ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ชวรัตน์ แย้ม มี ส.ส.เพื่อไทย เล็งซบ ภูมิใจไทยอีก !!

เริ่มโดย ฟานดี้, 16:45 น. 27 พ.ย 53

ฟานดี้

27 พ.ย. 53 ผู้สื่อข่าวรรายงานว่า นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในการร่วมประชุมสภาเพื่อแก้รัฐธรรมนูญในวันที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา


โดยเฉพาะกรณีที่ ส.ส. 7 คนของพรรคเพื่อไทย ไปร่วมลงชื่อเป็นคณะกรรมาธิการเพื่อพิจารณาร่างแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญกับฝ่ายรัฐบาลว่า เป็นการสะท้อนให้เห็นได้ว่า จะมี ส.ส.จากพรรคเพื่อไทยย้ายเข้ามาสังกัดพรรคภูมิใจไทยเพิ่มขึ้น

ทั้งนี้ ยังไม่สามารถยืนยันจำนวนบุคคลที่จะมาร่วมงานที่แน่นอนได้ ซึ่งบุคคลที่จะเข้าร่วมงานกับพรรคต้องผ่านการพิจารณาของคณะกรรมการบริหารพรรคด้วยว่า มีอุดมการณ์จริงหรือไม่ ถ้ามติกรรมการพรรคยังสงสัยในตัวบุคคลนั้นก็จะยังไม่อนุมัติให้ร่วมทำงานด้วยกัน


ขณะที่ ขอยืนยันว่าพรรคไม่ได้ใช้วิธีแจกเงินเพื่อซื้อตัว ส.ส.จากพรรคอื่นแต่อย่างใด เพราะพรรคภูมิใจไทยเองก็ไม่ได้มีเงินมากมายพอที่จะไปซื้อใครได้ อีกทั้งที่ผ่านมาพรรคก็ทำงานโดยที่ไม่มีอะไรแอบแฝงอยู่แล้ว


..เยี่ยมคร๊าบบ..ป๋า..