gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: เทรนด์ฮิตล่าสุด! แต่งตัวเสื้อผ้าคนอ้วนด้วยสีขาว ลายเส้น และผ้าพื้น  (อ่าน 8616 ครั้ง)

เทรนด์ฮิตล่าสุด! แต่งตัวเสื้อผ้าคนอ้วนด้วยสีขาว ลายเส้น และผ้าพื้น

ออฟไลน์ bigfat555


Style of The Day สีขาว ลายเส้น และผ้าพื้น ได้กลายเป็นเทรนด์ล่าสุดที่เซเลบริตี้ กำลังเป็นที่นิยมในวีคนี้ ลองมาดูกันว่า มีดีไซน์แนวคิดไหน เจ๋งพอที่คุณจะนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวเตร็ดเตร่บ้าง ความย้วย เป็นลูกคลื่นของผ้าเนื้อบางจากเส้นใยธรรมชาติ และผ้ายืดมีน้ำหนัก ฮิตอย่างมากในวันนี้ ดีไซน์ที่กำลังเป็นที่นิยมคือ การสวมใส่มันเข้าชุดกับกางเกงยีนส์เข้ารูปแบบ Ashley Greene, Gwen Stefani หรือแมตช์กับ ยีนส์สั้นชายลุ่ย พร้อมบู๊ตแบบ Lindsay Lohan ทั้งหมดจะหรูหราสุดๆ ด้วยการคาดเข็มขัดเส้นเล็กในระดับสะโพก ดึงชายเสื้อให้ย้อย ลงมาแบบไม่ตั้งใจ  ผ้าลายแถบยังไม่ตกเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบบแถบเล็ก หรือแถบ ใหญ่ ขอให้คัดเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนดีไซน์เข้ารูป และคอกว้างเข้าไว้ ไฉไลมากๆ สวมแมตช์กับสียีนส์ น้ำตาล ดำ แบบ Ashley Greene หรือง่ายๆ เท่ๆ เลือกสรรแบบที่มีคอวี แบบ Diane Kruger, Charlize Theron ถ้าต้องการหวานหน่อยก็หา เสื้อทับเนื้อโปร่งบางมาสวมแบบ Drew Barrymore
 
    นี่เป็นอีกหนึ่งแบบที่ทั้งง่ายทันสมัยในตัว กับการเลือกเฟ้นเดรสสั้นสไตล์เสื้อชั้นใน หรือเสื้อคลุมมาสวมใส่ในเวลากลางวัน สำหรับกิจกรรมเบาๆ นอกบ้าน ถ้าชุดเป็นสีพื้นและไม่อยากแต่งสิ่งประดับอะไรมาก ลอง เลือกคัดแบบที่มีจับจีบ หรือเดรป แบบ Renee Zellweger ใครไม่อยากเปลืองเงินก็ใช้ชุดเดิมแมตช์กับผ้าพันคอลายตารางในโทนสว่างไสวแบบ Kristin Cavallari หรือแมตช์ชุดกับหมวกทรงสอบปลายบานแบบ Rachel  Sherlock และถ้าคุณต้องการเซ็กซี่ที่ขีดสุดในแบบกล้าๆ ก็รูปแบบชุดชั้นในแบบยาว ที่ขลิบลูกไม้แบบ Jennifer Aniston ไปเลย ประกันเก๋เริด เจิดจรัส

สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com
Email : sangjak@windowslive.com
Youtube :
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]