ตลาดออนไลน์ > โฆษณา

รับซื้อ-ขายหนังสือ การ์ตูน นิยาย มือสอง

(1/116) > >>

spandown:
 ส.โอ้โห  รับซื้อและขายหนังสือ ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูน นิยาย นวนิยาย วรรณกรรมเยาวชน นิทาน หนังสือประดิดประดอย หนังสือทำอาหาร หนังสือดูดวง นำไปขายได้ที่ร้านหรือจะแวะไปซื้อหาก็ได้ ร้านอยู่ที่ตลาดนัดอาเซี่ยนไนท์บาร์ซา ฝั่งอาคารสำนักงานใหม่ ที่มีห้องน้ำเปิดใหม่ ร้านอยู่ตรงข้าม 7-11 ใต้คอนโด  หน้าร้านจอดรถมอเตอร์ไซด์ได้ หรือติดต่อได้ที่ Tel. 0869615057  หรือ spandown2012@gmail.com  ร้านอยู่ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา บริการส่งพัสดุสำหรับคนที่มาเอาที่ร้านไม่ได้ด้วยค่ะ

ปล. ตอนนี้ต้องการรับซื้อนิยายอินเลิฟ ราคาปก 99.- , 149.- / นิยายจีน ทุกสนพ. /นภาลัย ไผ่สีทอง ราคาปก 99.- และนักเขียนเก่า ๆ ท่านอื่น ๆ จำนวนมาก สนใจขายติดต่อได้นะคะ

karim:
มีขายนิยายสำนักพิมพ์อื่นมั้ยค่ะ เห็นในรูปมีแต่แจ่มใสแบบวัยรุ่น

spandown:
 ส.อ่านหลังสือ นิยายมีหลายสนพ. เช่น พิมพ์คำ ซูการ์บีท มันดี ไพลิน อักษรศาสตร์ แจ่มใส ( ความรู้สึกดี ๆ , love Series ) Love Berry , Inter Inlove , Comeon, Is books, 1168, PC , ยาหยียาใจ เป็นต้น และยังมีนิยายเล่มเล็กอีกนะ

spandown:

--- อ้างจาก: spandown ที่ 23:33 น. วันที่ 17 ก.ค.55 --- ส.โอ้โห  รับซื้อและขายหนังสือ ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูน นิยาย นวนิยาย วรรณกรรมเยาวชน นิทาน และนิตยสาร ( ขอเป็นของปีนี้ ) หนังสือประดิดประดอย หนังสือทำอาหาร หนังสือดูดวง นำไปขายได้ที่ร้านหรือจะแวะไปซื้อหาก็ได้ ร้านอยู่ที่ตลาดนัดอาเซี่นเทรด ฝั่งอาคารสำนักงานใหม่ ที่มีห้องน้ำเปิดใหม่ ร้านอยู่ตรงข้ามลาดจอดรถยนต์ที่เป็นหลุม หน้าร้านจอดรถมอเตอร์ไซด์ได้ หรือติดต่อได้ที่ Tel. 0869615057
(Attachment Link)

--- End quote ---

spandown:

--- อ้างจาก: spandown ที่ 23:33 น. วันที่ 17 ก.ค.55 --- ส.โอ้โห  รับซื้อและขายหนังสือ ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูน นิยาย นวนิยาย วรรณกรรมเยาวชน นิทาน และนิตยสารแนวสาระ ( ขอเป็นของปีนี้ ) หนังสือประดิดประดอย หนังสือทำอาหาร หนังสือดูดวง หนังสือประเภท how toและการ์ตูนประเภทขายหัวเราะและอื่น ๆ อีกมากมายสามารถนำไปขายได้ที่ร้านหรือจะแวะไปซื้อหาก็ได้ ร้านอยู่ที่ตลาดนัดอาเซี่ยนเทรด ฝั่งอาคารสำนักงานใหม่หรืออยู่ฝั่งเดียวกับบ.อยุธยาอลิอั้น cp ที่มีห้องน้ำเปิดใหม่ ร้านอยู่ตรงข้ามลาดจอดรถยนต์ที่เป็นหลุม หน้าร้านจอดรถมอเตอร์ไซด์ได้ หรือติดต่อได้ที่ Tel. 0869615057
(Attachment Link)

--- End quote ---

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

ตอบ

Go to full version