gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ตอบ

เงื่อนไขและข้อตกลงการโพสข้อมูลเว็บกิมหยง


1. โปรดงดเว้นคำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน
    อันเป็นที่เคารพ

2. ห้ามแนะนำ, ซื้อขาย, แลกเปลี่ยนสินค้าหรือบริการที่ผิดกฎหมาย ผิดศิลธรรมและหรือไม่เหมาะสม
    อาทิเช่น การพนัน,สารเสพติด,สัตว์ป่าคุ้มครอง,สิ่งลามกอนาจาร,การขายบริการเป็นต้น

3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ หากมีการฟ้องร้องผู้ตั้งกระทู้ต้องรับผิดชอบ
    ด้วยตนเองทุกกรณี

4. ควรตั้งกระทู้ให้ตรงหมวดหมู่ หากซ้ำจะลบทันที

5. ทีมงานผู้ดูแล ขอสงวนสิทธิ์ในการลบ ย้าย แก้ไข กระทู้/ความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ
Warning: this topic has not been posted in for at least 30 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

แนบไฟล์:
ช่วยเหลือ (Clear Attachment)
(แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: doc, gif, jpg, mpg, pdf, png, txt, zip, JPG, JPEG, xls
Restrictions: 200 per post, maximum individual size 10000KB
การตรวจสอบว่าไม่ได้เป็นบอท หุ่นยนต์ หรือมูสัง:
เว็บนี้มีชื่อว่าอะไร (ภาษาไทย 2 พยางค์):

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: bungpom
« เมื่อ: 16:05 น. วันที่ 04 พ.ย.64 »

ต้องบอกเลยว่าข้อมูลที่ท่านให้มานั้นเป็นอะไรที่น่าทึ่งมาก ได้ทำความเข้าใจในเรื่องใหม่ๆ และเรื่องที่ยังไม่เคยรู้หรือไม่คาดคิดที่จะต้องรับรู้มาก่อน ในทางกลับกันคนที่เข้ามาดูหรือตัวเราเองนั้น ก็จะได้นำไปปรับใจให้เข้ากับการทำงาน การเรียนรู้อะไรๆ ใหม่ๆ ในสังคมหรือยุคปัจจุบันนี้ให้มากขึ้น เพื่อจะได้ตามโลกได้ทัน ปละไม่ล้าหลังหรือด้วยความรู้ในทุกๆเรื่องอีกต่อไป ขอบคุณมากๆ ค่ะ
ข้อความโดย: ทีมงานบ้านเรา
« เมื่อ: 13:09 น. วันที่ 22 ต.ค.62 »

แสงแดดยังไงก็ไม่มีวันหมด นักธุรกิจหนุ่มมั่นใจกระแสโซล่าเซลล์มาแรงลูกค้าตอบรับต่อเนื่อง

พลังงานสะอาด คือกระแสที่มาแรงและจำเป็นอย่างยิ่งในยุคปัจจุบัน แสงแดด เป็นหนึ่งในพลังงานที่มีในธรรมชาติและสามารถแปลงเป็นพลังงานไฟฟ้าได้ วันนี้นำไปทำความรู้จักกับนักธุรกิจหนุ่มผู้ทำธุรกิจเปลี่ยนแสงแดดเป็นพลังงานไฟฟ้า หรือที่เรียกโซล่าเซลล์ นั่นเอง

คุณมี ภูเบศ บุตรรุ่งโรจน์ ผู้บริหารบริษัท หาดใหญ่ โซล่า อินโนเทค จำกัด นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ที่ทำธุรกิจหลากหลายด้าน เล่าถึงที่มาของธุรกิจโซล่าเซลล์ว่าเกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ได้นำอุปกรณ์โซล่าเซลล์สปอตไลท์ มาแนะนำและทดลองขายในงานเกษตาภาคใต้ ม.อ.หาดใหญ่ ปรากฎว่ากระแสตอบรับดีมากดีเกินคาด

