gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 123456 ... 10
1
โฆษณา / Re: บอกลาทุกปัญหาสิว เอินเวย์มีทางออก
« กระทู้ล่าสุด โดย luckyzoneza เมื่อ วันนี้ เวลา 13:08 »
update ประกาศ สอบถามได้ทุกช่องทางในประกาศนะจ๊ะ
2
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
3
ฝากซื้อ-ฝากขาย / Re: รับซื้อและขายหนังสือมือสอง
« กระทู้ล่าสุด โดย spandown เมื่อ วันนี้ เวลา 13:06 »
 ส.อ่านหลังสือ
4
ฝากซื้อ-ฝากขาย / Vinil
« กระทู้ล่าสุด โดย svk เมื่อ วันนี้ เวลา 13:04 »

รับทำป้ายไวนิล
การต่อว่าดป้ายเป็นวัสดุรากฐานที่ใช้เพื่อการแสดงตำแหน่งร้านรวง ป้ายโฆษณาโปรโมท อีกแนวทางหนึ่งที่ง่ายรวมทั้งได้รับความนิยมกันมากมาย
ในประเทศไทยตราบจนกระทั่งมีการจัดเก็บภาษีป้ายโดยเฉพาะอย่างเป็นทางการ โดยแนวทางนี้มีเป้าหมายที่กลุ่มลูกค้าใหม่หรือลูกค้าขาจรทั้งหลายแหล่
ซึ่งคล้ายกับการโฆษณาทางวิทยุหรือโทรทัศน์|ทีวี แต่ว่าจำกัดพื้นที่การโฆษณาที่มีวงแคบกว่าเพียงแค่พื้นใดพื้นที่หนึ่งแค่นั้น ซึ่งป้ายประเภทที่ยอด
นิยมรวมทั้งใช้กันอย่างล้นหลามเยอะที่สุดอาจจะไม่พ้นป้ายประเภทไวนิล ด้วยเหตุว่ามีราคาออม ใช้งานง่าย น้ำหนักเบารวมทั้งย้ายที่|โยกย้ายได้สบาย 
ยิ่งไปกว่านั้นยังมีผู้ประกอบกิจการที่รับทำป้ายไวนิลอยู่พอสมควรทำให้การจัดซื้อ หาสามารถทำได้โดยสะดวก 
ป้ายไวนิลหมายถึงป้ายที่ทำจากพลาสติกโพลีเมอร์จำพวกพิเศษมีส่วนผสมระหว่างพลาสติกประสิทธิภาพสูงรวมกับสารประกอบต่างๆที่ช่วยเพิ่ม
คุณสมบัติพิเศษให้กับพลาสติกเดิม ทำให้มีความคงทนต่อแสงอาทิตย์หรือรังสียูวีรวมทั้งความร้อน รวมทั้งเพิ่มความแข็งแรงทนต่อแรง
กระแทกรวมทั้งมีความคงทนต่อการเปลี่ยนแปลงกับสภาวะอากาศ ยิ่งไปกว่านั้นงานรับทำป้ายไวนิลนี้ยังมีจุดเด่นที่เด่นเมื่อเทียบ
กับงานป้ายที่ทำมาจากวัสดุอื่นๆข้อแรกคือไม่มีปัญหาเรื่องปลวก มอด หรือแมลงกัดเจาะดังป้ายที่ทำมาจากวัสดุจำพวกไม้ ข้อสองคือไม่
พบปัญหาเรื่องการกร่อนหรือบิดงอรวมทั้งกำเนิดสนิมดังป้ายประเภทโลหะ ข้อสามคือมีสามารถคุ้มครองป้องกันการรั่วซึมของน้ำและไม่ติดไฟ
ดังป้ายประเภทกระดาษ รวมทั้งข้อในที่สุดยังช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานเมื่อเทียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค แต่ว่าใช่ว่าป้ายประเภทนี้
ไม่มีจุดด้วยเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับป้ายแบบอื่น ได้แก่ อาจจะมองไม่มีมูลค่ารวมทั้งงามเท่ากันป้ายไม้ ไม่ทนแข็งแรงเหมือนป้ายเหล็ก 
