ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

''หญิง-รฐา จัดเต็ม ''จิตสัมผัส 3D'' ควบทั้งเล่นและร้องเพลงประกอบ

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 16:21 น. 24 ก.ค 56

ทีมงานบ้านเรา

โดย สยามดารา www.siamdara.com

นอกจากจะเป็นนักแสดงสาวที่มีฝีไม้ลายมือเข้าขั้นอินเตอร์แล้ว ยังเป็นที่ทราบกันดีว่า "หญิง" รฐา โพธิ์งาม เป็นนักร้องนักเต้นตัวยงของวงการเพลงในบ้านเราอีกด้วย พอมารับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง "จิตสัมผัส 3D"

ทางทีมงานก็เลยทาบทามให้สาวหญิงควบตำแหน่งร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ไปด้วยเลย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงการแสดงและการร้องเพลงในครั้งนี้ว่า

"ในเรื่องหญิงรับบทเป็นจุ๋มค่ะ เป็นนักดนตรี เป็นผู้หญิงยุคใหม่ แต่ก็ยังมีความเรียล มีความติสท์ มีความเซอร์ และก็รัก "เจต" (ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) ที่เป็นคนรักของเรา พร้อมสนับสนุนแฟน แต่ขณะเดียวกัน ถ้าแฟนเราทำอะไรผิดเราก็จะคอยตักคอยเตือน ซึ่งคาแร็กเตอร์ของจุ๋มกับหญิงค่อนข้างจะมีส่วนที่คล้ายกันมากในหลายๆเรื่องไม่ใช่แค่เป็นศิลปินเหมือนกันอย่างเดียวในเรื่องของนิสัยหญิงมีบุคลิกที่เหมือนจุ๋มตรงที่เราเป็นผู้หญิงที่นิ่งๆ มีอะไรก็จะเก็บเอาไว้ ต่างกันตรงที่หญิงจะมีชีวิตชีวามากกว่าในชีวิตจริง ทำให้เราค่อนข้างอิน  เพราะเรารู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้น่าสงสารที่ต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์ที่เค้าไม่น่าจะพบเจอ  โดยที่เรื่องราวเหล่านั้นนำพามาถึงจุดจบของเรื่อง ซึ่งมันเป็นจุดหักมุมของเรื่องอยากให้ไปติดตามชมกันค่ะ 

ส่วนเรื่องเพลงก็ดีใจค่ะที่ได้กลับมาร้องเพลงอีกครั้งหนึ่ง เพราะหญิงห่างหายจากการร้องเพลงไปนานเหมือนกันพอได้มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ก็รู้สึกดีใจคิดถึงบรรยากาศเดิมๆในห้องอัด คิดถึงการร้องเพลง เพลงนี้ชื่อ เพลงที่แต่งไม่จบ ของโต๋ ศักด์สิทธิ์ ซึ่งหญิงเองได้มีโอกาสได้ฟังเพลงออริจินอลแล้วรู้สึกว่าเพราะมาก แต่พอมาเป็นซาวน์แทร็กแล้วเนี่ยะ จังหวะเพลงมันถูกยืดให้ยาวขึ้น คือเมื่อไหร่ก็ตามที่เพลงจากเทมโปปกติถูกยืดให้ยาวขึ้น เวลาร้องต้องใช้เสียงที่ไม่ใช่เสียงเต็ม  หรือที่เราเรียกว่าเสียงลม  ซึ่งเหนื่อยมากเหมือนกันแต่จะได้อีกอารมณ์หลอนๆ เหงาๆ และเศร้ามากจริงๆ..."

"จิตสัมผัส 3D" นำแสดงโดย "ป้อง" ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, "หญิง" รฐา โพธิ์งาม, "มายด์" วิรพร จิรเวชสุนทรกุล, "จีน" เกล้าแก้ว สินเทพดล ติดตามกันได้ 22 สิงหาคมนี้
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215