ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า
อ้างจาก: เด็กโรงงาน เมื่อ 16:08 น. 22 มี.ค 58ใช่แล้วค่ะ เนื่องจากหน่วยฝึกอบรมที่สามารถจะจัดอบรมหลักสูตรข้างต้นได้จะต้องขึ้นทะเบียนเป็นหน่วยฝึกอบมกับทางสำนักงานอาหารและยา (อย.) ซึ่งทางมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เป็นหน่วยงานแรกและแห่งเดียวในภาคใต้ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนให้สามารถจัดอบรมหลักสูตรข้างต้นได้ค่ะ
หลักสูตร น่าสนใจมากครับ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปอบรมถึง กทม.
อ้างจาก: ดุ๊กดิก เมื่อ 11:24 น. 26 ก.พ 58สำหรับหลักสูตร Process Authority จะเน้นคุณสมบัติที่เฉพาะ คือ ต้องเป็นผู้ที่สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีขึ้นไปทางด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร เทคโนโลยีอาหาร วิศวกรรมอาหาร หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง หรือเป็นผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องในกำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนในการผลิตอาหารในภาชนะที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
กลุ่มเป้าหมายหรือผู้ใช้ประโยชน์คือใครครับ
อ้างจาก: ดุ๊กดิก เมื่อ 11:24 น. 26 ก.พ 58หลักสูตร Retort Supervisors เป็นหลักสูตรสำหรับผู้ปฏิบัติงานในตำแหน่งผู้ควบคุมการผลิต (Retort Supervisors) หรือผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด (ปลากระป๋อง ผลไม้กระป๋อง น้ำผลไม้กระป๋อง ซอสมะเขือต่าง ๆ เป็นต้น) หรือผู้สนใจทั่วไปที่มีความรู้ด้านวิทยาศาสตร์หรือวิศวกรรมอาหารค่ะ
กลุ่มเป้าหมายหรือผู้ใช้ประโยชน์คือใครครับ
อ้างจาก: jojoman เมื่อ 09:45 น. 26 ก.พ 58สำหรับหลักสูตร Retort Supervisors รุ่นที่ 2 เปิดรับจนถึงวันที่ 10 เม.ย. 58 ค่ะ ส่วนหลักสูตร Process Authority รุ่นที่ 1 เปิดรับจนจึงวันที่ 30 เม.ย. 58 ค่ะ
กำลังจะสมัครนะครับ รอบริษัทอนุมัติ คาดว่ายังไม่เต็ม