กิมหยง - ตะลุงเว็บบอร์ด

ตลาดออนไลน์ => โฆษณา => ข้อความที่เริ่มโดย: poweridolteam ที่ 04:06 น. วันที่ 04 ก.พ.55

หัวข้อ: ธุรกิจเครือข่ายรูปแนวใหม่ กับ Power I Dol Team
เริ่มหัวข้อโดย: poweridolteam ที่ 04:06 น. วันที่ 04 ก.พ.55
    จบปัญหาสำหรับคนที่สนใจอยากทำ ธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรง ที่ต้องไปลากของขายด้านนอกหรือนำสินค้าไปเสนอขายตามบ้าน และต้องรักษายอดทุกๆเดือน เพราะวันนี้ ธุรกิจเครือข่ายรูปแบบใหม่ ได้เกิดขึนแล้วเรามีระบบการทำธุรกิจในรูปแบบการตลาดแบบเชิงรับ โดยมีระบบ power i dol team ที่สามารถสร้างรายได้หลักแสน และประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย โดยใช้เวลาไม่ถึงปี เราชาว power i dol team จึงอยากไห้ท่านมาลองทำธุรกิจแนวใหม่กับเราและขอเชิญชวน คนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง บุคคลทั่วไป นิสิตนักศึกษา ผู้นำ ทุกท่านเข้า              โครงการหลักสูตร 90 วัน สร้างรายได้ 250,000 บาท และเราชาว power i dol team ขอไห้คำหมั้นสัญาว่า เราจะไม่มีวันทอดทิ้งท่าน ตราบใดที่ท่านยังมีความฝัน (เข้าโครงการ ฟรี รับเพียง 13 ท่านแรกเท่านั้น)

    คูณสมบัติผู้เข้าร่วม โครงการหลักสูตร 90 วัน 250,000บาท ชาย/หญิ อายุ 18-35 ปี

    สนใจติดต่อ คุณ สุรพงค์ ประเสริฐ (ท่านเจ้าของระบบ) 086-2835430 หรือส่งประวัติมาที่Email:poweridolteam2011@hotmail.comศึกษาข้อมูลที่ www.poweridolteam.com
                                                                                                                                                                                                   
     
     


หัวข้อ: Re: ธุรกิจเครือข่ายรูปแนวใหม่ กับ Power I Dol Team
เริ่มหัวข้อโดย: ทอมโจร ที่ 21:37 น. วันที่ 08 มิ.ย.63
jokergaming (https://joker-gaming.vip) ท่านทรงเริ่มพระกิจการโดยออกสอนชนทั้งหมดให้กลับเนื้อกลับตัวจากความบาป แล้วเดินตามทางของพระผู้เป็นเจ้าอย่างแท้จริง อย่าแสร้งเป็นเชื่อถือพระผู้เป็นเจ้าแม้กระนั้นปาก ประชากรนี้ให้เกียรติพวกเราแม้กระนั้นปาก หัวใจของเขาไกลห่างจากพวกเรา ทรงสอนไม่ให้ทำตนเป็นราวกับพวกหน้าซื่อดวงใจคด เหตุด้วยเหตุดังกล่าว ทุกอย่างซึ่งเขาสอนพวกท่าน ต้องถือทำตาม ดาวน์โหลดjoker123 (https://joker-gaming.vip) ยกเว้นการกระทำของเขาอย่าได้ปฏิบัติตามเลย เนื่องจากเขาเป็นแต่ว่าผู้สั่งสอน แต่ว่าเขาเองหาทำตามอย่างไม่ ท่านยังพูดพระธรรมคำอบรมสั่งสอนรวมทั้งทรงพระราชธุระไว้อีกเยอะมาก ซึ่งถูกบันทึกไว้ภายในไบเบิลภาคพันธสัญญาใหม่ โดยเฉพาะในหนังสือ 4 เล่มแรก ยกตัวอย่างเช่น มัทธิว โกรธเคืองโก ลูกา และก็ยอห์น