กิมหยง - ตะลุงเว็บบอร์ด

ยานยนต์และอสังหาริมทรัพย์ => วงการยานยนต์ => ข้อความที่เริ่มโดย: ทีมงานบ้านเรา ที่ 09:46 น. วันที่ 11 พ.ย.62

หัวข้อ: อีซูซุหาดใหญ่ จัดกิจกรรมพิเศษเปิดตัวอย่างเป็นทางการ "ALL NEW D-MAX"
เริ่มหัวข้อโดย: ทีมงานบ้านเรา ที่ 09:46 น. วันที่ 11 พ.ย.62
อีซูซุหาดใหญ่ จัดกิจกรรมพิเศษเปิดตัวอย่างเป็นทางการ "ALL NEW D-MAX" พลานุภาพ...พลิกโลก

อีซูซุหาดใหญ่ จัดกิจกรรมพิเศษเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับรถยนต์อีซูซุ ดีแม็คซ์ "ALL NEW D-MAX" พลานุภาพ...พลิกโลก เชิญชวนลูกค้ามาร่วมสัมผัส ทดลองขับ และร่วมงานเลี้ยงขอบคุณพร้อมมอบของขวัญชิ้นพิเศษแก่ลูกค้าที่มาร่วมงาน

(9 พ.ย.62) ณ โชว์รูมอีซูซุหาดใหญ่ สำนักงานใหญ่ มีการจัดกิจกรรมพิเศษ อีซูซุหาดใหญ่ "ออลล์ นิว อีซูซุ ดีแมคซ์ อินฟินิต เวิลด์ เดย์" โดยเชิญชวนลูกค้ามาร่วมมาร่วมสัมผัสรถปิกอัพรุ่นใหม่ล่าสุด "ALL NEW D-MAX" ร่วมทดลองขับรถทุกรุ่นที่สนใจ ร่วมสนุกกับงานเลี้ยงขอบคุณ พร้อมกิจกรรมการแสดงบนเวที และร่วมลุ้นรางวัลพิเศษมากมาย ภายในงานมีคุณทศพล วิเศษสุวรรณภูมิ ผู้จัดการฝ่ายขาย และทีมงานอีซูซุหาดใหญ่ ร่วมให้การต้อนรับและดูแลลูกค้าที่มาร่วมงานจำนวนมากอย่างอุ่นเป็นกันเอง

คุณทศพล วิเศษสุวรรณภูมิ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท อีซูซุหาดใหญ่ จำกัด สำนักงานใหญ่ ได้กล่าวขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจกับรถยนต์อีซูซุ ดีแมคซ์ ใหม่อย่างดี นับตั้งแต่เปิดตัวที่โชว์รูมอย่างเป็นทางการเมื่อ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา มีลูกค้าให้ความสนใจเข้ามาชม มาจองรถจำนวนมาก กิจกรรมในวันนี้จัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้มาสัมผัสอย่างใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น มาทดลองขับ เพื่อเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้นในการตัดสินเลือกรถยนต์คันใหม่ เลือกคันที่ใช่ในราคาและเงื่อนไขสุดพิเศษที่กลุ่มอีซูซุหาดใหญ่ พร้อมมอบให้ทุกท่านด้วยความจริงใจ

ภายในงานวันนี้มีการจัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้าที่มาร่วมงานได้เต็มอิ่มกับอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมรับชมความบันเทิงบนเวทีมากมาย และยังได้ร่วมลุ้นรางวัลพิเศษกลับบ้านกันอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่สร้างความประทับใจแก่ลูกค้าที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี  “ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์” พลานุภาพ...พลิกโลก พร้อมให้สัมผัสด้วยด้วยตัวเอง รับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมายได้ที่โชว์รูมกลุ่มอีซูซุหาดใหญ่ทุกสาขา สำนักงานใหญ่ ถ.เพชรเกษม (หาดใหญ่ใน) โทร 074-422200-16 และทาง www.facebook.com/ISUZUHATYAI