ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

"เคล็ดลับผู้หญิงกับเสื้อตัวโปรดใส่แล้วไม่น่าเบื่อ"

เริ่มโดย ya ya, 11:53 น. 22 พ.ค 55

ya ya

  ส.โอ้โห ส.โอ้โห ส.โอ้โห"เคล็ดลับผู้หญิงกับเสื้อตัวโปรดใส่แล้วไม่น่าเบื่อ" ส.โอ้โห ส.โอ้โห ส.โอ้โห

คอเสื้อปักหมุด
ถ้าอยากจะลองทำเองก็ได้ แค่ไปร้านเย็บปักแล้วซื้ออุปกรณ์ อยากทำรูปแบบไหนก็ตามสบายใจได้เลย ได้คอเสื้อที่แปลกไม่เหมือนใคร และเสื้อก็ยังอินเทรนด์กับเค้าด้วย หรือจะลองตกแต่งแบบอื่น ใช้เสื้อตัวเก่าให้เป็นประโยชน์มากขึ้น ชวนเพื่อนมาช่วยกันทำ แล้วจะได้แลกกันใส่

[attach=1]

หาบาลานซ์ให้กับชุด
แต่ก่อนเสื้อสตรีมักจะทำพองๆทั้งแขนเสื้อและบริเวณเอว แต่เราไม่จำเป็นต้องแต่งเหมือนสมัยก่อนแล้วล่ะ จะเอาเสื้อเข้าในกางเกงหรือกระโปรงแบบสลิมฟิต หรือกางเกงทรงสวยๆก็ได้

[attach=2]

โผล่ออกมาโชว์สิ
เสื้อถักกันหนาวที่มันหดสั้นอาจจะเพราะซื้อมาผิดไซส์ ซักไม่ดี ก็เอามาใส่เป็นเสื้อตัวนอกสวมทับกับเสื้อของเรา แขนเสื้อจะได้โผล่ออกมาสวยพอดี รวมไปถึงคอเสื้อด้วยนะคะ จัดให้ออกมาดูดี แค่นี้ก็ได้ลุคสนุกๆแล้วค่ะ

[attach=3]

โปร่งๆเข้าไว้
เอ้า...ปีนี้ยังไงเสื้อผ้าแบบโปร่งซีทรูยังมีให้เห็นบนรันเวย์ ถ้ากล้าใส่ก็ลองหยิบมาใส่สักตัว เสื้อชั้นในอาจจะต้องเลือกดีๆสักหน่อยถ้าไม่อยากโชว์ หรือไม่ต้องโปร่งซะทั้งตัวก็ได้ แค่แขนเสื้อกับบริเวณหน้าอกสักนิดหน่อยแค่พองาม ถ้าอยากได้ลุคคลีนๆหน่อยก็แค่เอาเสื้อเข้าในกระโปรง แต่ถ้าอยากสบายๆ ก็ใช้เป็นกระโปรงหรือกางเกงเอวสูงๆ แล้วปล่อยชายเสื้อค่ะ

[attach=4]

ทำโบว์เอง
แค่มีริบบิ้นสวยๆหรือเป็นสีพื้นๆก็ได้ เอามาผูกเป็นโบว์ จะแบบหลวมๆหรือจะแน่นๆก็ตามชอบ จะใช้ริบบิ้นเส้นใหญ่หรือเล็ก ลองดีไซน์กันเอง

[attach=5]