กิมหยง - ตะลุงเว็บบอร์ด

ตลาดออนไลน์ => แนะนำธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: hitutor ที่ 21:21 น. วันที่ 19 ก.ย.61

หัวข้อ: Line@ กับฟีเจอร์ใหม่ Rich Menu ช่วยเพิ่มคุณค่าทางธุรกิจได้อย่างไรบ้าง
เริ่มหัวข้อโดย: hitutor ที่ 21:21 น. วันที่ 19 ก.ย.61
   Line เป็นแอพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมจากคนไทยอย่างมาก เพราะมีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายสะดวกสบาย และมีลูกเล่นมากมายให้ลองใช้กัน และนี่คือเหตุผลหนึ่งที่นักธุรกิจและเจ้าของกิจการหลายคนหันมาใช้ Line ในการขายสินค้าหรือบริการเพราะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว และเพื่อตอบสนองต่อความต้องการในการใช้งานเพื่อการค้า ทาง Line ก็มีแอพลิเคชั่นตัวใหม่ที่เรียกกันว่า Line@ เกิดขึ้น สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ขาย เพราะเป็นระบบอัตโนมัติที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการจากผู้ขายตลอด 24 ชั่วโมงเลย
(https://images.droidsans.com/wp-content/uploads/2018/04/24312681_911106812380309_6153543612983993312_n.png)
    จากความนิยมที่เพิ่มขึ้น รับสอน Line @ (https://bit.ly/2AW1VkM)
ประโยชน์ Line@ (https://ceoonline.in.th/line-marketing/) จึงมีการพัฒนาฟีเจอร์ตัวใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ  เช่น Rich Menu  Rich Menu คือ เมนูภาพที่ขึ้นในหน้าแชท และร้านค้านั้นสามารถตั้งค่าให้ลิงค์ไปที่ไหนก็ได้ หรืออาจจะเป็นโปรโมชั่นของร้านเพื่อเพิ่มยอดขาย และถึงฟีเจอร์นี้จะต้องจ่ายค่าแพ็คเกจรายเดือนแบบ Pro ขึ้นไป แต่นักธุรกิจหลายคนก็เลือกที่จะใช้ฟีเจอร์นี้ เพราะมองเห็นการลงทุนที่คุ้มค่า  ประโยชน์ของ Rich Menu ก็คือ เราสามารถสร้างจุดเด่นของร้านขึ้นมา หรือการโปรโมตสินค้าใหม่ๆ ก็ได้ โดย Rich menu นั้นจะแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ แบบ 6 เมนูและแบบ  3 เมนู  แต่ละประเภทจะใช้ในช่วงเวลาที่ต่างกัน เช่น ถ้าเป็น แบบ 6 เมนูจะเหมาะกับการแบ่งหมวดสินค้า เพื่อเพิ่มความสะดวกในการค้นหาสินค้าของลูกค้านั่นเอง แต่ถ้าเป็นแบบ 3 เมนูจะเหมาะกับการทำโปรโมชั่น สร้างความเด่นนั่นเอง ซึ่งฟีเจอร์นี้สามารถใช้กับธุรกิจได้หลากหลายประเภทและทางผู้ค้าสามารถตั้งค่าเองได้ด้วย
   เพราะฉะนั้นใครอยากสร้าง Rich menu ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีก็สามารถทำได้แล้ว และรับรองเลยว่า การใช้ฟีเจอร์นี้ในธุรกิจจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน งั้นเรามาลองใช้ฟีเจอร์นี้กันเลยดีกว่า
อบรม Line@ (https://wp.me/P3iwr7-24o)