ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

โวยถูก ธาริต กลั่นแกล้ง ยันไม่เคยคุยโทรศัพท์กับ เมธี

เริ่มโดย ฟานดี้, 14:02 น. 07 ธ.ค 53

ฟานดี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย และแกนนำกลุ่มคนเสื้อแดง เดินทางมายื่นหนังสือ 2 ฉบับให้กับประธานศาลฏีกา แผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง โดยฉบับแรกยื่นเพื่อขอความเป็นธรรมจากผู้พิพากษาศาลอาญาในการต่อสู้คดีที่นาย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะนายกรัฐมนตรีฟ้องหมิ่นประมาทในคดี

โดยทราบมาว่านายสมศักดิ์วงยืน 1 ในผู้พิพากษาในคดีนี้ได้เชิญนายกรัฐมนตรีเป็นประธานในงานแต่งบุตรสาว ซึ่งแสดงให้เห้นว่ามีความสนิทสนม ดังนั้นตนจึงเรียกร้องให้นายสมศักดิ์ถอนตัวจากองค์คณะผู้พิพากษาพิจารณาคดีทั้ง 4 คดีเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

ขณะที่ในฉบับที่ 2 ได้ขอความเป็นธรรมกับคณะตุลาการ ในกรณี นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ DSI ได้ดำเนินการยื่นคำร้องต่อศาลอาญาเพื่อให้ศาลมีคำสั่งเพิกถอนปล่อยตัวชั่วคราวตนเอง ที่กล่าวหาว่าตนนั้นข่มขู่พยานคือนายเมธี อมรวุฒิกุล ซึ่งเป็นพยานในคดีก่อการร้ายทั้งนี้ นายจตุพรยืนยันว่าไม่เคยพูดคุยกับนายเมธีผ่านทางโทรศัพท์เลยแม้แต่ครั้งเดียว ตนจึงขอความเป็นธรรมไปยังศาลเพื่อให้ความยุติธรรมแก่ตน ซึ่งได้ตั้งข้อสังเกตถึงนายธาริตว่าเป็นการกลั่นแกล้งส่วนตัวเท่านั้น

โดย Mthai news..คิดจะเอาเปรียบไอ้แหวงกะไอ้ต้น..ต้องให้ไปอยู่รวมกัน..5555