กิมหยง - ตะลุงเว็บบอร์ด

ตลาดออนไลน์ => โฆษณา => ข้อความที่เริ่มโดย: JaideeNa ที่ 21:38 น. วันที่ 21 ส.ค.62

หัวข้อ: รีวิว มธุรสหวานล้ำ เรื่องย่อ
เริ่มหัวข้อโดย: JaideeNa ที่ 21:38 น. วันที่ 21 ส.ค.62
มธุรสหวานล้ำ เกิดเรื่องราวของเทวดาเซียนโบราณจ้ะ เล่าชาติตระกูลอันซับซ้อนของเซียนหญิงน้อยนางหนึ่ง ชื่อว่าจิ่นมี่ จิ่นมี่เป็นเซียนองุ่นธรรมดาๆค่ะ อำนาจศักดิ์สิทธิ์ธรรมดา ใบหน้าปกติ แม้กระนั้นชะตากรรมกับชาติสกุลของนางไม่ธรรมดา จิ่นมี่อาศัยอยู่ในปราสาทแก้ว นางออกไปไหนเกินอาณาเขตมิได้ ไม่ทราบว่าเพราะอะไรแต่นางเข้าใจว่าเพราะเหตุว่าตัวเองมีตบะบารมีไม่มากพอ โดยเหตุนี้ในหัวก็เลยแปรทั้งหมดทุกอย่างเป็นเงินทอง ผิด เป็นตบะค่ะ มองเห็นอะไรแปลกใหม่ก็คิดแต่จะต้มกินเพื่อเพิ่มพลังตนเอง วันหนึ่งมีอีกาโชคร้ายตกปุลงมาในสวนของนาง ถ้าเกิดเป็นนางเอกผู้อื่นคงจะช่วยอีกาน้อยด้วยความเต็มใจเมตตาใช่มั้ยค่ะ ไม่จ้ะ เซียนจิ่นมี่ของพวกเราจะจับอีกาไปต้มกินเพื่อเพิ่มพลังให้ตัวเอง จ้า มธุรสหวานล้ำ (https://xn--82cf0aw7bf9jbc7a0nyb.com/ashes-of-love/)
เอาที่สุขใจเลยลูก แต่กาตัวนั้นไม่ใช่กาค่ะ แท้จริงเป็นนกฟีนิกซ์สีแดงเพลิงผู้ยะโสตนหนึ่ง เหตุที่แปลงเป็นสีดำก็เนื่องจากนกฟีนิกซ์เผาตนเองแล้วกำเนิดใหม่ได้จ้ะ และก็แล้วเมื่อฟื้นฟูพลังจนกระทั่งอ้วนพี (จินมี่ก็ขุนเพื่อจะได้ต้มกินอิ่มๆถถถ) กาก็กลายร่างเป็นเทวดาชั้นสูงวิหคเพลิงนามว่าเฟิ่งหวงจ้ะ

เฟิ่งหวงเป็นผู้ใดกันแน่ ใน มธุรสหวานล้ำ เป็นผู้แสดงนำชายจ้ะ ที่ต้องย้ำที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะถ้าเกิดไม่กล่าวว่าฮีเป็นผู้แสดงนำชายก็จะไม่คิดว่าเป็นนะ ฮา นิยายเล่าเรื่องจากสายตาของจิ่นมี่ โดยเหตุนั้นในระยะแรก เฟิ่งหวงจึงไม่มีอะไรสะดุดตานางเลย เหตุที่จิ่นมี่ดูเพชรเป็นก้อนกรวดแบบนี้เพราะตั้งแต่เกิดนางโดนให้รับประทานยาประเภทหนึ่ง เมื่อกินยาแล้วทุกความรู้สึกจะโดนตัดไปหมดค่ะ หันไปหมกมุ่นแต่ว่าการเพิ่มพลังให้กับตนเอง เพราะฉะนั้นนิสัย(ห่วยแตก)อย่างหนึ่งของนางเอกของเราคือ ความรู้สึกช้า มึนชา รวมทั้งทึ่มจ้ะ