ราคาสูงกว่าป้ายกระดาษ และไม่สามารถประยุกต์ใช้ใหม่รวมทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเมื่อเปรียบเทียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค เป็นต้น
เนื่องด้วยคุณลักษณะจากที่กล่าวมาในข้างต้นทำให้การรับทำป้ายไวนิลนั้นสามารถทำเพื่อใช้งานได้มากมายแบบอย่าง ทั้งสามารถใช้ด้านใน
อาคารซึ่งสาระสำคัญของป้ายที่ใช้งานประเภทนี้คือป้ายที่จะอยู่ในระดับสายตาแลเห็นได้ง่าย นั่นถือว่าตัวหนังสือ รูปภาพนั้นจะ
ควรมีความละเอียดของความแหลมคมชัดสูงหรือลายเส้นไม่สมควรแตกมากเกินไป โดยเหตุนั้นการเลือกคนรับทำป้ายไวนิลก็เลยสำคัญมากกว่าเพียงพอ
เหมาะ แต่ว่าอย่างไรก็ดีเนื่องด้วยลักษณะพื้นผิวรวมทั้งสามารถของเครื่องพิมพ์เป็นไปได้ยากที่จะทำให้ลายเส้นไม่แตกเลยทีเดียวโดยเฉพาะ
ตัวหนังสือที่มีขนาดเล็ก โดยเหตุนั้นการใช้แรงงานป้ายไวนิลควรจะที่จะอยู่ในตำแหน่งที่สูงหรือควรมีระยะห่างสำหรับเพื่อการมองดูพอเหมาะพอควรรวมทั้งตัวป้ายต้อง
มีตัวหนังสือขนาดใหญ่พอเหมาะพอควร เป็นต้น สำหรับในการใช้งานข้างนอกอาคารซึ่งการใช้แรงงานในลักษณะนี้จะได้ใช้คุณภาพของ
คุณลักษณะของป้ายได้เต็มที่ในด้านของการทนต่อแสงอาทิตย์รวมทั้งสภาพแวดล้อม ซึ่งหากใช้งานนอกอาคารนั้นควรจะทำให้ป้ายมีขนาดใหญ่เพียงพอ
เหมาะเพื่อให้ผู้สัญจรไปๆมาๆสามารถแลเห็นได้ง่าย โดยจะดัดแปลงโดยการต่อว่าดตามอาคาร กำแพง หรือระหว่างต้นไม้ก็ทำได้ทั้งหมดทั้งปวง 
แต่ว่าทั้งนั้นแม้ป้ายไวนิลจะสบายรวมทั้งมีราคาไม่แพงเท่าไรนัก แต่ว่าหากต้องทำป้ายให้มีขนาดใหญ่กระทั่งเกินความจำเป็นเหมือนป้ายบิลบอร์ดที่ติดตาม
อาคารสูงหรือทางด่วนต่างๆความแข็งแรงทนต่อสภาพแวดล้อม ได้แก่ กระแสลม ฝนอากาศ รวมทั้งเงินลงทุนอาจจะสูงขึ้นยิ่งกว่าป้ายโลหะก็เป็นได้
จากที่กล่าวมาในข้างต้นการรับทำป้ายไวนิลนั้นแม้ว่าจะมีการแข่งหรือผู้ประกอบกิจการรองรับพอเหมาะพอควร ดูได้ว่าจะมีการแข่งทาง
ด้านราคากันค่อนข้างจะสูง มีการจัดโปรโมชั่นกันมากมายซึ่งส่วนมากมักจะประเมินราคางานพิมพ์ป้ายเป็นราคาต่อตารางเมตร สำหรับผู้เลือก
ใช้บริการต้องพิจารณาถึงความรู้ความเข้าใจรวมทั้งประสิทธิภาพของงานพิมพ์ด้วย ซึ่งโดยปกติจะถูกกำหนดเป็นหน่วย Dpi (Dot per inch) 
ซึ่งหมายถึงหน่วยวัดว่าในพื้นที่ 1 ตารางเมตรสามารถพิมพ์หยดสีได้กี่จุด โดยเหตุนั้นยิ่งจำนวนยิ่งมากมายก็จะมีความละเอียดรวมทั้งความแหลมคมชัดมากขึ้นเรื่อยๆ 
โดยเหตุนั้นก่อนที่จะเลือกใช้บริการรับทำป้ายต้องเทียบความละเอียดร่วมกับอัตราค่าบริการด้วย ส่วนมาก|ส่วนใหญ่เครื่องพิมพ์ประเภทไวนิลจะใช้
