กิมหยง - ตะลุงเว็บบอร์ด

ยานยนต์และอสังหาริมทรัพย์ => แวดวงอสังหาฯ => ข้อความที่เริ่มโดย: ทีมงานบ้านเรา ที่ 13:47 น. วันที่ 05 ส.ค.60

หัวข้อ: แรงเกินคาด พรีเซลพลัสคอนโด 30เมตร ชาวหาดใหญ่สนใจจองล้นหลาม
เริ่มหัวข้อโดย: ทีมงานบ้านเรา ที่ 13:47 น. วันที่ 05 ส.ค.60
แรงเกินคาด พรีเซลพลัสคอนโด 30เมตร ชาวหาดใหญ่สนใจจองล้นหลาม

สิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ เปิดตัวคอนโดโครงการ3 ปักหลักบนทำเลทองของถนน 30เมตรใจกลางเมืองหาดใหญ่ เปิดตัวพรีเซลได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด มอบส่วนลดสูงสุด 1แสนพร้อมแถมตกแต่งและกระเป๋าเดินทางสำหรับผู้ที่จอง 4-6 ส.ค.นี้เท่านั้น

นายนิมิต โมนฤมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิรี พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เจ้าของโครงการพลัสคอนโดมมิเนียม1-2  และพลัสพร๊อพเพอร์ตี้้ ผู้นำตาดอสังหาริมทรัพย์เมืองหาดใหญ่ เปิดตัวโครงการ3 พลัสคอนโด 30เมตร พร้อมพรีเซลอย่างเป็นทางการท่ามกลา่งการตอบรับที่เกิคาดของลูกค้าชาวหาดใหญ่และใกล้เคียง

หลังจากขึ้นป้ายโครงการไปทั่วเมืองด้วยภาพของดาราสาวแพนเค้ก เขมนิจ ในการโปรโมทเลข30 ที่จะมาเปลี่ยนชีวิตคนหาดใหญ่ ล่าสุดก็เปิดตัวเป็นทางการแล้วสำหรับโครงการก่อสร้างคอนโดมิเนียมน้องใหม่บนถนนราษฎร์ยินดี หรือถนน30เมตร กับโครงการพลัสคอนโด 30เมตร พร้อมจัดงานพรีเซลเปิดตัวอย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ 4-6 สิงหาคม 2560 ณ สำนักงานขายบนถนนเพชรเกษม เยื้องบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่

ผู้บริหารพลัสคอนโด เปิดเผยว่าช่วงพรีเซลได้รับการตอบรับที่ดีมากมีลูกค้ามารอดูข้อมูลและจองกันอย่างต่อเนื่องจนทีมงานฝ่ายขายบริการกันแทบไม่ทัน สำหรับโครงการพลัสคอนโด 30เมตร ตั้งต้นถนน30เมตร ห่างจากถนนเพชรเกษมเพียง 50 เมตรเท่านั้น เป็นโครงการก่อสร้างคอนโดที่มีความทันสมัยภายใต้แนวคิด ชีวิตติดธรรมชาติ อาคารสูง 33 ชั้น ลาดจอรถ 6 ชั้น มีรูปแบบห้องให้เลือก 4 แบบในราคาเริ่มต้นที่ 1.49 ล้านบาท

พลัสคอนโด 30เมตร การันตีความโดดเด่นที่เหนือใคร อาทิ ลู่วิ่งลอยฟ้า ,สระว่ายน้ำลอยฟ้า ,ห้องเกมส์ ,ห้องฟิตเนส+โยคะ ,ห้องคาราโอเกะ ,Kids Land ,Sky Lounge ,พื้นที่สวนลอยฟ้าและบนพื้นดิน พบโปรโมชั่นพิเศษช่วงพรีเซล 4-6 สิงหาคม ที่สำนักงานขายพลัสคอนโด พลาดจองรอบนี้บอกได้คำเดียวว่าเสียดายมาก สอบถามข้อมูลและลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ www.pluscondo.com โทร 082-436-7774-5

และพบกับการสัมภาษณ์อย่างเป็นทางการกับผู้บริหารพลัสคอนโด ได้ทางหน้าเว็บไซต์กิมหยงดอทคอม เร็วๆ นี้