ทำให้มีแนวคิดต่อยอดว่า โซล่าเซลล์ ไม่ได้ทำได้แค่ไฟส่องสว่างแต่สามารถแปลงเป็นพลังงานไฟฟ้าที่เต็มรูปแบบได้ จึงได้ลงมือศึกษาหาข้อมูลอย่างจริงจัง และได้เริ่มจำหน่ายพร้อมติดตั้ง ดูแลบริการหลังการขายอุปกรณ์โซล่าเซลล์แบบครบวงจร ซึ่งก็ได้รับการตอบรับดีขึ้นเรื่อยๆ แรกๆ เริ่มจากกลุ่มเกษตรกรในพื้นที่ห่างไกลไม่มีไฟฟ้า บ้านเรือนที่มีความจำเป็นและบางส่วนอยากทดลองใช้ดูว่าได้ผลจริงไหม ดีจริงไหม

"จุดเปลี่ยนของธุรกิจอยู่ที่เราได้เข้าไปรับงานของราชการงานใหญ่ที่หนึ่ง หลังจากนั้นกลุ่มลูกค้าเปลี่ยนทันที มีกลุ่มบริษัท สำนักงาน โรงเรียน หน่วยงานขนาดใหญ่เริ่มให้ความสนใจสั่งสินค้าและทำการติดตั้งกับเรามากยิ่งขึ้น ได้รับความไว้วางใจมากขึ้นเรื่อยๆ จนมาเป็นหาดใหญ่ โซล่า อินโนเทค ในวันนี้" คุณมี เล่าถึงจุดเปลี่ยนสำคัญที่เริ่มจากการทดลองขายมาเป็นการเปิดบริษัทอย่างจริงจังในวันนี้

สำหรับค่าใช้จ่ายในการตั้งตั้งระบบโซล่าเซลล์ เริ่มต้นที่หมื่นกว่าบาทสำหรับการใช้ไปเบื้องต้น หลอดไฟ พัดลม สำหรับพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าใช้ ราคาขยับขึ้นตามปริมาณความต้องการใช้ไฟฟ้า สามหมื่น แปดหมื่น ไปจนถึงหลักแสน หลักล้าน ขึ้นอยู่กับขนาดความต้องการใช้ไฟฟ้าของแต่ละองค์กร

"การติดตั้งโซล่าเซลล์แล้วประหยัดไฟฟ้าจริงหรื่อไม่ ตรงนี้หลายหน่วยงานให้ข้อมูลกลับมากับเราว่าสามารถประหยัดได้จริง อย่างโรงเรียนพลวิทยา ที่สามารถช่วยประหยัดไปได้เฉลี่ยเดือนละ 5หมื่นบาท จากที่เคยจ่ายเดื่อนละ 2.5แสนลดมาอยู่ที่แสนปลายๆ เท่านั้น ที่สำคัญแผ่นโซล่าเซลล์ของเราเป็นเกรดสูงรับประกัน 25 ปี พร้อมมีบริการหลังการขาย ดูแลอย่างเป็นกันเองประดุจญาติมิตร"

สำหรับแผ่นโซล่าเซลล์ มีอายุการใช้งาน 25 ปี ช่วง 10ปีแรกจะผลิตกระแสไฟฟ้าได้ 100% หลังจากนั้น 90% ไปจนถึง 25ปี ที่เราพร้อมให้บริการดูแลหลังการขาย 24 ชั่วโมง ให้คำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับโซล่าเซลล์อย่างเป็นกันเอง ที่สำคัญในช่วงนี้รัฐบาลมีมาตรการพิเศษส่งเสริมการใช้โซล่าเซลล์อยู่ด้วย จึงอยากให้ทุกท่านเปิดใจมาศึกษามาทดลองใช้พลังงานสะอาดกันดูเพราะ "แสงแดดยังไงก็ไม่มีวันหมด"

สนใจเกี่ยวกับการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ครบวงจร สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท หาดใหญ่ โซล่า อินโนเทค จำกัด โทร 093-5783848 LINE : Hatyaisolarinnotech และติดตามข้อมูลออนไลน์ได้ทาง www.facebook.com/hatyaisolarinnotech

 

ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]