gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Waterfront village
 

ขายบ้านสวย 2.9 ล้าน หมู่บ้านฉัตรแก้ว
 

ขายบ้าน 6 ล้าน
 
รติมา วิลล่า แอด
 

ตอบ

เงื่อนไขและข้อตกลงการโพสข้อมูลเว็บกิมหยง


1. โปรดงดเว้นคำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน
    อันเป็นที่เคารพ

2. ห้ามแนะนำ, ซื้อขาย, แลกเปลี่ยนสินค้าหรือบริการที่ผิดกฎหมาย ผิดศิลธรรมและหรือไม่เหมาะสม
    อาทิเช่น การพนัน,สารเสพติด,สัตว์ป่าคุ้มครอง,สิ่งลามกอนาจาร,การขายบริการเป็นต้น

3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ หากมีการฟ้องร้องผู้ตั้งกระทู้ต้องรับผิดชอบ
    ด้วยตนเองทุกกรณี

4. ควรตั้งกระทู้ให้ตรงหมวดหมู่ หากซ้ำจะลบทันที

5. ทีมงานผู้ดูแล ขอสงวนสิทธิ์ในการลบ ย้าย แก้ไข กระทู้/ความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ
Warning: this topic has not been posted in for at least 30 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

แนบไฟล์:
ช่วยเหลือ (Clear Attachment)
(แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: doc, gif, jpg, mpg, pdf, png, txt, zip, JPG, JPEG, xls
Restrictions: 200 per post, maximum individual size 10000KB
การตรวจสอบว่าไม่ได้เป็นบอท หุ่นยนต์ หรือมูสัง:
เว็บนี้มีชื่อว่าอะไร (ภาษาไทย 2 พยางค์):

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: ทีมงานบ้านเรา
« เมื่อ: 16:33 น. วันที่ 06 ม.ค.59 »


ศูนย์ข่าวบ้านเรา.-บ้านวังหงส์ โครงการคุณภาพผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รุ่นบุกเบิกของจังหวัดสงขลา เปิดตัวโครงการใหม่ อาณาจักรกลางเมือง เพื่อคนมีระดับ “บ้านเดอะแกรนด์ วังหงส์” ถ.ร่วมพัฒนา ตรงข้ามโรงเรียนสมัยศึกษา เคาะราคาเปิดตัว 4 หลังแรก 15.9 ล้าน จากราคา 18.5 ล้านบาท

คุณเกียรติยศ ตรังคานนท์ ผู้จัดการโครงการบ้านวังหงส์ เปิดเผยถึงโครงการการ เดอะแกรนด์ วังหงส์ ว่าเป็นบ้านเดี่ยวน้องใหม่จากเครือวังหงส์ ก่อสร้างบนเนื้อที่รวมกว่า 7 ไร่ บนทำเลทองใจกลาเมืองหาดใหญ่ บ้านเดี่ยวมีระดับท่ามกลางสังคมสงบสุขแต่ไม่ห่างไกลจากตัวเมืองสะดวกทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เทศบาลนครหาดใหญ่ ตัวเมืองหาดใหญ่ ค่ายเสนาณรงค์ สวนสาธารณะ ขนส่ง เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่

โครงการเดอะแกรนด์ วังหงส์ ตั้งอยู่บนถนนร่วมพัฒนา ตรงข้ามโรงเรียนสมัยศึกษา สามารถเข้าได้ทั้งจากซอย 2 เพชรเกษม (หลังวัดคอหงส์) หรือซอย 6 เพชรเกษม (ข้างห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า) หรือเชื่อมต่อถนนเส้นนวลแก้วตัดใหม่ก็ใกล้นิดเดียว เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนเนื้อที่รวมกว่า 7 ไร่ ถนนภายในโครงการกว้าง 10 เมตร มีระบบไฟส่องสว่าง กล้องวงจรปิดติดตั้งรอบโครงการ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับเป็นอาคารประชุมประจำโครงการ

โครงการเดอะแกรนด์ วังหงส์ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 350 ตารางเมตร มีที่จอดรถ 2 คัน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีพื้นที่ห้องรับแขก ห้องโถง ห้องแต่งตัว ห้องพระ ห้องครัว พื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่ซักล้างนอกบ้าน พื้นที่จัดสวนและลานพักผ่อนส่วนตัว บ้านสร้างด้วยวัสดุคุณภาพเกรดเอ ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก SCG  เป็นหลัก และโครงการให้ความสำคัญกับการสร้างบ้านสำหรับผู้สูงอายุ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สังคมปลอดภัยอยู่ใกล้เมืองมากที่สุด  บ้านทุกหลังจะมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดคุณภาพสูง 8 จุด และติดตั้งรอบโครงการ 16 จุด พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

เดอะแกรนด์ วังหงส์ เพิ่มความสวยงามให้บ้านทุกหลังด้วยหลังคา TOP HAT หลังคุณภาพจาก SCG ที่มีคุณสมบัติพิเศษคือตัวหลังคาจะมีความแวววาวตลอดเวลา ช่วยในการป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญหลังคาบ้านทุกหลังได้รับการดูแลและรับประคุณภาพ 10 ปี พื้นบ้านชั้นล่างเป็นพื้นแกรนิตคุณภาพดี ชั้นบนพื้นไม้ปาเก้รางลิ้นกว้า 6 นิ้ว ยาว 2 เมตร ภูมิฐานมีระดับ ผนังบ้านและทุกชิ้นส่วนของบ้านมีการรับประคุณภาพงานและการดูแลหลังการขายที่ลูกค้าไว้วางใจได้แน่นอน


สำหรับโครงการบ้านวังหงส์ เป็นโครงการคุณภาพภายใต้การบริหารของบริษัท หาดใหญ่ชุมพล ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็นผู้นำด้านธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดสงขลาที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ผู้บริหารโครงการบ้านวังหงส์ ซอย 2 เพชรเกษม บ้านเดี่ยวคุณภาพระดับพรีเมียม โครงการบ้านวังหงส์พุทธมณฑล รวมมากกว่า 100 ยูนิต และโครงการล่าสุด เดอะแกรนด์ วังหงส์ โครงการบ้านคุณภาพ สร้างโดยทีมงานมืออาชีพใส่ใจทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียด เพราะเราเชื่อว่าบ้านที่ดีย่อมสร้างความสุขให้แก่ผู้อาศัย และบ้านตัวอย่าง 4 หลังแรกกำลังดำเนินการสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จสมบูรณ์ภายในเดือนมีนาคมนี้ และในช่วงก่อสร้างลูกค้าก็สามารถเข้ามาเยี่ยมชมภายในโครงการได้ทุกวัน

ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อสำนักงานขายเพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ที่   สำนักงานโครงการบ้านวังหงส์ 75 ถนนเพชรเกษม ซอย 2  ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา  โทรศัพท์ 074-345396 มือถือ 094-8037999 อีเมล bannwanghong@gmail.com เว็บไซต์ www.bannwanghong.com 

ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]