ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

แนะนำ 5 ครีมลดริ้วรอย และรักษาฝ้า กระ ที่มีประสิทธิภาพดีฉบับปี 2024

เริ่มโดย asider8629, 20:35 น. 10 มิ.ย 67

asider8629

สาว ๆ ที่กำลังมองหา ครีมลดริ้วรอย กระ และฝ้ากันอยู่ อยากให้สาว ๆ รีบตรงเข้ามาทางนี้ วันนี้เรามี 5 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ช่วยดูแลปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำโดยเฉพาะ ซึ่งถือว่าเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังแห่งปี 2022 ที่สาว ๆ ควรจะมีติดบ้านไว้ใช้เป็นอย่างยิ่ง เป็นตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรมให้กลับมามีสุขภาพดีและกระจ่างใสขึ้นได้โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง ถ้าอยากจะรู้แล้วว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างนั้นรีบตามไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

นีเวียลูมินัส 630 สปอตเคลียร์ ไนท์ คอมเพล็กชั่น รีแพร์
ผลิตภัณฑ์ครีมทาบำรุงกลางคืนสูตรบางเบา ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นและเป็นเกราะปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นตลอดคืน เพราะมีนวัตกรรมเซลล์-แอคติเวตติ้งที่มีไฮยาลูรอนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิวได้ต่อเนื่องยาวนาน ที่สำคัญยังอุดมไปด้วยสารลูมินัส 630 ตรงเข้าจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำฝั่งลึกได้ถึงชั้นเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสไร้ฝ้าและจุดด่างดำ เห็นผลได้ใน 4 สัปดาห์
นีเวีย ลูมินัส 630 สปอตเคลียร์ ดีพ สปอต ทรีทเม้นท์
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนึ่งใน วิธีรักษาฝ้า กระ ยอดนิยมที่ถูกแชร์ต่อกันมากที่สุดในโลกออนไลน์ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์รักษาฝ้า-กระแบบเฉพาะจุด มีประสิทธิภาพสูงด้วยมีไมโครลูมินัส 630 ซึ่งเป็นโมเลกุลขนาดเล็กจึงสามารถซึมลึกถึงระดับเซลล์ผิวได้ ตรงเข้าจัดการเฉพาะจุดถึงต้นตอฝ้าแดดอย่างทรงพลัง พร้อมทั้งช่วยลดโอกาสการเกิดฝ้าใหม่ ทำให้ผิวเนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีความอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวอักเสบลอกแสบแดง
นูโทรจีน่า ไบร์ท บูสท์ เจล ครีม
ผลิตภัณฑ์ครีมเนื้อเจลสูตรบางเบา ซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่อุดตันรูขุมขน อุดมไปด้วยคุณค่าจาก Healthy White Booster และ Hyaluronic Acid เข้มข้น ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกจากภายในชั้นเซลล์ผิว ช่วยขจัดจุดหมองคล้ำ ลดเลือนกระ ฝ้า และจุดด่างดำให้จางลง พร้อมกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวเนียน ฉ่ำ เปล่งประกาย ไม่แห้งกร้าน
ครีมนีเวีย ซัน เอ็กซ์ตร้า โพรเทค ซีแอนด์อี เซรั่ม
ผลิตภัณฑ์เซรั่มกันแดด นีเวีย c&e ที่มี SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดและรังสียูวีทำร้าย มาพร้อมกับ Double Lock Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของนีเวียที่มีประสิทธิภาพปกป้องผิวและคอลลาเจน ลดโอกาสการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย และความหมองคล้ำ ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของวิตามินซีช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% ช่วยเพิ่มความเรียบเนียนและความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
ศรีจันทร์ ซันลูชั่น สกิน ไวท์เทนนิ่ง ซันสกรีน
ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด SPF50 PA++++ ช่วยลดปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำจากการถูกแสงแดดและรังสียูวีทำร้าย ด้วยเทคโนโลยี Triple Protection ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB รวมไปถึงมลภาวะในอากาศต่าง ๆ นอกจากนั้นยังมีวิตามินอีและวิตามินซีช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส แถมยังมี Micro-Blur Primer ช่วยกระชับรูขุมขนและดูดซับความมันส่วนเกินได้อีกด้วย
   
หากสนใจทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำข้างต้นนี้สามารถเข้าไปเลือกช้อปกันได้ที่ วัตสันออนไลน์ พร้อมทั้งเลือกรับโปรโมชั่นที่ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าในการช้อปได้ ทั้งโปร วัตสัน 1 แถม 1 โปรซื้อชิ้นที่ 2 1 บาท และยังมีโปรสุดคุ้มอื่น ๆ อีกหลายรูปแบบ ติดตามโปรโมชั่นคุ้ม ๆ กันได้ที่ https://www.watsons.co.th/ รวมถึงมี ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ราคาเริ่มต้นตั้งเเต่ 89 บาทขึ้นไป มี ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ หลายเเบรนด์ หลายไซส์ ตั้งแต่ M-XL ช้อปที่ https://www.watsons.co.th/th/สินค้าเพื่อสุขภาพ/ผ้าอ้อมผู้ใหญ่-แผ่นรองซับ/c/050207


ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/นีเวีย-ลูมินัส-630-สปอตเคลียร์-ไนท์-คอมเพล็กชั่น-รีแพร์-50-มล.-ลดฝ้าแดด/p/BP_300068
https://www.watsons.co.th/ครีมทาฝ้า-นีเวีย-ลูมินัส630-สปอตเคลียร์-ดีพ-สปอต-ทรีทเม้นท์-10-มล./p/BP_295739
https://www.watsons.co.th/นีเวีย-ซัน-เอ็กซ์ตร้า-โพรเทค-ซีแอนด์อี-เซรั่ม-เอสพีเอฟ50-พีเอ-30-มล./p/BP_293475
https://www.watsons.co.th/นูโทรจีน่า-ไบร์ท-บูสท์-เจล-ครีม-50-กรัม/p/BP_253931
https://www.watsons.co.th/ศรีจันทร์-ซันลูชั่น-สกิน-ไวท์เทนนิ่ง-ซันสกรีน-spf50-pa-15มล./p/BP_298399