ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ภาพแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในกุลสตรีสุดเซ็กซี่@ห้างฯโอเดียน

เริ่มโดย AbYo, 15:49 น. 16 มิ.ย 55

AbYo

   [attach=1]     

             เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 16 เมษายน 2555  คุณนฤมล  อมรรัตน์วิทยา  กรรมการบริหารฝ่ายการตลาด เป็นประธานกล่าวเปิดงาน  "Star On Stage" ซึ่งมีกิจกรรมดีๆจากกุลสตรี โดยกุลสตรีจัด แฟชั่นโชว์ชุดชั้นใน  ที่ชั้น 1 ลานโปรโมชั่น ห้างฯ โอเดียนแฟชั่นมอลล์ หาดใหญ่   โดยมีคุณมณฑา  มีชัย ตัวแทนจาก บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงโปรโมชั่นพิเศษที่ได้นำมอบให้ชาวหาดใหญ่ในครั้งนี้ โดยงานนี้ได้รับความสนใจจากผู้ที่มาห้างฯ โอเดียนแฟชั่นมอลล์หาดใหญ่ เป็นอย่างมาก

              "Star on Stage"ใหญ่ เล็ก ชิด ห่าง "จะทรงไหน? แบบไหน? ก้อมั่นใจ  กุลสตรีชุดชั้นในของผู้หญิงสวยอย่างคุณจุดประกายความเป็นดาวในตัวคุณ! มั่นอกมั่นใจด้วยชุดชั้นในกุลสตรี  ที่จะช่วยเสริมบุคลิกจากภายในสู่ภายนอกมาดมั่นแบบไม่ตกเทรนด์  ผู้หญิงสมัยนี้ดูแลตัวเองมากขึ้นที่สำคัญ ฉลาดเลือก ฉลาดซื้อ ชุดชั้นในกุลสตรีเป็นชุดชั้นในที่ตอบโจทย์สาวๆ ได้แบบ Inside สุดๆ "ใหญ่ เล็ก ชิด ห่าง" จะทรงไหน? แบบไหน? ก้อมั่นใจ  และในปี 2012 นี้ ชุดชั้นในกุลสตรีได้โปรยคอนเซปต์ ที่สาวๆ ต้องแอบอมยิ้มกันเลยทีเดียว กับคอนเซปต์ "Star" ที่บ่งบอกความเป็นดาวในตัวคุณ ถึง 3 Mood ด้วยกันเลย เริ่มด้วย
               Lovely Graphic Star สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบความสดใส น่ารัก กับลวดลายที่โดนใจ ไม่ว่าเป็น Strip Chic ลายทางที่โดนใจ, Polka Dot ลายจุดสุดน่ารัก  หรือจะเป็น Lovely Point ลายจุดหัวใจเก๋ๆ ที่ช่วงชิงหัวใจสาวๆ แบบชนะเลิศ สำหรับคอลเลกชั่น มีชุดกางเกงในเข้าคู่ด้วยกันทุกแบบ เป็นบราที่เสริมฟองโมลด์ เล็กน้อย เย็บตัดต่อด้านข้างเพิ่มความกระชับและเก็บเนื้อส่วนเกินได้ดี


[attach=4]

             Modern Classic Star สาวๆ ที่ชื่นชอบความเรียบ เนี้ยบเฉียบ ทุกการเคลื่อนไหว  สวมใส่กับชุดชั้นนอกหลากสีได้อย่างลงตัว มั่นอกมั่นใจพร้อมทุกกิจกรรมในแต่ละวัน ไม่ว่าจะทำงาน, ช้อปปิ้ง, สังสรรค์ ด้วยฟองโมลด์ไต่ระดับ เต้าเรียบประดับคริสตัลชวารอฟกี้ บ้างประปราย เพิ่มความเรียบหรูดูดีในราคาเบาๆ หรือเรียบเนี้ยบทุกอณูบนบราตัวเก่งที่คุณก้อแอบยิ้มทุกครั้งที่สวมใส่
             Star Diva Beauty กับความเป็น Star ที่ซ่อนความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวคุณ เผยเสน่ห์อย่างมั่นใจ ในความเป็น Diva ที่พิเศษเกินใคร ชุดชั้นในกุลสตรีกับลวดลายลูกไม้ที่พลิ้วไหวไปตามอารมณ์ต่างๆ และสีพาสเทลที่ดูหวานอ่อนโยน กระชับรูปทรงด้วยการเย็บตัดต่ออย่างประณีต เก็บเนื้อด้านข้างส่วนเกินที่คุณไม่ต้องการให้อยู่ภายในเต้าทรงของคุณได้อย่างลงตัว หรือ โทนสีเข้มเต็มไปด้วยลูกไม้ลวดลายต่างๆ นาๆ  เฉดสีเข้มที่ดูเซ็กซี่เบาๆ จนคุณรู้สึกได้ทุกครั้งที่สวมใส่ชุดชั้นในกุลสตรีนอกจากจะโปรยคอนเซปต์  Star ที่ชนะเลิศหัวใจสาวๆในปี 2012 นี้แล้ว ยังใส่ใจในสรีระที่แตกต่างกันไปของสาวๆ เพื่อการสวมใส่ยกทรงอย่างมั่นอกมั่นใจ ในแต่ละคัพไซส์

