ตลาดออนไลน์ > ขายไปละ

รับผลิต POWER BANK OEM มาตรฐาน มอก.

(1/108) > >>

powermaxsystem:
     ปัจจุบัน Power Bank เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เป็นที่ต้องการของผู้บริโภค ซึ่งมีกำลังซื้อที่แตกต่างกันไป ในเมืองไทยจึงมีผู้นำเข้าสินค้ามาจำหน่ายเป็นจำนวนมาก ในตลาดรวมจึงมีสินค้าทั้งคุณภาพดี และ คุณภาพไม่ดีปะปนกันไปสร้างความไม่มั่นใจให้กับผู้บริโภค
     บริษัท พาวเวอร์แมกซ์ ซิสเต็ม จำกัด เราเชี่ยวชาญด้านแบตเตอรี่ เราจึงเห็นว่าทางเรามีศักยภาพในการผลิต ที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดได้ โดยลูกค้าสามารถสั่งผลิตได้ตามแบบที่ต้องการ ในการเลือก คุณภาพ วัตถุดิบ ราคา และแบบที่ต้องการ นอกจากนี้ ท่านลูกค้าสามารถสั่งตีแบรนด์สินค้าเป็นของท่านเองได้ โดยสินค้าทุกชิ้นที่ออกจากโรงงานของเรา ท่านจะได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.)ไปกับสินค้าด้วย

      หมดกังวลเี้รื่องคุณภาพ และ เรารับรองท่านสู้ราคาในตลาดได้ทุกเจ้าก่อนตัดสินใจ

   
เรายินได้ต้อนรับทุกท่านเยี่ยมชม โรงงานผลิตของบริษัทฯ  ได้ก่อนครับ
     

 ( ทางเรามีกำลังการผลิตวันละ  4,000 ชิ้น ต้องการสินค้าจำนวนมากโปรดติดต่อตามเบอร์โทรด้านล่างเลยครับ)บจก. พาวเวอร์แมกซ์ ซิสเต็ม
8/8 ม.8 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

02-1941039  สำนักงานใหญ่

081-2345693  คุณกอล์ฟ
มาตรฐาน มอก. บนแบตเตอรี่คืออะไร
ระยะนี้มีกระแสตื่นตูม เอ๊ย ตื่นตัวเรื่องความปลอดภัยของแบตเตอรี่กำลังมาแรงครับ หลายๆท่านคงได้เห็นโฆษณาในทีวีไปแล้ว ว่าแบตเตอรี่ต้องมีมาตรฐาน มอก 2217-2548 เรามาลองทำความรู้จักดูสักหน่อยดีไหมครับ เมื่อประมาณ สี่ถึงห้าปีที่แล้ว มักจะมีข่าวแบตเตอรี่มือถือระเบิด สร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้ใช้เป็นอย่างมากเพราะสมัยนั้นมือถือก็เริ่มเป็นเรื่องธรรมดาใครๆก็หาซื้อมาใช้ได้แล้ว ทางรัฐบาลเห็นความสำคัญในการคุ้มครองให้ผู้บริโภคได้รับความปลอดภัยจากสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ จึงได้กำหนดเป็นมาตรฐานแบตเตอรี่ออกมา เละเริ่มประกาศใช้เมื่อ 26 มกราคม 2550 เนื้อหาสำคัญของการกำหนดมตรฐานนี้คือเรื่องความปลอดภัยครับ อธิบายให้เข้าใจง่ายๆคือ แบตเตอรี่แบบชาร์จได้ทุกชนิด ยกเว้นแบบที่มีพื้นฐานมาจากตะกั่ว (ซึ่งอันนั้นเขามีอีกมาตรฐาน มอก. รองรับไว้อยู่แล้ว) จะต้องได้รับการรับรองมาตรฐาน มอก 2217-2548 และจะต้องมีการแสดงตรามาตรฐานนี้ บนตัวผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน รายละเอียดของตัวมาตรฐานยาวมากครับ หากใครสนใจจะอ่านให้ละเอียดเลย เชิญได้ที่นี่ครับ http://library.tisi.go.th/multim/TIS/TIS-2217-2548m.pdf ถ้าท่านได้ไปลองอ่านดูจะเห็นว่าขั้นตอนกว่าที่จะผ่านมาตรฐานได้มานั้นไม่หมูเลย เพราะมาตรฐานของไทยเรานี้ อ้างอิงมาจากมาตรฐาน IEC ของทางยุโรปนู่น แต่เอาเป็นว่า ถ้าผ่านจนได้รับ มอก. มาจนได้แล้ว ก็สบายใจได้ว่าปลอดภัยแน่ๆครับ สำหรับผู้บริโภค ก็ไม่ต้องทำอะไรมากครับ เวลาไปหาซื้อแบตเตอรี่ ไม่ว่าจะเป็น แบตโทรศัพท์มือถือ กล้อง โน๊ตบุค หรือถ่านชาร์จ AA ถ่านทั้งหลายแหล่ที่ผมชอบเขียนถึงนี่แหละ ก็ให้มองหาตรา มอก. 2217-2548 เอาไว้ ก็จะได้อุ่นใจได้ว่า ได้แบตปลอดภัย ผ่านการรับรองมาแล้ว อ้อ ยังมีแบตที่ยังไม่มี มอก. วางขายกันอยู่ทั่วไปนะครับ แบตเตอรี่พวกนี้ ขอบอกชัดๆเลยว่า เป็นแบตเตอรี่เถื่อน นำเข้าอย่างไม่ถูกต้อง เพราะกฎหมายระบุว่าหากไม่ผ่าน มอก. จะไม่สามารถนำเข้ามาในราชอาณาจักรได้ จะต้องโดนศุลกากรกักไว้ ดังนั้น หากท่านไปซื้อแบตเตอรี่พวกนี้มาใช้ นอกจากจะเป็นการสนับสนุนผู้ขายสินค้าหนีภาษีแล้ว ท่านกำลังมองข้ามความปลอดภัยที่ท่านพึงควรได้รับอีกด้วยครับ อยากจะฝากผ่านคอลัมน์นี้ขอให้เจ้าหน้าที่เข้มงวดกวดขันกับแบตเตอรี่เถื่อนเหล่านี้ให้จริงๆจังๆเสียทีครับ เพราะขายกันเต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด

huddaree:
โอ้วทำไมมันเยอะแบบนั้น

TooMzaCLuB:

--- อ้างจาก: huddaree ที่ 22:22 น. วันที่ 25 ก.ค.55 ---โอ้วทำไมมันเยอะแบบนั้น

--- End quote ---
คุณ huddaree ยังรับทำ ps2 ผ่านฮาสดิสอีกปะ มีตัวบางรุ่น9004

Arus:
ที่ POWER MAX นี่ จองเลย 3 ตัว มีรูปใหม

okg:
ดันครับ  เด๋วลงรูปให้ครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version