาฟันเหลือง มีคราบพลัค ฟันดูไม่สะอาด มีความหมอง ทำให้ขาดความมั่นใจในการพบหน้าคนอื่น วันนี้เรามี 5 ผลิตภัณฑ์ยาสีฟันใช้ดี ของใช้ส่วนตัว ที่ช่วยดูแลความขาวสะอาดของฟันและจัดการกับกลิ่นปากได้อย่างเห็นผล ดูแลสุขภาพช่องปากและฟันด้วยแบรนด์ต่อไปนี้
1.   ยาสีฟัน เวลเดนท์ ยาสีฟัน เอ็กซ์ตรีม อะเวค ตัวช่วยในการลดกลิ่นปากที่นำนวัตกรรมใหม่มาใช้แบบจัดเต็ม มาพร้อมกับเทคโนโลยี Dentamin™ Complete Care 7 ที่จะช่วยดูแลปัญหากลิ่นปากได้อย่างอยู่หมัด ปรับสภาพและฟื้นฟูสุขภาพฟันแช่องปากให้ดีขึ้น อุดมไปด้วยสารบำรุงต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น แอปเปิล ฟีนอล ไซโคลเดกซ์ทรินและอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยที่เป็นสูตรสดชื่น กลิ่นร็อค มิ้นท์ จึงมีความน่าใช้มากยิ่งขึ้น
2.   สปาร์คเคิล ยาสีฟัน เฟรช ไวท์ ตัวช่วยสำหรับฟันขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เน้นการดูแลให้ฟันขาว ทำความสะอาดคราบพลัคต่าง ๆ บนผิวฟันแต่ไม่ทำลายเคลือบฟัน ด้วยที่มีส่วนประกอบสำคัญเป็น Micro White silica ซิลิกาอณูเล็กพิเศษ สำหรับผลิตภัณฑ์นี้จะมี Clove oil ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียในช่องปาก ทำให้แก้ปัญหากลิ่นปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากไปกว่านั้นยังช่วยลดการอักเสบต่าง ๆ ในช่องปากได้อีกด้วย
3.   ยาสีฟันเทพไทย รสดั้งเดิม กล่องสีฟ้า เป็นยาสีฟันจากสมุนไพรไทยที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของสมุนไพรแบบเต็ม ๆ มีส่วนประกอบที่สำคัญคือ พิมเสน การบูร ข่อย กานพลู และสะระแหน่ จึงช่วยในการลดกลิ่นปาก เพิ่มลมหายใจที่หอมสดชื่น ใครที่มีปัญหาเหงือก ฟันผุ มีคราบพลัคจากการดื่มเครื่องดื่มอย่างชา กาแฟ สามารถที่จะใช้ได้ วิธีการใช้ บีบยาสีฟันเท่ากับปริมาณเมล็ดถั่วเขียวลงบน แปรงสีฟัน แล้วแปรงเป็นประจำทุกวัน
4.   ยาสีฟันคอลเกต ของ Watsons อ๊อฟติค ไวท์ พลัส ชายน์ ช่วยดูแลให้ฟันขาวสะอาดใสภายใน 1 สัปดาห์หลังการใช้ เนื่องด้วยมี micro-crystal particles ที่จะช่วยขัดผิวฟันให้ดูเงางามอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้หน้าฟันสึกหรือ สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน โดยให้แปรงฟันนาน 2 นาทีหลังจากมื้ออาหาร
5.   ยาสีฟันดาร์ลี่ ยาสีฟัน เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์ ความพิเศษสำหรับยาสีฟันนี้คือช่วยให้ฟันขาวขึ้นถึง 3 เท่า ภายในประกอบไปด้วย Prophylaxis Silica-micro particles (PS-mp) สารขัดฟันขาวที่ทางทันตแพทย์เลือกใช้ ช่วยลดการสะสมของคราบใหม่ต่าง ๆ บนผิวฟันได้ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ฟันดูขาวสะอาด มีความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีฟลูออไรด์ที่ช่วยป้องกันฟันผุได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ทั้งหมดมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดช่องปากและฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากมองหาผลิตภัณฑ์ยาสีฟันดี ๆ ตอบโจทย์ปัญหาฟันและกลิ่นปาก แนะนำเข้าไปเลือกซื้อได้ทางวัตสันออนไลน์มี วัตสันโปร ลดราคากันมาแบบแน่น ๆ ทั้ง วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท โปรลดราคาเพิ่มสำหรับสมาชิก และอื่น ๆ อีกมากมาย คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์อย่างแน่นอน