gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 123456 ... 10
1
ฝากซื้อ-ฝากขาย / การ พิมพ์กล่อง
« กระทู้ล่าสุด โดย helloworld เมื่อ วันนี้ เวลา 20:34 »

                    เกิดปริศนาอย่างมากมายในทุกวันนี้ว่า การออกแบบบรรจุภัณฑ์ เกิดเรื่องที่เราจำเป็นต้องให้ความสนใจเยอะแค่ไหน ? จำเป็นต้องให้น้ำหนัก
ความตั้งใจมากราวกับในอดีตที่เป็นมาหรือไม่ !? เพราะในปัจจุบันเราอยู่ในสมัยข้อมูลข่าวสาร ผู้คนมีวิธีการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือ
บริการด้วยการค้นหาข้อมูลด้วยตัวเองเป็นหลัก !  ซึ่งเราสามารถมองได้จากสถิติของ ที่ทำการพัฒนาธุรกรรมทางด้านอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ETDA 
ที่ได้ทำตรวจความประพฤติปฏิบัติของผู้ใช้งาน internet ในประเทศไทยรายปี 2558 รวมทั้งได้พบว่า ปัจจัยที่มีผลต่อการเข้าเยี่ยมชม
เว็บขายสินค้า/บริการทางออนไลน์ มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งก็คือความอยากที่จะอ่านหรือมองรีวิว ข้อคิดเห็นของคนที่เคยซื้อหรือเคยใช้บริการ
มาก่อน ซึ่งมีปริมาณมากถึง 58.2% เลยทีเดียว ! โน่นคือ คนให้ความเอาใจใส่กับคุณภาพจริงของผลิตภัณฑ์เป็นหลัก โดยเหตุนี้ก็เลยมีคนกล่าวว่า เรา
ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเอาใจใส่หรือลงทุนเท่าไรนักในเรื่องบรรจุภัณฑ์หรือ การ พิมพ์กล่อง ข้างนอกสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเกิดเรื่องรูปทรง สิ่งของที่ใช้เพื่อทำ หรือ การ 
พิมพ์กล่อง เนื่องจากว่าคนพึงพอใจสมรรถนะของผลิตภัณฑ์ภายในมากยิ่งกว่า ! แม้กระนั้น.. แนวคิดนี้มันเป็นจริงหรือไม่ !
ตัวเลขความประพฤติปฏิบัติที่เอ่ยถึงนั้นเป็นจริง ! รวมทั้งได้รับการสำรวจโดยหน่วยงานที่มีมาตรฐานระดับประเทศ เกิดเรื่องที่เราจำเป็นต้องนำมาเป็นปัจจัยสำหรับในการตัดสินใจ
สำหรับในการทำธุรกิจ แม้กระนั้นอย่างไรก็ตาม... การสนใจกับบรรจุภัณฑ์ข้างนอก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สี สิ่งของ หรือ การ พิมพ์กล่อง เราไม่สามารถลดความตั้งใจ
ได้เด็ดขาด !! สี รูปทรง รวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ยังคงมีความสำคัญ รวมทั้งเราบางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องเน้นในเรื่องการ พิมพ์กล่อง เพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย !
แม้จะเป็นความจริงว่าในทุกวันนี้ คนซื้อเน้นหนักในเรื่อง ผลิตภัณฑ์ควรมีคุณภาพจริง ป็นหลัก รูปร่างรวมทั้งสีที่ใช้สำหรับในการ พิมพ์กล่อง เป็นรอง แม้กระนั้น
อย่างไรก็ตาม เราจำเป็นต้องไม่ลืมว่า เรามีคู่ปรปักษ์จำนวนไม่น้อยที่ทำธุรกิจในประเภทเดียวกับเราด้วยเหมือนกัน ! เมื่อมีผลิตภัณฑ์จำนวนไม่น้อยในรูปแบบใกล้เคียงกัน การ
ที่จะแยกผลิตภัณฑ์ของเราให้สะดุดตาเหนือกว่าผู้อื่น ย่อมจำเป็นต้องอาศัยปัจจัยอื่นประกอบ รวมทั้งจำเป็นต้องไม่ลืมว่าเวลาผลิตภัณฑ์อยู่ในตลาดจริงๆมันจำเป็นต้องถูกใส่
อยู่ในกล่อง รวมทั้งคนอื่นๆก็เอาใจใส่ในเรื่องการวางแบบ|ดีไซน์รวมทั้งการ พิมพ์กล่อง โดยเหตุนี้เรื่องการเลือกรูปทรง สี รวมทั้งการ พิมพ์กล่อง  ย่อมเกิดเรื่องที่มีความ
สำคัญมาก ยิ่งวางจำหน่ายในห้างที่มีผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันอยู่มากๆสี รูปทรง รวมทั้งความสะดุดตาที่เกิดขึ้นจากการ พิมพ์กล่อง ย่อมเป็นเรื่องจำเป็นมาก 
รวมทั้งบางครั้งก็อาจจะสำคัญมากกว่าเดิม... ไม่บางทีอาจไม่มีความสนใจเรื่องการดีไซน์รวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ได้ ! 
ยิ่งไปกว่านี้ สื่อที่มีผลกระทบสูงที่สุดเดี๋ยวนี้ดูเหมือนจะเป็นสื่อออนไลน์ การถ่ายภาพรวมทั้งแชร์ต่อๆกันไป เกิดเรื่องที่มีพลังรวมทั้งมีผลต่อการตัดสินใจมาก 
การที่เรามีการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ การ พิมพ์กล่อง ที่สวยสดงดงามสะดุดตา ย่อมทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามองน่าสนใจมากเพิ่มขึ้น รวมทั้งเมื่อนำเอาความสะดุดตาภาย
นอกเหนือจากการแต่งรูปทรงรวมทั้งการ พิมพ์กล่อง ไปประกอบกับสมรรถนะที่ดีของผลิตภัณฑ์แล้ว เราก็ย่อมจะสามารถได้โอกาสบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น
เพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง โดยเหตุนี้เรื่องการผลิต หรือการ พิมพ์กล่อง ไม่สมควรไม่มีความสนใจ เน้นการออกแบบ เพื่อ พิมพ์กล่อง งามๆชื่นชอบ

