ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เปิดกรุ 10 เมคอัพ ที่เขียนคิ้ว & ขอบตา คุณภาพดี ราคาถูก ใช้แล้วสวยเด้งตาคมกลมโต

เริ่มโดย asider8629, 17:40 น. 10 ก.ค 67

asider8629

หากใครที่แต่งหน้าแล้วอยากจะเพิ่มมิติความคมความสวยให้ใบหน้าออกมาเป๊ะปังขึ้นกว่าเดิม ง่าย ๆ เลยเราขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนทรงและสีคิ้ว เพียงเท่านี้ก็จะช่วยปรับลุคของคุณให้ดูต่างออกไปจากเดิมได้ เริ่มง่าย ๆ ด้วย 10 ผลิตภัณฑ์ ที่เขียนคิ้ว และขอบตาที่เราได้คัดสรรมาบอกต่อในวันนี้ ว่าแต่จะมีตัวไหนบ้างนั้นรีบตามไปดูกันเลยดีกว่า

เมอเรสก้า อายบราวน์ โปร เพนซิล
ผลิตภัณฑ์ดินสอเขียนคิ้ว Powder Formula เนื้อฝุ่นอัดแท่ง เนื้อสัมผัสนุ่ม ให้ความสม่ำเสมอของเนื้อสี ไม่เป็นก้อน ให้คุณวาดทรงคิ้วได้แบบไม่มีสะดุด มาพร้อมแปรงปัดคิ้วที่ช่วยให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้อีกด้วย
มี เอทดี ไมโคร สลิมบราว เพนซิล
ผลิตภัณฑ์ที่เขียนคิ้วที่มาพร้อมกรอบวาดโครงคิ้วใช้งานง่าย หัวเรียวเล็ก 1.5 มิลลิเมตร เขียนคิ้วได้ละเอียดเส้นต่อเส้น ให้คิ้วไม่แข็งทื่อและเป็นธรรมชาติ แถมกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง
เมเบอลีน นิวยอร์ก ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราว เพนซิล
ผลิตภัณฑ์ดินสอเขียนคิ้วมาพร้อมปลายหัวตัด ช่วยให้วาดโครงคิ้วได้คมชัดทุกองศา และยังระบายเส้นคิ้วได้ละเอียดเส้นต่อเส้น ที่สำคัญยังมีหัวแปรงช่วยเบลนด์ให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติและมีมิติขึ้น
บราวอิท เพอร์เฟคลี่ ดีฟายด์ บราว เพนซิล แอนด์ คอนซีลเลอร์
ที่เขียนคิ้วที่การันตีความปังโดยน้องฉัตรเมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดัง ซึ่งมีหัวเล็กเพียง 1.5 มิลลิเมตร เนื้อนุ่มเขียนง่าย ช่วยวาดคิ้วให้มีมิติเป็นธรรมชาติ แถมยังมีคอนซีลเลอร์ช่วยกลบและปกปิดคิ้วส่วนเกินที่ไม่ได้รูปให้ขอบคิ้วคมชัดและมีมิติมากยิ่งขึ้น
ซุปเปอร์เฉด ซุปเปอร์-สลิม โบรว์ เพนซิล
ผลิตภัณฑ์ ดินสอเขียนคิ้ว ที่เขียนง่ายเนรมิตคิ้วที่เป็นธรรมชาติและมีมิติ เพราะมีแปรงปัดคิ้วช่วยเกลี่ยและเบลนด์สีให้ทรงคิ้วได้รูปไม่แข็งทื่อ ที่สำคัญยังมีสีแน่นติดทนนานได้ตลอดวัน
มิสทิน เพอร์เฟค อายบราว เพนซิล
ผลิตภัณฑ์ดินสอเขียนคิ้วจากแบรนด์ เครื่องสำอาง ชั้นนำอย่างมิสทีน รุ่นนี้มี 2 หัวในแท่งเดียว ให้เฉดสีที่แตกต่างกัน สีอ่อนสามารถใช้เขียนท้องคิ้ว ส่วนสีเข้มเน้นหางคิ้วเพื่อให้คิ้วดูมีแสงเงาและมิติที่เป็นธรรมชาติ
เบบี้ ไบร์ท ดรอว์ แอนด์ ไบร์ท โบรว์ พาเลท
ผลิตภัณฑ์ที่เขียนคิ้วแบบพาเลทที่มีไฮไลต์คิ้วช่วยเน้นหางคิ้วให้ยกและคมชัดขึ้น มี 2 เฉดสีให้เลือกใช้ตามต้องการหรือจะใช้เบลนด์เพื่อสร้างมิติให้คิ้วก็ได้ ที่สำคัญมีน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์และวิตามินอีช่วยบำรุงให้ขนคิ้วแลดูหนาขึ้น
แคนเมค คัลเลอร์เช้จ อายบราว์
ผลิตภัณฑ์มาสคาร่าปัดคิ้วจากแบรนด์ canmake ที่ช่วยเปลี่ยนสีคิ้วให้สวยเด้งได้ง่าย ๆ แถมยังช่วยล็อกทรงคิ้วให้ได้รูปและมีมิติขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแมทท์ กันน้ำกันเหงื่อ ติดแน่นติดทนได้ตลอดวัน พร้อมทั้ง canmakeจากวัตสัน ที่เขียนคิ้วชนิดฝุ่น  ให้มีทรงคิ้วคมกริบ หาซื้อ canmakeจากวัตสัน  ราคา 269 บาท
จุ๊ปส์ คิ้วท์ คิ้วท์ อายบราว เพนซิล
ที่เขียนคิ้วเส้นเรียวเล็กมีลักษณะแบน หัวตัดเฉียงขึ้นใช้งานง่ายวาดทรงคิ้วได้สวยไม่มีสะดุด เพราะเนื้อดินสอนุ่มลื่น วาดคิ้วให้สวยได้เส้นต่อเส้น ให้สีที่คมชัดติดทนนาน แถมยังมีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย
เจ้านาง สลิม วอเตอร์พรูฟ อายบราวน์
ผลิตภัณฑ์ดินสอเขียนคิ้วที่มาพร้อมกับหัวแปรงปัดคิ้ว หัวเรียวเล็กเพียง 1.5 มิลลิเมตร เขียนคิ้วได้คมชัด ระบายคิ้วได้ละเอียดเส้นต่อเส้น ให้ทรงคิ้วดูมีมิติและเป็นธรรมชาติ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อติดทนได้ทั้งวัน