เครื่องพิมพ์ประเภทอิงค์เจ็ทซึ่งอาจจะมีความละเอียดต่างกันออกไป ได้แก่ 720 Dpi ที่มีความละเอียดแบบทั่วไปใช้สำหรับงานนอก
อาคาร หรือ 1440 Dpi ที่มีความละเอียดสูงขึ้นยิ่งกว่าเกือบจะเท่าตัวสามารถใช้ในอาคาร ตัวอักษรขนาดเล็กรวมทั้งต้องมองดูในระยะใกล้ เป็นต้น
งานรับทำป้ายไวนิลที่ใช้งานโดยปกตินั้นสามารถแบ่งตามวัสดุได้ 2 ประเภทโน่นคือ 1. ป้ายไวนิลประเภททึบแสงหรือป้ายโดย
ทั่วไปซึ่งสามารถพบเห็นได้ตามนอกอาคาร ข้างถนน ซึ่งจะพื้นผิวของป้ายจะทึบไม่สามารถที่จะมองดูทะลุได้ 2.ป้ายไวนิลประเภทโปร่งแสง ซึ่งจะ
มีราคาที่สูงกว่าแบบแรก โดยจะเป็นป้ายไวนิลที่พื้นผิวจะสามารถมีแสงสว่างลอดผ่านได้ ซึ่งมักจะใช้งานร่วมกับกล่องไฟฉายจากข้างหลังเพื่อ
ให้ภาพบนป้ายมองเด่น แลเห็นได้เด่นชัดรวมทั้งงามเยอะขึ้นเรื่อยๆ การเลือกใช้ประเภทใดก็ตามนั้นก็ต้องขึ้นกับความเหมาะสมเป็นหลัก 
ท้ายที่สุดในปัจจุบันต่างมีผู้ประกอบกิจการยุคใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสื่อสิ่งพิมพ์ประเภทป้ายโฆษณานับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเพื่อการสร้างความ
รู้จักในตัวผลิตภัณฑ์หรือร้านรวงให้กับผู้บริโภครายใหม่ๆโดยใช้การลงทุนที่ไม่สูงมากมาย โดยเฉพาะป้ายไวนิลนั้นนับได้ว่าเป็นสิ่งพิมพ์ที่คุ้มทั้งใน
ด้านคุณลักษณะประโยชน์การใช้แรงงานรวมทั้งความคงทนเยอะที่สุดอย่างหนึ่งทีเดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายไวนิล ,ป้ายโฆษณา
5
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
6
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
7
EX266545865TH วราภรณ์
RX140131320TH จริยา
RX140131355TH สุทธิพันธ์
EX266627992TH ยรรยงค์
EX266628848TH ธีระภัทร์
RX140132679TH พีระพล
RX140132665TH ธันวา
EX266633043TH กานต์พิชชา
RX127128839TH อานนท์
RX127128825TH วรศักดิ์
RX127128723TH ชนินทร์
RX127128842TH จตุพร
EX266634070TH ปาริชาญา
8
update ประกาศ สอบถามได้ทุกช่องทางในประกาศนะจ๊ะ
9มนุษย์เงินเดือน,,, คุณต้องเคยมีโมเม้นนี้ #อยากลาออกจากงานประจำ เบื่องาน เบื่อเพื่อน เบื่อนาย
แค่ตืดดบัตรเข้างานยังเบื่อเลย เห้ย!!! โมเม้นนี้เป็นกันทุกคนเว้ยย คุณไม่ได้ผิดปรกติหรือบ้า
แต่มันติดจิ๊ดเดียวสาเหตุที่ทำให้เราไม่สามารถลาออกได้ #เพราะงานประจำคือรายได้หลัก (comfort zone) แบบนี้เราก็ตัองเป็นลูกจ้างเค้าไปตลอดชีวิตอะดิ nooooo.

