ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

‘สีจระเข้’ ล่องใต้ จับมือ ร้านวีโฮม บิวเดอร์ สาขาหาดใหญ่ เปิด SHOP SEE JORAKAY

เริ่มโดย ฅนสองเล, 15:15 น. 10 พ.ค 67

ฅนสองเล

'สีจระเข้' ล่องใต้ จับมือ ร้านวีโฮม บิวเดอร์ สาขาหาดใหญ่ เปิด SHOP SEE JORAKAY นวัตกรรมสีทาบ้าน ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

"สีจระเข้" ผู้นำนวัตกรรมสีทาบ้านผลิตจากวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ ผสานกับเทคโนโลยีกราฟิน วัสดุแห่งอนาคต ให้ความปลอดภัยกับผู้ใช้งาน และผู้อยู่อาศัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บุกตลาดภาคใต้ เปิด SHOP SEE JORAKAY ผนึก ร้าน วีโฮม บิวเดอร์ สาขาหาดใหญ่ ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ครบครัน ทันสมัย ด้วยสินค้าจาก SEE JORAKAY (สีจระเข้) ทั้ง 4 กลุ่ม ได้แก่ Natural Color, Art Color, Texture Color และ Heritage Color ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าคนรักบ้าน และเจ้าของโครงการที่ให้ความสำคัญกับงานดีไซน์ ควบคู่กับการใส่ใจสุขภาพ และสิ่งแวดล้อม
10 พฤษภาคม 2567 ณ ร้าน วีโฮม บิวเดอร์ สาขาหาดใหญ่ (วัฒนาโฮมเซ็นเตอร์ แยกโรงปูน) ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดกิจกรรมเปิดตัว SHOP SEE JORAKAY อย่างเป็นทางการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าชาวหาดใหญ่-สงขลา และพื้นที่ใกล้เคียง โดยมี นายวิกิจ กันฉาย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จํากัด นายธีรภัทร์ ไตรวนาธรรม กรรมการผู้จัดการ วนาวัฒน์กรุ๊ป นายวรัชญ์ ปริสุทธิ์กุล นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา แขกผู้มีเกียรติ พร้อมสื่อมวลชน ร่วมเปิดงาน

นายวิกิจ กันฉาย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จํากัด เปิดเผยว่า สำหรับ SEE JORAKAY เป็นสีที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไร้กลิ่นฉุนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเราให้ความสำคัญกับสุขภาพของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการ หรือแม้แต่กลุ่มสถาปนิก ผู้ออกแบบ และช่างผู้ใช้งานทั่วไป 

นอกจากนี้ See Jorakay เป็นรายแรกที่เลือกใช้วัตถุดิบในการผลิตที่มาจากไลม์สโตน หรือหินปูนธรรมชาติ จากประเทศสเปน มีความปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย และที่สำคัญดีต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานที่ห่วงใยสุขภาพ  คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสะดวกสบายได้ดี เพราะสีมีความปลอดภัยในทุกขั้นตอน ช่วยให้คุณสามารถกลับเข้าอยู่ได้ทันทีหลังจากทาสีเสร็จ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องใช้ชีวิตแข่งกับเวลาเป็นอย่างมาก

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ SEE JORAKAY มี 4 กลุ่ม ได้แก่

1.Natural เป็นสีที่มีจุดเด่นที่เลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติผสานกับเทคโนโลยีกราฟีนที่ช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะพร้อมช่วยกระจายความร้อนทำให้อุณหภูมิภายในบ้านเย็น และมีระบบดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในเวลาแห้งตัว มีจุดเด่นที่ไม่มีกลิ่นฉุน และปราศจากสารก่อมะเร็งที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

2. Art Color สีจระเข้ Art Color เป็นสีที่ใช้สำหรับสร้างลวดลายสไตล์ลอฟท์และลายหินอ่อน ช่วยสร้างเอกลักษณ์เฉพาะให้กับผนังบ้าน โดยใช้อุปกรณ์สร้างลวดลายได้หลากหลาย เช่น ลูกกลิ้ง เกรียง โดยมาพร้อมเทคโนโลยีช่วยยับยั้งการเกิดราดำและตะไคร่น้ำ

3. Texture Color สีจระเข้ Texture Color เป็นสีที่ผลิตจากมอร์ต้าชนิดพิเศษ และมีเทคโนโลยี 3D Texture ใช้สำหรับสร้างพื้นผิวที่มีมิติได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีจุดเด่นที่ความแข็งแกร่งทนต่อรังสี UV ทนต่อไอเกลือทะเลใช้งานได้ยาวนานกว่า 15 ปี สามารถใช้สร้างลวดลายได้หลากหลายวิธี

4. Heritage Color สีจระเข้ Heritage Color เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่องานบูรณปฏิสังขรณ์สำหรับโบราณสถาน ปูชนียสถาน หรือสถานที่อันมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์โดยเฉพาะ สามารถใช้ทดแทน "ปูนหมัก ปูนตำ" สำหรับงานบูรณะ โดยไม่ทำลายพื้นผิวเดิมของอาคาร และได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมาตรฐานคงที่ เพื่อให้สถานที่ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และคุณค่าทางความทรงจำ กลับมาสวยงดงาม ท้าทายกาลเวลา ให้คนรุ่นหลังได้มาศึกษาคุณค่าทางประวัติศาสตร์สืบต่อไป

และเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้มากยิ่งขึ้น SEE JORAKAY ได้ร่วมกับ ร้าน วีโฮม บิวเดอร์ สาขาหาดใหญ่ ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ที่ครบครัน ทันสมัย เปิดช็อปสีจระเข้อย่างเป็นทางการในจังหวัดสงขลา โชว์สัมผัสประสบการณ์แห่งสีสัน และลวดลายกับสีจระเข้ ด้วยเทคโนโลยีจากสีธรรมชาติ พร้อมสัมผัสประสบการณ์แห่งแรงบันดาลใจ พร้อมแชร์เทคนิคดี ๆ จากผู้เชี่ยวชาญสีจระเข้ คุณวรชาติ โชครัศมีดาว ผู้จัดการฝ่ายบริหารการตลาดผลิตภัณฑ์ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด มาร่วมอัปเดตผลิตภัณฑ์ ภายใต้หัวข้อ "Paint The New Norm" เพ้นท์มาตรฐานใหม่ให้ชีวิต สีปลอดภัย สีธรรมชาติ สีจระเข้ อีกด้วย

ทางด้านนายธีรภัทร์ ไตรวนาธรรม กรรมการผู้จัดการ วนาวัฒน์กรุ๊ป กล่าวว่ากลุ่มวนาวัฒน์ และผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ เป็นคู่ค้าที่ดีต่อกันมายาวนานกว่า 20 ปี วันนี้ทุกท่านสามารถพบกับสีคุณภาพพร้อมทีมที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำ และทีมช่างพร้อมให้บริการงานทาสี แบบมืออาชีพ มีครบ จบที่เดียว ทั้งสินค้า และบริการจากสีจระเข้ ได้แล้วที่ร้าน วีโฮม บิวเดอร์ สาขาหาดใหญ่ และที่ร้านวนาวัฒน์ สงขลา รวมทั้งสอบถามเพิ่มเติมได้จากร้านค้าในเครือของวนาวัฒน์ ทุกสาขา
 
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของสีจระเข้ได้ทาง www.seejorakay.com