[attach=5]


            "ใหญ่ เล็ก ชิด ห่าง" เริ่มจากสาวคัพแรกกันเลยกับสาวหน้าอกใหญ่ เป็นสาวที่ค่อนข้างโชคดีในสายตาของสาวๆ ที่อกเล็กๆ ทั้งหลาย เพราะเธอมีความอวบอิ่มของอกเป็นพิเศษ  เนื่องจากสาวหน้าอกใหญ่ ที่มีเนื้อเยอะนั้นอาจส่งผลให้อกของคุณสาวๆ ที่มีขนาดใหญ่ทั้งหลาย เกิดหย่อนคล้อยได้ ดังนั้นการเลือกชุดชั้นในให้เหมาะกับเต้าทรงเป็นสิ่งสำคัญ  ซึ่งสาวๆ หน้าอกใหญ่ ชุดชั้นในที่เหมาะสมต้องมีคุณสมบัติพิเศษสามารถเก็บเนื้อด้านข้าง ด้วยการเย็บตัดต่อ  เสริมโครงเพื่อรับน้ำหนักเต้าทรง และ ความยืดหยุ่นของสายบ่าที่ใส่แล้วไม่รู้สึกว่ารั้งหรืออึดอัด 
              สาวหน้าอกเล็ก สำหรับสาวๆ ที่อยู่ในโหมดนี้ ส่วนใหญ่จะเลือกใส่ยกทรงที่เสริมฟองโมลด์หนาเป็นพิเศษ เพื่อเสริมความมั่นอกมั่นใจให้กับตนเอง ในปีนี้สำหรับสาวๆ อกเล็ก ชุดชั้นในกุลสตรีขอนำเสนอคอลเลกชั่น Lovely Graphic Star คอลเลกชั่นนี้เสริมฟองโมลด์หนาพอประมาณ เพื่อการสวมใส่ที่ดูแล้วอกอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ สวยอย่างลงตัวกับชุดชั้นนอกหลากสไตล์ของคุณ
              สาวอกชิด เป็นสาวที่ค่อนข้างโชคดีเป็นพิเศษ เพียงแค่เลือกใส่ยกทรงที่โอบอุ้มเต้าทรงได้ถูกลักษณะ เช่น ยกทรงเสริม Pad และเสริมโครงเพื่อดันเต้าทรงให้ดูอวบอิ่ม เพียงแค่นี้ก้อทำให้สาวอกชิดดูดีมีสเน่ห์ กุลสตรีขอแนะนำ Collection Modern Classic Star ที่สาวอกชิดใส่แล้วสวยยิ่งขึ้น
              สาวอกห่าง  ต้องบอกเลยว่า สาวๆ แถบเอเชีย ค่อนข้างอยู่ในประเภทนี้เป็นจำนวนมาก อาจเนื่องจากพันธุกรรม หรือ การสวมใส่ยกทรงที่ไม่ถูกต้องมาตั้งแต่เด็กในวัยเริ่มสาว ยกทรงที่จะทำให้เธอรู้สึกมาดมั่น และ มั่นใจได้ นั้นต้องเสริมโครงมีฟองโมลด์และ Pad ด้านข้างหรือการเย็บตัดต่อด้านข้างเป็นพิเศษ เพื่อดันเนื้อเต้าทรงให้ดูอวบอิ่ม ในคอนเซปต์ Star คอลเลกชั่น Star Diva Beauty เหมาะสำหรับสาวอกห่าง หรือ สาวๆ ที่ชื่นชอบความเป็น Diva เซ็กซี่เบาๆ

ก้องกิดากร

เพิ่มเติมรูปคับ

ลูกหวายลีง

ได้แรงอ๊อก สมาคมคนหื่น สวยดีครับ แต่ที่บ้านผมไม่มีคับใหญ่ ของน้องเค้าใหญ่หวา
การทำดี คือรางวัลแห่งชีวิต

powerphone2522

พิมพ์ข้อความผิดพลาดประการใดขออภัยมาน่ะที่นี้ด้วยครับ