กิมหยง - ตะลุงเว็บบอร์ด

ข่าวสารและสาระ => ทันข่าวท้องถิ่น => ข้อความที่เริ่มโดย: ทีมงานบ้านเรา ที่ 18:07 น. วันที่ 17 ก.พ.54

หัวข้อ: รวบสองผัวเมียทำธุรกิจเจ๊ง หันมาค้ายาไอซ์
เริ่มหัวข้อโดย: ทีมงานบ้านเรา ที่ 18:07 น. วันที่ 17 ก.พ.54
จับสองผัวเมียทำธุรกิจเจ๊ง หันมาค้ายาไอซ์ผ่านไปรษณีย์
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    17 กุมภาพันธ์ 2554 13:55 น.

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจขยายผลแก๊งค้ายาเสพติด วางแผนจับสองผัวเมียที่เป็นเอเย่นต์ในพื้นที่หาดใหญ่ โดยรับยาไอซ์ทางไปรษณีย์ ยึดยาไอซ์ 20 ถุงน้ำหนัก 22 กรัม มูลค่ากว่า 100,000 บาท อุปกรณ์การเสพ สารภาพหันมาค้ายาเพราะธุรกิจที่ทำประสบปัญหาขาดทุน
       
       วันนี้ (17 ก.พ.) เมื่อเวลา 12.00 น. พ.ต.อ.จีรวัฒน์ พยุงธรรม ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมด้วย พ.ต.ท.เอกรัฐ สวนแสน สว.สส. ร.ต.อ.ปิยพล แป้นแก้ว รอง สว.สส.พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน จับกุม นายขาว แซ่เจีย อายุ 37 ปีอยู่บ้านเลขที่19/2 ม.6 ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ และนางเสาวนีย์ วงษ์ศรีงาม อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 278 ถ.ไทรบุรี ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา สองสามีภรรยา พร้อมยาไอซ์ 20 ถุงน้ำหนัก 22 กรัม มูลค่ากว่า 100,000 บาท อุปกรณ์การเสพยาไอซ์ 1 ชุด ถุงพลาสติกและหลอดกาแฟสำหรับตักและบรรจุยาไอซ์เพื่อจำหน่าย และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง
       
       โดยยาไอซ์ทั้งหมดซุกซ่อนอยู่ในกล่องพัสดุไปรษณีย์ระบุข้อความผู้ส่ง 111 ถนนรัชดา 36 (เสือใหญ่) กรุงเทพฯ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ แต่ไม่ระบุชื่อผู้ส่ง ส่วนปลายทางผู้รับ นางเสาวณีย์ วงษ์ศรีงาม ร้านลาบอุดรสามสาว เลขที่ 1/55 ถ.จิระนคร อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมเบอร์โทรศัพท์
       
       โดยก่อนที่ทั้งสองจะถูกจับกุม ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับการประสานจากตำรวจ สภ.นนทบุรี ซึ่งได้จับกุมเอเย่นต์ค้ายาไอซ์รายหนึ่งและซัดทอดว่าได้ส่งยาไอซ์ทาง ไปรษณีย์มาให้กับนางเสาวณีย์ ซึ่งเป็นลูกค้าที่ อ.หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงได้ไปขอตรวจสอบพัสดุที่ไปรษณีย์หาดใหญ่จึงพบกล่องพัสดุต้อง สงสัยที่ระบุรายละเอียดตรงตามที่เอเยนต์ใน จ.นนทบุรี ให้การ จึงซ้อนแผนนำกำลังไปดักซุ่มรอที่ร้านลาบเป็ดอุดรสามสาว ซึ่งนางเสาวนีย์ทำงานอยู่เมื่อบุรุษไปรษณีย์นำกล่องพัสดุมาส่งจึงได้ทำการ ตรวจค้นและจับกุม
       
       ขณะที่ นายขาวให้การว่า เคยต้องโทษคดีค้ายาบ้ามาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปี 2544 เหตุที่ต้องหันมาค้ายาไอซ์เนื่องจากธุรกิจขายไก่ย่างขาดทุน และต้องหาเงินไปใช้หนี้นอกระบบและนำเงินไปไถ่ถอนรถยนต์กระบะที่จำนองไว้ โดยทำมาแล้ว 3 ครั้งและจะมีการรับส่งยาไอซ์ผ่านทางไปรษณีย์โดยให้ นางเสาวณีย์ ภรรยาเป็นผู้รับ เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาทั้งสองคนร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตเพื่อจำหน่าย

หัวข้อ: Re: รวบสองผัวเมียทำธุรกิจเจ๊ง หันมาค้ายาไอซ์
เริ่มหัวข้อโดย: คนหาดใหญ่คนหนึ่ง ที่ 19:15 น. วันที่ 17 ก.พ.54
พอโดนจับพูดช้าๆตีหน้าเศร้าเล่าเป็นฉากๆน่าเ็ห็นใจ อยู่ที่ศาลว่าจะเชื่อแค่ไหน?
หัวข้อ: Re: รวบสองผัวเมียทำธุรกิจเจ๊ง หันมาค้ายาไอซ์
เริ่มหัวข้อโดย: บ่าวเคว็จ ที่ 20:55 น. วันที่ 17 ก.พ.54
แกหันกลับมาขาย น้ำแข็ง แล้วหล่าว