การศึกษาและนวัตกรรม > โฆษณาร้านไอที

แบตเตอรี่พกพา ขายแบตสำรองชาร์ตไอโฟน ไอแพดราคาถูกที่สุด

(1/1)

honglala:
         Iphone , Ipad ของคุณมีปัญหาแบตหมดเร็วหรือไม่ วันนี้Thaiquickcharge นำเสนอสินค้าใหม่เป็นแบตเตอรี่สำรองพกพาด้วยนวัตกรรมใหม่ถ่านมีน้ำหนักเบา มีการคายประจุต่ำทำให้เก็บได้นานแม้ไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานานความจุตั้งแต่ 5000 – 12000 mAh แบตเตอรี่สำรองพกพา สามารถชาร์จไฟให้โทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องง้อปลั๊ก เหมาะอย่างยิ่งในการพกไปเที่ยว เข้าป่า ไปโรงเรียน หรือเมืองนอก ที่ไม่สามารถหาที่เสียบปลั๊กได้ เท่านี้ คุณก็ไม่พลาดการติดต่อแล้ว
         สินค้าของเรามีสีสวยงาม รูปทรงเก๋ไก๋ ใช้งานง่าย สินค้าเรารับประกันตัวเครื่อง 1 ปี, แบตเตอรี่ 6 เดือน สามารถใช้ชาร์จโทรศัพท์ได้ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์แบบธรรมดาหรือสมาร์ทโฟน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 950 บาท รวมค่าขนส่ง พร้อมของแถมประจำเดือนมากมาย
โปรโมชั่นพิเศษ เพียงคุณสั่งซื้อแบตสำรอง แบตพกพา รุ่นใดก็ได้จากทางร้าน รับฟรี USB Adaptor มูลค่า 100 บาทไปเลย รีบๆนะคะ สินค้ามีจำนวนจำกัด ช้าหมดอดนะคะ

                                            

           นอกจากนี้ เรายังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบตสำรองรุ่นและความจุอื่นๆ ที่ชาร์จแบตเตอรี่ 1.2V, 9 V แบตเตอรี่ และอุปกรณ์เสริมสวยๆอีกมากมาย เชิญแวะเข้ามาชมที่ร้านค้าเราสิคะ สินค้าของเราทุกรุ่นมีมาตรฐาน ผ่านการตรวจสอบก่อนส่งถึงมือท่านค่ะ
            สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้จากทางเวปไซด์ www.thaiquickcharge.com หรือในเฟสบุค   www.facebook.com/thaiquickcharge

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ

Go to full version