สาว ๆ อย่ารอช้ารีบไปหาและจับจองทั้ง 10 ไอเทมที่เขียนคิ้วนี้มาใช้ตามกันได้ที่ watson online บางตัวมีจัดโปร วัตสัน 1 แถม 1 อยู่ ดังนั้นอย่ารอช้าไม่อย่างนั้นพลาดแล้วจะเสียใจไม่ได้นะ


ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/เมอร์เรซกา-อายบราวน์-โปร-เพนซิล-0.2ก-บราวน์/p/BP_291733
https://www.watsons.co.th/มี-เอทดี-ไมโคร-สลิมบราว-เพนซิล-0.3ก.-01-ดาร์ก-บราวน์/p/BP_299152
https://www.watsons.co.th/เมย์เบลลีน-นิวยอร์ก-ดีฟายน์-แอนด์-เบลนด์-บราว-เพนซิลดินสอเขียนคิ้วน้ำตาลอ่อน0.16ก./p/BP_279733
https://www.watsons.co.th/บราวอิท-เพอร์เฟคลี่-ดีฟายด์-บราว-เพนซิล-แอนด์-คอนซีลเลอร์-0.08ก.-0.05ก.-ซอฟท์-แบล็ค/p/BP_292605
https://www.watsons.co.th/ซุปเปอร์เฉด-ซุปเปอร์-สลิม-โบรว์-เพนซิล-0.3g.-03-บราวนี่/p/BP_285403
https://www.watsons.co.th/มิสทิน-เพอร์เฟค-อายบราว-เพนซิล-1.52ก.-ซอฟท์-บราวน์-เนเชอรัล-บราวน์/p/BP_295658
https://www.watsons.co.th/เบบี้-ไบร์ท-ดรอว์-แอนด์-ไบร์ท-โบรว์-พาเลท-2.58ก-02-มีเดียม-บราวน์/p/BP_292569
https://www.watsons.co.th/แคนเมค-คัลเลอร์เช้จ-อายบราว์-03/p/BP_260444
https://www.watsons.co.th/จุ๊ปส์-คิ้วท์-คิ้วท์-อายบราว-เพนซิล-0.25ก.-ไลท์-บราวน์/p/BP_299664
https://www.watsons.co.th/เจ้านาง-สลิม-วอเตอร์พรูฟ-อายบราวน์-0.12-ก.-01-เอสเพรสโซ่-บราวน์/p/BP_279436