ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

TESCO LOTUS หาดใหญ่ใน

เริ่มโดย นกฮูกตาโต, 23:15 น. 06 ก.พ 54

ลุงแกลบ

ที่จอดรถ น้่อยกว่าที่คิด ขนาดแวะไปก่อนวันเปิดจริง ที่จอดรถมอไซด์ยังเต็ม วันนี้ไม่แน่นเรอะ

[attach=1]

ZeBRaMaN

ไม่ทราบว่ามีเบอร์ ติดต่อของ  TESCO LOTUS สาขาหาดใหญ่ในรึป่าวครับ พอดี จะเข้าไปขอเช่าพื้นที่ทำธุรกิจอ่ะครับ รบกวน ผู้มีข้อมูล ช่วยบอกด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
กีฬาสีมีตั้งแต่เด็กจนตาย อิอิ

Smooth Monkey

อ้างจาก: กิมหยง เมื่อ 10:33 น.  15 ก.ย 54
ดีใจ จะได้มาลักแอบถ่ายรูปในห้างโลตัส จนลืมกินข้าวเช้าพลางพ้น

ดีที่โลตัส มีข้าวขายกัน มีอยู่ร้อยเดียวจะนั่งยาโยอิ ก็เกรงใจหล่าว
ก็ต้องเดินหาเมนูร้อยเดียวทานได้ทั้งวัน
ตรงหัวมุมด้านหน้าจะมีพื้นที่ร้านอาหาร ต้องแลกบัตรก่อนครับ

นึกว่า  ท่าน กิม  อิ่มตั้งแต่หน้าร้าน CHESTER'S GRILL ซะแล้ว ส.หัว ส.หัว ส.หัว
Don't wait.......Because you don't know how long it will takes.
อย่ารอคอย.... เพราะคุณไม่รู้ว่ามันจะต้องใช้ เวลานานเท่าใด

ทีมงานประชาสัมพันธ์

                   วันนี้ (16 กันยายน 54) เวลาประมาณ 9.00 น. มีพิธีเปิด เทสโก้ โลตัส สาขาหาดใหญ่ 2 อย่างเป็นทางการ โดยมีคุณพิศาล ทองเลิศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี และมีคุณ สุนทร อรุณานนท์ชัย ประธานกรรมการ เทสโก้ โลตัส  คุณไพร พัฒโน นายกเทศบาลนครหาดใหญ่ และแขกผู้มีเกียรติอีกหลายท่านร่วมในพิธี


คุณพิศาล ทองเลิศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา


คุณ สุนทร อรุณานนท์ชัย ประธานกรรมการ เทสโก้ โลตัส

                   เทสโก้ โลตัส สาขาหาดใหญ่ 2 เป็นสาขาที่ 94 ของ เทสโก้ โลตัส โดย สาขาหาดใหญ่ 2 มีพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งสิ้น  12,028 ตารางเมตร มีสินค้าที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้ากว่า 30,000 รายการไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภคและอาหารสด ของใช้ในชีวิต ประจำวัน เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม และเฟอร์นิเจอร์ พื้นที่ศูนย์อาหาร ซึ่งมีร้านอาหารคอยให้บริการจำนวน 22 ร้าน พร้อมที่นั่งสำหรับลูกค้า ประมาณ 266 ที่ รวมทั้ง ร้านหนังสือ ธนาคาร ร้านอาหารชั้นนำ และอื่นไว้คอยบริการอีก 50 ร้าน พร้อมพื้นที่จอดรถที่สามารถรองรับรถยนต์ได้ 443 คัน และรถจักรยานยนต์ได้ถึง 409 คัน

                   นอกจากนี้ เทสโก้ โลตัส ยังสนับสนุนกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมในท้องถิ่น โดยที่ เทสโก้ โลตัส สาขาหาดใหญ่ 2 ได้จัดกล่องบริจาคเพื่อนำเงินไปช่วยเหลือ องค์กรสาธารณกุศลและโครงการต่างๆโดยเมื่อดำเนินการครบ 1 ปี ทางสาขา จะรวบรวมเงินบริจาคที่ได้ ให้กับ สำนักงานเหล่ากาชาด จังหวัดสงขลา ต่อไป

                   ในวาระฉลองเปิดสาขาใหม่ เทสโก้ โลตัส โดยมูลนิธิ เทสโก้เพื่อไทย มอบทุนการศึกษา จำนวน 100 ทุน มอบให้กับนักเรียนของโรงเรียนเทศบาลนครหาดใหญ่ มูลค่า 100,000 บาท