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่อง
2
สนใจติดต่อคุณรี่ 085-8335145
4
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
5
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
6
โฆษณา / Re: ขายอาคารพาณิชย์ 2 คูหา 3 ชั้น สนใจติดต่อ 081-7804534 (เมย์)
« กระทู้ล่าสุด โดย av เมื่อ วันนี้ เวลา 20:21 »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
7
สอบถามได้คร๊าบบบบ
9
จำหน่ายอแดปเตอร์แปลงดุมล้อรถยนต์ทุกชนิด และ สเปเซอร์รองล้อรถยนต์ ผลิตด้วยเครื่อง CNC จักรที่ทันสมัยจากสหรัฐอเมริกา

รับประกันตำแหน่งรูตรงสวมได้ทุกตัวไม่แกว่ง
หรือหากต้องการแปลงรูน๊อตเป็นแบบอื่น รบกวนสอบถามก่อนได้ค่ะ

สนใจติดต่อสอบถาม คุณหยก โทร 081-9212007 Line ID: roydadapter
E-mail: royd@hotmail.co.th
เยี่ยมชมและสอบถามข้อมูลได้ที่
http://www.facebook.com/Roydadapter
จัดส่งทั่วประเทศด้วยบริษัทขนส่งเอกชน บริการจัดส่งถึงบ้าน
ค่าจัดส่ง 150 บาท/ชุด

keywords : อแดปเตอร์แปลงดุมล้อรถยนต์, สเปเซอร์รองล้อรถยนต์
10
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
หน้า: 123456 ... 10
ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]