ไม่ใช่ค่ะ #ปีนี้ ปี 2018 คุณลาออกได้ถ้าคุณมีแผน 1/2/3...... แผนเดียวไม่พอนะค่ะ อะไหล่ยังมีสำรองแผนชีวิตก็เช่นกัน มาค่ะเริ่ม

คุณตัองมีแผน‼️คิดคะ,, ลาออกมาแล้วจะทำมาหารับประทานอะไร เพราะแกลบรับประทานไม่ได้มันไม่อร่อย มันฝืดคอเวลากิน และแสบตรูดดดตอนคลี่

อาชีพเสริม : ทำขณะยังทำงานนี่แหละ ลองทำไปเถอะ คิด คัดกรอง เริ่ม ลงทุนอย่าเกิน 3 พัน คิดเอาอยากขายอะไร อาหาร เสื้อผ้า ของสวยงาม ของใช้สิ้นเปลือง บลาๆๆๆ ทำไมต้องทำขณะยังทำงานประจำ? ก็ถ้ามันดีจะได้ลาออกเลย แต่ถ้ามันยังไม่ดีก็ทนอีกสักหน่อย เก็ทเนาะ

#คิด ให้ได้มากที่สุด คิดแล้วจด จดทุกความคิด คิดบ้าๆบอๆ ก็จด จดทุกสิ่งที่มันแล่นปรู้ดเข้าสมองของคุณค่ะ #จดทุกอย่าง ที่เราคิดได้ เมื่อกล้าคิดก็ต้องจดค่ะ จดลงไปอย่างละเอียดเลยเน้อ

#คัดกรอง คิดเสร็จก็มาคัด คัดเอาความคิดที่น่าจะเป็นไปได้ออกมาค่ะ ทำแบบประกวดนางสาวไทยอะค่ะ เข้ารอบ 10 คน เข้ารอบ 8 คน เข้ารอบ 3 คน และมาชิงชนะเริศ ด้วยอันดับ "1" ใช้เกณฑ์อะไรตัดสินอันดับ 1 ละค่ะ ..... ง่ายๆค่ะ เอาความถนัด+ความชอบ+ความน่าจะเป็น คลุกๆรวมกันแล้วเลือกข้อที่ตรงใจคุณมากที่สุดค่ะ

#เริ่ม จำไว้เด้อ #คิดแล้วไม่เริ่มไม่มีทางรวย การลงทุนมีความเสี่ยง แต่ถ้าเสี่ยงแล้วมีโอกาสรวย ก็เสี่ยงเถอะค่ะ อย่าคิดนานผมจะหงอก!! อย่าเริ่มแบบใจใหญ่ บางคนใจใหญ่คิดว่าปังแน่ๆเอาเงินเก็บทั้งหมดมาทุ่มเลยจ้าาา ไม่จำเป็นต้องลงเยอะขนาดนั้น เอาหลักพันนี่แหละ เริ่มจากนัอยๆ แล้วค่อยขยายวงกว้าง ตั้งงบตามกำลัง เอาที่ไหวที่เหลือคือใจล้วนๆ

อยากลาออกจากงาน : มี แผน หรือยัง?
ถ้ายังคิดไม่ออก มาทางนี้ : สร้างแบรนด์สบู่กับบ้านเลขที่แปดค่ะ เพียง 1,600.- รับสินค้่พร้อมขาย 50 ชิ้น ทันที. สอบถามเพิ่มเติม id miss_lizza
ใครอ่านมาถึงบรรทัดนี้ ฝากกดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยนะค่ะ


สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ได้ที่เฟสบุ๊ค  https://m.facebook.com/Lizzawink/
หรือทางไลน์  http://line.me/ti/p/DJ8O75s9Sj
แอดไลน์ไอดี miss_lizza
หรือโทร. 061-8261926 (คุณลิซ่า)
เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ
สร้างแบรนด์สบู่, ขายสบู่ออนไลน์, อาชีพเสริม, แม่ค้าออนไลน์ ขายสบู่, ขายสบู่, อาชีพขายสบู่,
10
ซื้อขายสินค้าไอที / ขายram black berry ddr3(1333)2G
« กระทู้ล่าสุด โดย moddy เมื่อ วันนี้ เวลา 12:59 »
เพิ่งเครมจาก advice ddr3 (8chip)ราคา300
0848555211
หน้า: 123456 ... 10
ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]