กิมหยง - ตะลุงเว็บบอร์ด

ท่องเที่ยวและวาไรตี้ => ชายยิงหญิงพาย => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanaa ที่ 12:02 น. วันที่ 13 พ.ย.62

หัวข้อ: 3 เคล็ดลับบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้นได้อย่างเห็นผล
เริ่มหัวข้อโดย: unyanaa ที่ 12:02 น. วันที่ 13 พ.ย.62
(https://image.freepik.com/free-photo/beauty_23-2148164221.jpg)


          ปัญหาผิวแห้งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้กับบรรดาผู้ที่รักสุขภาพผิวหน้าเป็นที่สุด เพราะปัญหาผิวแห้งนั้นเป็นต้นเหตุของอีกหลาย ๆ ปัญหาผิวหน้าที่จะตามมา ไม่ว่าจะเป็น ผิวหยาบกระด้าง ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัย รวมไปถึงปัญหา ฝ้า กระ และรอยด่างดำ ซึ่งเรียกได้ว่าปัญหาผิวหน้าแห้งเป็นตัวการในการทำลายการมีหน้าใสไร้สิว (https://vichy-th.com/product/phytosolution-daily-care-50ml)นั่นเอง หลายคนจึงต่างก็พยายามค้นหาคำตอบให้กับตนเองว่า หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ที่จะช่วยแก้ปัญหาได้อย่างถาวร รวมถึงไม่ต้องมานั่งกังวลใจในการดูแลตัวเองอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำเคล็ดลับดี ๆ ที่จะให้คุณโบกมือลาปัญหาผิวแห้ง
          1.   พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะช่วงที่คุณนอนหลับพักผ่อน จะเป็นช่วงที่ร่างกายของคุณได้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ซึ่งกลไกเหล่านี้ก็ส่งผลต่อสุขภาพผิวของคุณด้วย ซึ่งคุณก็สังเกตได้ว่าหากนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ ตื่นขึ้นมาคุณก็จะมีหน้าตาที่สดใส แลดูสดชื้น ผิวไม่หมองคล้ำอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถพิสูจน์ได้ หากวันหนึ่งที่คุณนอนหลับพักผ่อนน้อย จะทำให้กลไกการทำงานของร่างกายแปรปรวนไปหมด ตั้งแต่ระบบขับถ่าย ไปถึง ความสดชื่นและสดใสของผิวพรรณ เพราะฉะนั้นควรพักผ่อนให้เพียงพอควบคู่กับการใช้ครีมบำรุงหน้าที่ได้คุณภาพ
          2.   ทานน้ำให้มาก ๆ ไม่ใช่ทานน้ำตามปกติแค่ 8 แก้วต่อวัน แต่ทานให้ได้มากถึง 2 ลิตรต่อวันยิ่งดี เพราะน้ำมีความจำเป็นต่อผิวมาก น้ำเป็นส่วนเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว แม้ผิวแห้งจะเกิดจากผิวด้านนอกขาดความชุ่มชื้น แต่เมื่อคุณทานน้ำเข้าไปมาก ๆ จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นจากภายในสู่ภายนอก ยิ่งได้การออกกำลังกายเข้ามาช่วย ให้เหงื่อออกผ่านรูขุมขน ยิ่งเป็นการชะล้างรูขุมขน ให้ผิวพรรณของคุณยิ่งสดใส บอกลาปัญหาผิวหน้าแห้งไปได้อีกส่วนหนึ่งเลย ไม่เชื่อต้องลองดู
          3.   เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เน้นให้ความชุ่มชื้น ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม ครีมหน้าใส (https://vichy-th.com/product/day-cream-50ml) หรืออายครีม (https://vichy-th.com/product/mineral-89-eyes-15ml) เพราะนอกจากการทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานน้ำให้มาก ๆ พักผ่อนให้เพียงพอแล้ว ก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว อย่างที่หลาย ๆ คนสงสัยว่า หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์นี้เลย AQUALIA THERMAL Night Spa 75ml. ของ Vichy (วิชี่) ซึ่งเป็นครีมบำรุงหน้า ครีมมาร์คหน้า เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ป้องกัน ผิวหน้าแห้ง ตึง ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย  ด้วยส่วนผสมของน้ำแร่ซึ่งอุดมด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิว 15 ชนิด ผสานไฮยาลูโรนิค และอควาไบโอริล ฟื้นฟูผิวแห้งให้ดีขึ้น ยืนยันได้จากผู้ที่เคยใช้งานผลิตภัณฑ์นี้ได้เลย
          รับรองว่าหากคุณได้ปฏิบัติตามเคล็ดลับที่เราได้กล่าวมาข้างต้นแล้ว คุณจะโบกมือลาผิวแห้งได้อย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้แล้ว คุณอย่าลืมเลือกสรรครีมบำรุงหน้า (https://vichy-th.com/product/night-spa-75ml)ที่มีคุณภาพ เพื่อมาตอบโจทย์การแก้ปัญหาผิวแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพในแบบที่คุณต้องการ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ของ Vichy (วิชี่) ที่กำลังเป็นที่นิยมกันเลย