ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

กู้ผิวโทรมด้วย 5 โทนเนอร์ ปรับผิวสวยชวนหลงใหล

เริ่มโดย nemophilanie, 00:56 น. 12 พ.ค 67

nemophilanie

การจะมีผิวสวยเนียนได้นั้นนอกจากการบำรุงที่ล้ำลึกแล้วสิ่งหนึ่งที่ห้ามละเลยนั่นก็คือการทำความสะอาดผิวให้หมดจดด้วยเจลล้างหน้าทีทรี แล้วตามด้วยโทนเนอร์หลังล้างหน้า เพราะลำพังแค่การล้างหน้ายังทำความสะอาดได้ไม่เพียงพอ อีกทั้งค่า pH ของผิวหลังล้างหน้าจะไม่สมดุล การใช้โทนเนอร์จึงช่วยปรับสมดุลค่า pH ผิวและขจัดสิ่งตกค้างเพื่อให้ผิวพร้อมที่จะรับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพต่อไป วันนี้เราจึงอยากมาชวนคุณกู้ผิวโทรมให้สวยใสด้วย 5 โทนเนอร์ผิวดีกัน

1.   นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลว์ โพชั่น โทนเนอร์
   ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ผิวโกลว์ที่ช่วยปรับสภาพผิว ขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน และเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส นอกจากนั้นยังมี Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทั้งยังมีสารสกัดจากโสม Witch Hazel และสารสกัดจาก Alpine Willowheerb จากเทือกเขาแอลป์ ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงและกระจ่างใส
2.   แอนนัว เบิร์ช 70% มอยส์เจอร์ บูทธิ่ง โทนเนอร์
   โทนเนอร์ anua แบรนด์ดังจากเกาหลี โดดเด่นด้วยสารสกัดจากไม้ Birch ถึง 70% บางเบาซึมซาบเร็ว นอกจากนั้นยังมี Hyaluronic Acid ขนาดแตกต่างกัน 10 ชนิด ที่มาพร้อมกับ Allantoin , Betain และ Cucumber Fruit Extract ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
3.   เธเยอรส์ ลาเวนเดอร์ วิช ฮาเซล อโลเวร่า ฟอร์มูล่า โทนเนอร์
   ผลิตภัณฑ์ thayers toner แบรนด์ดังกว่า 100 ปี มีกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์จึงช่วยปรนนิบัติผิวให้ผ่อนคลาย ที่สำคัญยังมีสารสกัดวิชฮาเซลและว่านหางจระเข้ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย พร้อมช่วยลดการเกิดสิวและการอักเสบของสิว นอกจากนั้นยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินและยังกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอีกด้วย
4.   ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ [ไฮยาลูรอน] ไมเซลล่าร์ วอเตอร์
   โทนเนอร์ ยูเซอรีน ช่วยเช็ดทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้างตามรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก มี Micellar ที่มาพร้อมกับ Hyaluron และ APG Complex ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวฉ่ำน้ำไม่แห้งกร้าน ลดการระคายเคืองผิว
5.   กราวิช มิลค์กี้ รีนิว เฟิร์ส โทนเนอร์
   เป็นผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของ Lactobionic Acid ออกฤทธิ์คล้าย AHA แต่อ่อนโยนกว่า ช่วยผลัดเซลล์ผิว ไม่ทำให้ผิวแสบแดง ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยกระชับรูขุมขน และยังมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ปกป้องผิวจากความเสื่อมโทรม และป้องกันไม่ให้มลภาวะมาทำร้ายผิว
   
นี่คือ 5 โทนเนอร์กู้ผิวโทรมให้กลับมากระจ่างใสสุขภาพดีได้ง่าย ๆ หากใช้เป็นประจำและต่อเนื่อง สามารถช้อปโทนเนอร์ทั้ง 5 ตัวนี้ได้ที่วัตสันออนไลน์ พร้อมทั้งเลือกรับ โปรโมชั่นวัตสัน ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น โปรซื้อ 1 แถม 1 หรือโปรซื้อ ชิ้นที่ 2 1 บาท โดยเข้าไปที่ https://www.watsons.co.th/