ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

''ปีเตอร์'' โชว์แมนอุ้ม ''มาร์กี้'' บู๊จัดหนักโหนเชือกหลบกระสุน

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 13:54 น. 17 ส.ค 56

ทีมงานบ้านเรา

โดย สยามดารา www.siamdara.com

จับคู่กันเป็นครั้งแรกก็ทำเอาเหนื่อยไม่หยุด กับฉากบู๊ๆ ของ "สารวัตรนฤเบศ" ที่รับบทโดย "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" และ นางร้ายโซ่ "มาร์กี้" ราศรี บาเลนซิเอก้า ใน "นางร้ายสายลับ" ทางช่อง 3 เล่นเอาทั้งคู่เสียเหงื่อกันไปคนละไม่ใช่น้อย ในฉากบู๊จัดเต็ม ปีนโกดัง โหนเชือก หลบกระสุน งานนี้ทั้งคู่ยังยิ้มสู้ขอเล่นเอง เจ็บเอง
เป็นฉากที่ นฤเบศ (ปีเตอร์) กับ โซ่ (มาร์กี้) แอบตาม ริชาร์ด (โอลิเวอร์) เข้ามาในโกดังที่จะมีการส่งของ นฤเบศ พาโซ่ปีนขึ้นไปชั้นบนเพื่อสังเกตการณ์ โซ่แอบถ่ายคลิปไว้ แต่ไม่ว่ายถูกจับได้ นฤเบศกับโซ่ถูกสมุนของริชาร์ดตามล่าตัว 

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่โกดังจริงแถวริมน้ำ มาร์กี้ - ปีเตอร์ อยู่ในชุดกีฬาสีหวาน  จากนั้นผู้กำกับฯ คฑาเทพ ไทยวานิช เริ่มเจาะถ่ายตั้งแต่ปีนขึ้นไปบนชั้นสอง ซึ่งเป็นที่แคบๆ เกือบติดหลังคา ทำให้ มาร์กี้ - ปีเตอร์ ต้องค่อยๆ เดินอย่างระมัดระวัง เพราะหากเผลออาจหัวโนได้ ด้วยพื้นที่แคบๆ แต่ มาร์กี้ - ปีเตอร์ ไม่สามารถจะขึ้นๆ ลงๆ บ่อยครั้งได้ เมื่อผู้กำกับฯ สั่งคัต ก็ได้แต่นั่งรอว่าจะต่อคัตไหน แต่ไม่ว่าจะให้ทำอะไรทั้งคู่ก็วาดลวดลายบู๊บนที่สูงได้อย่างสวยงาม ถ่ายทำข้างบนร้อนจนเหงื่อตก มาร์กี้ ก็ยังยิ้มสู้

พอได้ภาพข้างบนสมใจผู้กำกับฯ ก็ถึงคิวที่ ปีเตอร์ จะโชว์แมนหอบ มาร์กี้โหนเชือกบู๊ลงมา งานนี้ทีมสตั๊นต์ต้องทำงานหนัก เพราะการที่จะทำสลิงให้ทั้ง มาร์กี้ - ปีเตอร์ โหนเชือกบู๊ลงมาพร้อมๆ กัน คิวต้องเป๊ะ ไม่งั้นจะขึ้นลงไม่เท่ากัน ส่วน มาร์กี้ - ปีเตอร์ เองก็ต้องทรงตัวเองให้ดี เพราะนอกจากจะโหนเชือกลงมาแล้วยังต้องมีท่าหลบกระสุนกับยิงปืนโต้ตอบสมุนมาเฟีย พอถ่ายฉากนี้เสร็จ มาร์กี้ ถึงกับบอกว่าไม่คิดว่าตัวเองจะเล่นบู๊ได้หนักขนาดนี้ แม้จะมีรอยฟกช้ำกลับบ้านก็ไม่เป็นไร เพื่อบู๊ท่าสวยให้แฟนละครได้ชม   

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร นางร้ายสายลับ วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215