gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

โครงการบ้านวังหงส์ หาดใหญ่ - บ้านพรุ
 
Commune Hatyai
 
บ้านสุธาทิพย์
 
กาญจนทรัพย์
 
Waterfront village
 
บ้านทวีสุข2
 

ตอบ

เงื่อนไขและข้อตกลงการโพสข้อมูลเว็บกิมหยง


1. โปรดงดเว้นคำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน
    อันเป็นที่เคารพ

2. ห้ามแนะนำ, ซื้อขาย, แลกเปลี่ยนสินค้าหรือบริการที่ผิดกฎหมาย ผิดศิลธรรมและหรือไม่เหมาะสม
    อาทิเช่น การพนัน,สารเสพติด,สัตว์ป่าคุ้มครอง,สิ่งลามกอนาจาร,การขายบริการเป็นต้น

3. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ หากมีการฟ้องร้องผู้ตั้งกระทู้ต้องรับผิดชอบ
    ด้วยตนเองทุกกรณี

4. ควรตั้งกระทู้ให้ตรงหมวดหมู่ หากซ้ำจะลบทันที

5. ทีมงานผู้ดูแล ขอสงวนสิทธิ์ในการลบ ย้าย แก้ไข กระทู้/ความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ
Warning: this topic has not been posted in for at least 30 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

แนบไฟล์:
ช่วยเหลือ (Clear Attachment)
(แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: doc, gif, jpg, mpg, pdf, png, txt, zip, JPG, JPEG, xls
Restrictions: 200 per post, maximum individual size 10000KB
การตรวจสอบว่าไม่ได้เป็นบอท หุ่นยนต์ หรือมูสัง:
เว็บนี้มีชื่อว่าอะไร (ภาษาไทย 2 พยางค์):

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: ทีมงานประชาสัมพันธ์
« เมื่อ: 08:22 น. วันที่ 11 ส.ค.60 »

พีดีเฮ้าส์ เร่งปลุกกำลังซื้อ Q3 จัดควบ 2 แคมเปญ “รักแม่เท่าบ้าน” และ  “บ้านกันน้ำ”

 

พีดีเฮ้าส์ โอ่เปิดฉาก Q3 กวาดยอดขายบ้านทะลุ 100 ล้านบาท สวนกระแสเศรษฐกิจซบ เป็นผลจากการเน้นสื่อสารกับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อออนไลน์และออฟไลน์ พร้อมอัดแคมเปญ ลดสูงสุด 15% ชี้ความเชื่อมั่นผู้บริโภคต่ำ กระทบธุรกิจรับสร้างบ้าน วัสดุ สะท้อนจาการายเล็ก-ใหญ่แข่งตัดราคากันดุเดือด แนะผู้บริโภครอบคอบตัดสินใจบนเหตุผล พร้อมเล็งออกแคมเปญ “บ้านกันน้ำ” เริ่มจากแถมวัสดุกันน้ำ ส่วนลดเงินสดสูงสุด 15% กับ 2 แบบบ้าน F-211, EA-203Q หวังช่วยลดภาระผู้ประสบภัย 3 จังหวัด สกลนคร กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด

   

นายพิศาล ธรรมวิเศษ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีดีเฮ้าส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ เปิดเผยว่า แม้ภาพรวมตลาดรับสร้างบ้านในช่วงเข้าสู่ครึ่งปีหลัง ยังไม่มีปัจจัยบวกใดๆ มาสนับสนุน แต่จากการปรับตัวเองของบริษัทฯ ด้วยการสื่อสารและเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น ผ่านสื่อออนไลน์และออฟไลน์ โดยเฉพาะสิ่งพิมพ์และโซเชียลมีเดีย พร้อมๆ กับจัดกิจกรรมการตลาดเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย ภายใต้แคมเปญ “รักแม่เท่าบ้าน” โดยจัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดเงินสดสูงสุด 15% เฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล (ต่างจังหวัด ตามบริษัทฯ กำหนด) ปรากฏว่าผลตอบรับดีเกินคาด เพราะแค่กรกฎาคมเดือนเดียวสามารถทำยอดจองสร้างบ้านได้รวม 27 หลัง คิดเป็นมูลค่า 114 ล้านบาทเศษ ซึ่งโปรโมชั่นนี้จำกัดจำนวนไว้เพียง 50 หลัง หรือสิ้นสุดภายใน 31 เดือนสิงหาคมเท่านั้น ทั้งนี้คาดว่าจะปิดยอดจองได้ครบตาม 50 หลัง ภายในเร็วๆ นี้

 

“ยอมรับว่าภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศปี 2560 นี้ ไม่เอื้อต่อการลงทุนเรื่องที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคเท่าไรนัก โดยเฉพาะบรรยากาศความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและประชาชนในต่างจังหวัด ซึ่งส่งผลกระทบต่อธุรกิจรับสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้างหลายๆ ค่ายที่ยอดขายปรับตัวลดลง สะท้อนได้จากบรรยากาศการแข่งขันราคาของบรรดาผู้ประกอบการ ทั้งรายเล็กรายใหญ่ที่รุนแรงมาตั้งแต่ไตรมาสแรก และเชื่อว่าตลอดครึ่งปีหลังสมรภูมิการแข่งขันราคา จะยังทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น สำหรับฟากผู้บริโภคเองน่าจะได้ประโยชน์เต็มๆ จากสถานการณ์เช่นนี้ อย่างไรก็ดี ผู้บริโภคก็ควรรอบคอบและพิจารณาหลายๆ ด้านประกอบกัน เพราะราคากับคุณภาพย่อมเป็นเหตุเป็นผลกันเสมอ” 

 

สำหรับ พื้นที่ภาคอีสานในหลาย ๆ จังหวัดที่กำลังประสบปัญหาน้ำท่วมอยู่ ณ ปัจจุบัน ส่งผลให้ประชาชนในพื้นที่ได้รับความเดือดร้อน บ้านเรือนได้รับความเสียหายจำนวนมาก ในส่วนของบริษัทฯ เองก็ได้ร่วมบริจาคสิ่งของและเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยไปแล้วบางส่วน จากกรณีดังกล่าวผู้ประสบภัยที่มีกำลังจับจ่ายใช้สอยจำนวนหนึ่ง มีแนวคิดและต้องการจะสร้างบ้านหรือที่อยู่อาศัยหลังใหม่ เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน ซึ่งบริษัทฯ ก็พร้อมจะมีส่วนร่วม เพื่อช่วยลดภาระและความเดือดร้อนให้แก่ผู้ประสบภัย และต้องการจะสร้างบ้านหลังใหม่  โดยบริษัทฯ ได้จัดแคมเปญพิเศษ “บ้านกันน้ำ” มอบของแถมและส่วนลดเงินสดมูลค่ารวม 15% สำหรับ 2 แบบบ้านสวย F-211 และ EA-203Q เฉพาะลูกค้าที่ปลูกสร้างบ้านในพื้นที่จังหวัดสกลนคร กาฬสินธุ์ และร้อยเอ็ด


โปรโมชั่นนี้ จำกัดจำนวนแค่ 10 หลัง เท่านั้น คาดการณ์ไตรมาส 3 นี้จะสามารถทำยอดขายบ้านรวม 300 ล้านบาทเศษ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pd.co.th หรือไปพบกับทีมงานขายได้ที่บูธงาน “บ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @กรุงเทพฯ”  ณ เพลนารี ฮอลล์ 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่าง 24-27 สิงหาคมที่จะถึงนี้ นายพิศาล กล่าวทิ้งท้าย   

 

ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]