ทีมงานประชาสัมพันธ์


แหลงเล่น

อ้างจาก: กิมหยง เมื่อ 17:23 น.  15 ก.ย 54
เดี๋ยวไปรีวิวร้านอาโออิ หวา

แต่ว่า ไม่รู้อีสั่งถูกหม้าย
ร้านนี้ โถกแหลงภาษาญี่ปุ่นอย่างเดียวเท่านั้น ทำท่าอิลำบาก ถ้าแหลงได้ไม่โร้หัวแหะม่ายเวลาหล็อบเริน ถ้าร้านนี้มาเปิดน่าอิขายดีหวาเพื่อน อิ อิ แต่ว่าฉานสละสิทธิ์กลัวหล็อบเรินแล้วหัวแหะ แฮะ แฮะ

ทีมงานประชาสัมพันธ์


ทีมงานประชาสัมพันธ์


tautd


fusion

ขอบคุณครับ ที่มาแจ้งข่าวครับ รวดเร็วจริง ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้

น้ำ


ทีมงานประชาสัมพันธ์


Phung gold


คนสุราษ


กู้ภัยพเนจร


ฅนหาดใหญ่

อยู่ข้างๆคิวรถตู้ ตลาดเกษตร หาดใหญ่ในครับ

บ่าวตูล

ไม่ทราบปิดตีเท่าไดครับ ว่าจะไปเดียนเงียนสักหิด แถกไปจากตูลเลย ดูๆแล้วเหมือนแปลนโลตัสสตูลครับ เป็นแปลนใหม่ เล็กกะทัดรัด แต่ผิดหวังอย่างแรงที่ไม่มีโรงหนัง อุส่าหมายไว้แล้วว่าอีมาแลหนังที่นี่ดันไม่เปิด แถกไปตรังเหมือนเดิมล่าว ส-ดีใจ

DIDE

อ้างจาก: บ่าวตูล เมื่อ 19:10 น.  16 ก.ย 54
ไม่ทราบปิดตีเท่าไดครับ ว่าจะไปเดียนเงียนสักหิด แถกไปจากตูลเลย ดูๆแล้วเหมือนแปลนโลตัสสตูลครับ เป็นแปลนใหม่ เล็กกะทัดรัด แต่ผิดหวังอย่างแรงที่ไม่มีโรงหนัง อุส่าหมายไว้แล้วว่าอีมาแลหนังที่นี่ดันไม่เปิด แถกไปตรังเหมือนเดิมล่าว ส-ดีใจ

เปิด 06.00 น. - 23.00 น. ทุกวัน

ลมเพลมพัด

 ส.ใส่แว่นกันแดดไปเดินมาแล้วเหมือน

TG235

อ้างจาก: กู้ภัยพเนจร เมื่อ 15:28 น.  16 ก.ย 54
อยู่แถวไหนครับ สาขาใหม่    ส.โกรธ

ทำไมต้องโกรธด้วย สงสัย ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน สร้างมาตั้งแต่เมื่อไหร่ใช่มั้ยครับ ไม่หลบอยุ่ไหนมาครับ อืม ในเวปนี้ก็มีการมาบอกกล่าวอยู่ตลอดนะครับ ตรงคอลัมน์ "บอกกล่าวสนทนา" และ "ติดตามโครงการ" ซึ่งพูดคุยกันมาเป็นปีแล้วครับ  หรือว่าเพิ่งเปิดเวปมาดูครับ โลตัสหาดใหญ่ 2 อยู่ที่ หาดใหญ่ใน ข้างตลาดเกษตรครับ แถวสะพานเมตตา แต่อย่างที่บอก ชื่อ หาดใหญ่ 2 มันไม่สื่อแก่คนไม่ทราบหรือคน ตจว  น่าใช้ชื่อสาขา หาดใหญ่ในนะ

ถามไปเรื่อย

แล้วทำไมนายกควนลังไม่มาร่วมด้วยล่ะครับ รู้สึกจะอยู่เขตรับผิดชอบของควนลังนี่

หวานเป็นลม

ผมว่าน่ายินดีสำหรับเจ้าของห้าง(และผู้ได้ประโยชน์)ที่สามารถขยายอาณาเขตสำเร็จ ประกาศชัยชนะอย่างเหนือชั้น
และ..น่าเวทนาเมื่อเห็นคนไทยผู้ยอมสยบให้ทุกกระบวนท่า ยิ่งเห็นคนรอคิวร้านอาหารชื่อต่างชาติด้วยแล้ว เศร้าว่ะ