gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 


ตอบ

เงื่อนไขและข้อตกลงการโพสข้อมูลเว็บกิมหยง


1. โปรดงดเว้นคำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน
    อันเป็นที่เคารพ

2. ห้ามแนะนำ, ซื้อขาย, แลกเปลี่ยนสินค้าหรือบริการที่ผิดกฎหมาย ผิดศิลธรรมและหรือไม่เหมาะสม
    อาทิเช่น การพนัน,สารเสพติด,สัตว์ป่าคุ้มครอง,สิ่งลามกอนาจาร,การขายบริการเป็นต้น

3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ หากมีการฟ้องร้องผู้ตั้งกระทู้ต้องรับผิดชอบ
    ด้วยตนเองทุกกรณี

4. ควรตั้งกระทู้ให้ตรงหมวดหมู่ หากซ้ำจะลบทันที

5. ทีมงานผู้ดูแล ขอสงวนสิทธิ์ในการลบ ย้าย แก้ไข กระทู้/ความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ
Warning: this topic has not been posted in for at least 30 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

แนบไฟล์:
ช่วยเหลือ (Clear Attachment)
(แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: doc, gif, jpg, mpg, pdf, png, txt, zip, JPG, JPEG, xls
Restrictions: 200 per post, maximum individual size 10000KB
การตรวจสอบว่าไม่ได้เป็นบอท หุ่นยนต์ หรือมูสัง:
เว็บนี้มีชื่อว่าอะไร (ภาษาไทย 2 พยางค์):

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: ทีมงานประชาสัมพันธ์
« เมื่อ: 11:27 น. วันที่ 01 ก.ค.62 »

นักท่องเที่ยวไทย มาเลเซีย แห่เข้าชมการแข่งขัน “THAI FLIGHT เบตง” อย่างคึกคัก ด้านเลขาธิการ ศอ.บต. ชี้ โครงการเมืองต้นแบบ พัฒนาเบตงให้พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวหลายด้านวันที่ 29 มิถุนายน 2562 ณ สนามกีฬากลาง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ร่วมงานการแข่งขันชกมวยไทยโลก "THAI FLIGHT เบตง" โดยมี นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษา คณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันไทยไฟท์ พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์  แม่ทัพภาคที่ 4 นายอนุชิต ตระกูลมุทุตา ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา นายนพพร วาทิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัทไทยไฟท์ จำกัด ตลอดจนประชาชนชาวเบตงและประชาชนในพื้นที่ข้างเคียง ทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก

สำหรับ การจัดการแข่งขันครั้งนี้เป็นความร่วมมือของทุกภาคส่วน ทั้งหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน เพื่อส่งเสริม กระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของเมืองเบตง ซึ่งเป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ปัจจุบันการท่องเที่ยวในพื้นที่เบตงกำลังได้รับการตอบรับจากประชาชนทั้งในและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก

พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการ ศอ.บต. กล่าวว่า ขอบคุณท่านสุวัจน์ ทีมงานไทยไฟท์ ตลอดจนนักมวยทุกคนที่มามอบความสุขให้กับชาวใต้  ซึ่งงานวันนี้เกิดขึ้นจากความริเริ่มของท่านแม่ทัพภาคที่ 4 ที่ร่วมกับผู้ว่าราชการจังหวัด และ ศอ.บต. ที่ต้องการมอบความสุขให้กับคนรักกีฬามวย ทั้งชาวไทย ชาวสิงคโปร์และมาเลเซีย และต้องการประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องชาวไทยรู้จักอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ที่มีธรรมชาติสวยงาม วัฒนธรรมที่หลากหลายและอาหารการกินที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะถิ่น ตลอดจนการสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวและนักลงทุนของของจังหวัดชายแดนภาคใต้ ถึงสถานการณ์ที่ดีขึ้นและเปิดพื้นที่ต้อนรับการมาเยือนของทุกคน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมาย แต่ด้วยพระมหากรุณาธิคุณ ของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ทรงพระราชทานยุทธศาสตร์ เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา และพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ที่ทรงสืบสาน รักษา ต่อยอดพระราชปณิธานในการพัฒนาและพระราชทานความห่วงใย ความช่วยเหลือแก่ทุกคนทำให้สถานการณ์ดีขึ้นตามลำดับ อีกทั้ง ในขณะนี้รัฐบาลได้ทุ่มเทการพัฒนาทุกมิติ อาทิ โครงการเมืองต้นแบบสามเหลี่ยม มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ทำให้คุณภาพชีวิตของประชาชนดีขึ้น โดยเฉพาะเมืองต้นแบบการท่องเที่ยวเมืองเบตง ที่มีการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวในหลายแห่งตลอดจนการพัฒนาเส้นทางคมนาคมและสนามบิน และการดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มแข็ง ซึ่งแม้ว่าในพื้นที่อาจจะสื่อสารด้วยภาษาที่ไม่เข้าใจ แต่ทุกท่านจะพบรอยยิ้มด้วยหัวใจ เพราะดินแดนใต้ “สิ่งดีๆมีทุกที่ เรื่องดีๆมีทุกวัน” ซึ่งทุกคนพร้อมดูแลทุกท่านเสมือนญาติพี่น้อง จึงเชื่อว่าคนที่มาเยือนที่นี่จะมีความสุขกลับไป และทุกคนที่นี่จะรอคอยทุกคนให้กลับมาเยือนอีกครั้ง

ทั้งนี้ ในช่วงเช้าที่ผ่านมา แม่ทัพภาคที่ 4 พร้อมด้วย เลขาธิการ ศอ.บต. ได้เดินทางลงพื้นที่เยี่ยมชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวงเบตง สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ รวมถึงการท่องเที่ยวชุมชน ที่มีโฮมสเตย์เกิดขึ้นและดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาอย่างมากมาย พร้อมกันนี้ยังได้รับฟังความคืบหน้าการก่อสร้างสกายวอล์ค และสนามบินเบตง ที่จะแล้วเสร็จภายในปี 63 ที่จะถึงนี้

อย่างไรก็ตาม  ศอ.บต. พร้อมผลักดันชุมชนท่องเที่ยวแห่งใหม่ให้เกิดขึ้นตามนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เช่น ชุมชนฮากกา 150ปีที่มีมิติการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โดยเชื่อว่าการเปิดมิติการท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเบตงจะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั้งในและต่างประเทศมากยิ่งขึ้นต่อไป

ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]