gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 ตอบ

เงื่อนไขและข้อตกลงการโพสข้อมูลเว็บกิมหยง


1. โปรดงดเว้นคำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน
    อันเป็นที่เคารพ

2. ห้ามแนะนำ, ซื้อขาย, แลกเปลี่ยนสินค้าหรือบริการที่ผิดกฎหมาย ผิดศิลธรรมและหรือไม่เหมาะสม
    อาทิเช่น การพนัน,สารเสพติด,สัตว์ป่าคุ้มครอง,สิ่งลามกอนาจาร,การขายบริการเป็นต้น

3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ หากมีการฟ้องร้องผู้ตั้งกระทู้ต้องรับผิดชอบ
    ด้วยตนเองทุกกรณี

4. ควรตั้งกระทู้ให้ตรงหมวดหมู่ หากซ้ำจะลบทันที

5. ทีมงานผู้ดูแล ขอสงวนสิทธิ์ในการลบ ย้าย แก้ไข กระทู้/ความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ
Warning: this topic has not been posted in for at least 30 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

แนบไฟล์:
ช่วยเหลือ (Clear Attachment)
(แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: doc, gif, jpg, mpg, pdf, png, txt, zip, JPG, JPEG, xls
Restrictions: 200 per post, maximum individual size 10000KB
การตรวจสอบว่าไม่ได้เป็นบอท หุ่นยนต์ หรือมูสัง:
เว็บนี้มีชื่อว่าอะไร (ภาษาไทย 2 พยางค์):

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: hitutor
« เมื่อ: 01:20 น. วันที่ 04 พ.ค.61 »


ทุกอย่างกำลังเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วมาก โดยเฉพาะโลกของการติดต่อสื่อสารที่ระบบออนไลน์ได้เข้ามีส่วนอย่างเต็มรูปแบบ เพราะฉะนั้นการขายสินค้า หรือบริการต่างๆ ก็ได้ขยับเข้ามาใช้ช่องทางของระบบออนไลน์เช่นกัน และในระบบออนไลน์นั้นก็มีคำสั่งการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร มีการตลาดที่ที่เน้นเฉพาะด้านทำให้เวลาที่เราต้องศึกษาหาข้อมูลเรื่องนี้เพื่อเอาไว้ใช้กับการขายสินค้าของเรานั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก และเสียเวลาเป็นที่สุด เพราะฉะนั้นทางลัดที่เหล่าผู้ค้านิยมใช้กันนั่นคือการ อบรมขายของออนไลน์เพราะว่าการสอนเหล่านี้จะชัดเจน และเน้นความรู้ที่เอามาใช้ได้จริง และมีความรู้ทีละเอียดมากกว่าการหาข้อมูลด้วยตัวเอง
   เราจะเห็นว่ามีหลายที่ ที่ อบรมขายของออนไลน์เพราะเหล่าผู้ค้าต่างก็อยากได้ความรู้เรื่องการตลาด สิ่งนี้จำเป็นมากที่จะให้สินค้าขายได้หรือไม่ การสอนเหล่านี้มีตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน นั่นคือเรื่องการใช้ช่องทางต่างๆ โดยส่วนมากจะเน้นที่ FACEBOOK เป็นหลัก ช่องทางนี้จะเป็นสิ่งที่นิยมมากที่สุด เพราะว่าจะมีการสร้างเพจเพื่อเป็นช่องทางการขายได้ง่าย แต่ว่ามันค่อนข้างมีรายละเอียดที่มากมาย เริ่มตั้งแต่การซื้อโฆษณา ต้องซื้อยังไง ต้องใช้เงินเท่าไหร่ การดูสถิติต่างๆ เกี่ยวกับการเข้าชม ไปจนถึงการพูดคุยสื่อสารโต้ตอบกับลูกค้า นี่แค่เพียงแค่พื้นฐานยังต้องละเอียดขนาดนี้ การจะเรียนรู้ให้ได้ทั้งหมดนั้นเราต้องหาที่เรียน เขาถึงจะสอนกันอย่างละเอียด โดยขั้นต่ำส่วนมากจะอยู่ที่หลักพันขึ้น และเรียนการตามไลฟ์สดแบบเป็นกลุ่มๆ แต่ถ้าหากว่าท่านต้องการความรู้ที่เน้นๆ แบบชัดเจน เรียนตัวต่อตัว แนะนำให้สมัครเรียนอบรมขายของออนไลน์แบบที่เสียเงินไปเลย เพราะว่าจะได้ความรู้ทั้งหมด ถามได้ ตอบได้ อยากจะขายให้ได้เงินเป็นแสน เป็นล้าน เรื่องแค่นี้ต้องลงทุนสิครับ เพราะว่ามีความรู้ก็มีชัยไปเกินครึ่งแล้ว
   การขายของออนไลน์นั้น จะขายดี จะประสบความสำเร็จหรือไม่ การตลาดคือสิ่งที่สำคัญมากที่สุด จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าสินค้าที่ขายดีนั้นนอกจากสินค้าจะมีคุณภาพแล้ว พวกเขายังมีการตลาดที่แข็งแกร่ง หลายสินค้านิยมใช้ดาราเป็นพรีเซ็นเตอร์ แต่ถ้าเราไม่ได้มีทุนที่มากมายขนาดนั้น เราก็สามารถใช้ความรู้จากการเรียนมาครีเอท และสร้างการตลาดที่น่าจดจำได้ การจะขายดีนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ใช่ว่าใครก็ทำได้ ต้องมีความรู้ ต้องขยัน พื้นที่ของโลกออนไลน์เปิดกว้างสำหรับทุกคน แต่ว่าพื้นที่ของความสำเร็จเปิดกว้างเฉพาะบางคน มีเพียงคนที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะไปถึงยอดขายจำนวนมหาศาลได้ และคุณใช่คนๆ นั้นรึเปล่า


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]